Ẩm ThựcMẹo Vặt Bếp Núc

Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng

Bảo quản thực phẩm tươi lâu trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp, hạn chế ra ngoài. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu các mẹo bảo quản thịt lợn, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng nhé

Nhiều bà nội trợ có thể sử dụng tủ lạnh hoặc các loại gia vị để bảo quản thịt một cách đơn giản mà hiệu quả, thịt sống khi để trong tủ lạnh dưới 3 ngày sẽ cứng và không còn độ ẩm. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm những mẹo bảo quản thịt này nhé!

Mẹo bảo quản thịt lợn

Bảo quản thịt lợn trong tủ lạnh

Bạn nên dùng túi ni lông hoặc màng bọc thực phẩm để gói chặt các miếng thịt trước khi cho vào tủ lạnh. Vì các lớp ni lông hay màng bọc thực phẩm giúp tạo lớp ngăn cách giữa thịt với môi trường bên ngoài, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn.

Dùng túi ni lông bọc chặt các miếng thịt trước khi cho vào tủ lạnhDùng túi ni lông bọc chặt các miếng thịt trước khi cho vào tủ lạnh

Bảo quản thịt heo không cần tủ lạnh

Bạn có thể bảo quản thịt lợn với các loại gia vị như muối, mật ong, rượu,… Các loại gia vị này đều có tính sát khuẩn nên sẽ có tác dụng kéo dài thời gian bảo quản. Việc bảo quản cũng khá đơn giản và các loại gia vị đã có sẵn trong ngăn bếp của bạn.

Sử dụng gia vị nấu ăn để bảo quản thịt lợnSử dụng gia vị nấu ăn để bảo quản thịt lợn

Mẹo bảo quản thịt bò

Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh

Thịt bò mua về muốn bảo quản trong tủ lạnh, bạn không nên rửa qua nước vì dễ bị đông cứng khiến thịt bị nhão. Bọc thịt bằng nhiều lớp nylon trước khi bảo quản để không bị đông đá và tránh mùi hôi của thịt bò sống lan sang các thực phẩm khác.

Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh đúng cáchBảo quản thịt bò trong tủ lạnh đúng cách

Bảo quản thịt bò với dầu ô liu

Đối với thịt bò thường có giá thành cao và chứa nhiều chất dinh dưỡng nên nếu để ươn, ăn không ngon sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu không phải trường hợp này, bạn nên thử áp dụng mẹo nhỏ này, đảm bảo cả tháng trời thịt bò vẫn có thể mềm ngon như mới chỉ với dầu ô liu.

Dùng dầu ô liu để bảo quản thịt bòDùng dầu ô liu để bảo quản thịt bò

Mẹo bảo quản thịt gà

Thịt gà là nguồn cung cấp protein dồi dào và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, nó tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng rất cao nếu không được bảo quản.

Bảo quản gà trong tủ lạnh

Rửa sạch và lau khô gà, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín gà, có nhiều thực phẩm khác để trong tủ lạnh nếu không đậy kín sẽ khiến gà dễ có mùi. Bạn nên quấn 2-3 lớp màng bọc thực phẩm. Để dùng được lâu, bạn có thể cho gà vào ngăn đá tủ lạnh rồi đậy nắp lại. Khi sử dụng, bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng.

Nên bọc 2 - 3 lớp màng bọc thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnhNên bọc 2 – 3 lớp màng bọc thực phẩm trước khi cho vào tủ lạnh

Bảo quản gà không cần tủ lạnh

Đầu tiên để bảo quản thịt gà, bạn tiến hành rửa sạch thịt rồi để ráo. Để gà nơi khô ráo, thoáng mát, sử dụng lồng bàn hoặc màn che để tránh bụi bẩn và các loại động vật nhỏ như ruồi, muỗi … bay vào, có thể ướp gà với muối và các gia vị khác để gà không bị ươn, nhũn. mùi khó chịu.

Mẹo bảo quản cá tươi

Bảo quản cá trong tủ lạnh

Để cá giữ được chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho người dùng thì việc bảo quản trong tủ lạnh đúng cách là vô cùng quan trọng. Đối với cá tươi, sau khi rửa sạch, bạn chia thành từng phần vừa ăn rồi cho vào hộp riêng có nắp đậy hoặc túi ni lông rồi buộc kín trước khi cho vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản.

Bảo quản cá không có tủ lạnh

Mua cá khi còn tươi sẽ giữ được lâu hơn cá ươn vì vi sinh vật phát triển lâu hơn cá ươn nên dễ bảo quản hơn và độ tươi của cá cũng lâu hơn. . Khi bảo quản cá, chúng ta chỉ cần sử dụng các loại gia vị như dấm, chanh, rượu,… Các nguyên liệu gia vị này giúp cá giữ được lâu và không bị thiu, tanh.

Bảo quản cá với gia vịBảo quản cá với gia vị

Trên đây là toàn bộ mẹo bảo quản thịt lợn, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng mà Nhôm Kính Nam Phát muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn có thể áp dụng những thủ thuật qua bài viết này.

Nhôm Kính Nam Phát

Xem Thêm:  Cách làm mận Bắc sấy khô dẻo ngon, tốt cho sức khỏe

Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
nhé.

Bài viết Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
được đăng bởi vào ngày 2022-05-18 10:52:33. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.bachhoaxanh.com

Xem thêm thông tin về Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng

#Tất #tần #tật #mẹo #bảo #quản #thịt #heo #gà #bò #cá #tươi #ngon #cả #tháng

Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng

Để bảo quản được các thực phẩm tươi sống được lâu trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và hạn chế ra đường. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu xem tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
Nhiều người nội trợ có thể dùng tủ lạnh hoặc các gia vị để bảo quản các loại thịt một cách đơn giản mà hiệu quả, thịt sống khi để trong tủ lạnh chưa đến 3 ngày sẽ cứng và không còn độ ẩm nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về các mẹo bảo quản thịt này nhé!
1Mẹo bảo quản thịt heo
Bảo quản thịt heo trong tủ lạnh
Bạn nên dùng túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh. Vì những lớp nilong hay màng bọc thực phẩm giúp tạo nên lớp ngăn cách giữa thịt với môi trường bên ngoài làm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn
Dùng túi nilong gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh
Bảo quản thịt heo không cần tủ lạnh
Bạn có thể bảo quản thịt heo bằng các gia vị như muối, mật ong, rượu,… Những loại gia vị này đều có chất sát trùng, do đó nó sẽ hiệu quả trong việc kéo dài thời hạn sử dụng. Cách bảo quản cũng khá đơn giản và các gia vị đều có sẵn trong ngăn bếp của bạn.
Dùng các gia vị nấu ăn để bảo quản thịt heo
2Mẹo bảo quản thịt bò
Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh
Thịt bò mua về muốn cất vào tủ lạnh thì không nên rửa qua nước vì dễ làm đông đá, khiến thịt bị nhão. Bọc thịt trong nhiều lớp nylon trước khi cất giữ để giữ thịt ít bị đông đá và tránh mùi của thịt bò sống lan qua các thực phẩm khác.
Bảo quản thịt bò bằng tủ lạnh đúng cách
Bảo quản thịt bò bằng dầu olive
Đối với thịt bò thường có giá khá cao và chứa nhiều các chất dinh dưỡng, nên nếu lỡ bị hư hoặc ăn không ngon thì sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu không may gặp trường hợp này thì bạn thử áp dụng mẹo này nhé, đảm bảo thịt bò vẫn có thể mềm tươi như mới mua trong cả tháng chỉ với dầu olive.
Dùng dầu olive để bảo quản thịt bò
3Mẹo bảo quản thịt gà
Thịt gà có nguồn protein dồi dào và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên nó có nguy cơ bị nhiễm khuẩn rất cao nếu không biết bảo quản.
Bảo quản thịt gà trong tủ lạnh
Rửa sạch thịt gà để ráo sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thịt gà lại, trong tủ lạnh có nhiều thực phẩm khác sẽ làm thịt gà dễ bị ám mùi nếu không được bọc kín. Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc. Để dùng được lâu, bạn có thể cho thịt gà vào ngắn đông của tủ lạnh rồi đậy kín. Khi dùng bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng.
Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc trước khi cho vào tủ lạnh
Bảo quản thịt gà không cần tủ lạnh
Đầu tiền để bảo quản thịt gà, hãy tiến hành rửa sạch thịt sau đó để ráo nước. Giữ thịt gà ở nơi khô ráo, thoáng mát, dùng lồng bàn hoặc màn che chắn để tránh bụi bẩn và các con vật nhỏ như ruồi, muỗi… bay vào. Bạn có thể ướp gà với muối và các gia vị khác để giữ cho thịt gà không bị hỏng và hôi mùi khó chịu.
4Mẹo bảo quản cá tươi
Bảo quản cá trong tủ lạnh
Để cá được giữ nguyên chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người sử dụng thì việc bảo quản trong tủ lạnh đúng cách là rất quan trọng. Đối với cá tươi sống, sau khi rửa sạch, chia nhỏ thành từng phần vừa ăn và cho vào hộp riêng có nắp đậy hoặc túi nilon rồi buộc kín lại trước khi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản.
Bảo quản cá không cần tủ lạnh
Mua cá khi cá còn tươi sẽ để được lâu hơn so với cá ươn vì quá trình lên vi khuẩn của cá tươi diễn ra lâu hơn cá ươn, do đó, việc bảo quản cũng dễ dàng hơn và độ tươi của cá sẽ kéo dài hơn. Khi bảo quản cá chúng ta chỉ cần dùng các gia vị như giấm, chanh, rượu,… Những thành phần gia vị này giúp cá để được lâu và không bị ươn và tanh.
Bảo quản cá bằng gia vị
Trên đây là tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng mà Nhôm Kính Nam Phát muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng được các mẹo thông qua bài viết này nhé.
Có thể bạn quan tâm: Cách bảo quản thịt, cá tươi và các loại thực phẩm khác Cá tươi, cá đã nấu chín bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản cá đúng cách Những sai lầm khi bảo quản thịt trong tủ lạnh

Xem Thêm:  Tổng hợp 16 cách làm món chay thanh đạm, dinh dưỡng tại nhà

Nhôm Kính Nam Phát

#Tất #tần #tật #mẹo #bảo #quản #thịt #heo #gà #bò #cá #tươi #ngon #cả #tháng

Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng

Để bảo quản được các thực phẩm tươi sống được lâu trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và hạn chế ra đường. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu xem tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
Nhiều người nội trợ có thể dùng tủ lạnh hoặc các gia vị để bảo quản các loại thịt một cách đơn giản mà hiệu quả, thịt sống khi để trong tủ lạnh chưa đến 3 ngày sẽ cứng và không còn độ ẩm nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về các mẹo bảo quản thịt này nhé!
1Mẹo bảo quản thịt heo
Bảo quản thịt heo trong tủ lạnh
Bạn nên dùng túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh. Vì những lớp nilong hay màng bọc thực phẩm giúp tạo nên lớp ngăn cách giữa thịt với môi trường bên ngoài làm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn
Dùng túi nilong gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh
Bảo quản thịt heo không cần tủ lạnh
Bạn có thể bảo quản thịt heo bằng các gia vị như muối, mật ong, rượu,… Những loại gia vị này đều có chất sát trùng, do đó nó sẽ hiệu quả trong việc kéo dài thời hạn sử dụng. Cách bảo quản cũng khá đơn giản và các gia vị đều có sẵn trong ngăn bếp của bạn.
Dùng các gia vị nấu ăn để bảo quản thịt heo
2Mẹo bảo quản thịt bò
Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh
Thịt bò mua về muốn cất vào tủ lạnh thì không nên rửa qua nước vì dễ làm đông đá, khiến thịt bị nhão. Bọc thịt trong nhiều lớp nylon trước khi cất giữ để giữ thịt ít bị đông đá và tránh mùi của thịt bò sống lan qua các thực phẩm khác.
Bảo quản thịt bò bằng tủ lạnh đúng cách
Bảo quản thịt bò bằng dầu olive
Đối với thịt bò thường có giá khá cao và chứa nhiều các chất dinh dưỡng, nên nếu lỡ bị hư hoặc ăn không ngon thì sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu không may gặp trường hợp này thì bạn thử áp dụng mẹo này nhé, đảm bảo thịt bò vẫn có thể mềm tươi như mới mua trong cả tháng chỉ với dầu olive.
Dùng dầu olive để bảo quản thịt bò
3Mẹo bảo quản thịt gà
Thịt gà có nguồn protein dồi dào và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên nó có nguy cơ bị nhiễm khuẩn rất cao nếu không biết bảo quản.
Bảo quản thịt gà trong tủ lạnh
Rửa sạch thịt gà để ráo sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thịt gà lại, trong tủ lạnh có nhiều thực phẩm khác sẽ làm thịt gà dễ bị ám mùi nếu không được bọc kín. Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc. Để dùng được lâu, bạn có thể cho thịt gà vào ngắn đông của tủ lạnh rồi đậy kín. Khi dùng bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng.
Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc trước khi cho vào tủ lạnh
Bảo quản thịt gà không cần tủ lạnh
Đầu tiền để bảo quản thịt gà, hãy tiến hành rửa sạch thịt sau đó để ráo nước. Giữ thịt gà ở nơi khô ráo, thoáng mát, dùng lồng bàn hoặc màn che chắn để tránh bụi bẩn và các con vật nhỏ như ruồi, muỗi… bay vào. Bạn có thể ướp gà với muối và các gia vị khác để giữ cho thịt gà không bị hỏng và hôi mùi khó chịu.
4Mẹo bảo quản cá tươi
Bảo quản cá trong tủ lạnh
Để cá được giữ nguyên chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người sử dụng thì việc bảo quản trong tủ lạnh đúng cách là rất quan trọng. Đối với cá tươi sống, sau khi rửa sạch, chia nhỏ thành từng phần vừa ăn và cho vào hộp riêng có nắp đậy hoặc túi nilon rồi buộc kín lại trước khi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản.
Bảo quản cá không cần tủ lạnh
Mua cá khi cá còn tươi sẽ để được lâu hơn so với cá ươn vì quá trình lên vi khuẩn của cá tươi diễn ra lâu hơn cá ươn, do đó, việc bảo quản cũng dễ dàng hơn và độ tươi của cá sẽ kéo dài hơn. Khi bảo quản cá chúng ta chỉ cần dùng các gia vị như giấm, chanh, rượu,… Những thành phần gia vị này giúp cá để được lâu và không bị ươn và tanh.
Bảo quản cá bằng gia vị
Trên đây là tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng mà Nhôm Kính Nam Phát muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng được các mẹo thông qua bài viết này nhé.
Có thể bạn quan tâm: Cách bảo quản thịt, cá tươi và các loại thực phẩm khác Cá tươi, cá đã nấu chín bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản cá đúng cách Những sai lầm khi bảo quản thịt trong tủ lạnh

Xem Thêm:  Tìm hiểu về chế độ giảm cân Low Carb hiệu quả

Nhôm Kính Nam Phát

#Tất #tần #tật #mẹo #bảo #quản #thịt #heo #gà #bò #cá #tươi #ngon #cả #tháng

Tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng

Để bảo quản được các thực phẩm tươi sống được lâu trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp và hạn chế ra đường. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu xem tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng
Nhiều người nội trợ có thể dùng tủ lạnh hoặc các gia vị để bảo quản các loại thịt một cách đơn giản mà hiệu quả, thịt sống khi để trong tủ lạnh chưa đến 3 ngày sẽ cứng và không còn độ ẩm nữa. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết rõ hơn về các mẹo bảo quản thịt này nhé!
1Mẹo bảo quản thịt heo
Bảo quản thịt heo trong tủ lạnh
Bạn nên dùng túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh. Vì những lớp nilong hay màng bọc thực phẩm giúp tạo nên lớp ngăn cách giữa thịt với môi trường bên ngoài làm hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn
Dùng túi nilong gói thật kín những miếng thịt trước khi đặt chúng trong tủ lạnh
Bảo quản thịt heo không cần tủ lạnh
Bạn có thể bảo quản thịt heo bằng các gia vị như muối, mật ong, rượu,… Những loại gia vị này đều có chất sát trùng, do đó nó sẽ hiệu quả trong việc kéo dài thời hạn sử dụng. Cách bảo quản cũng khá đơn giản và các gia vị đều có sẵn trong ngăn bếp của bạn.
Dùng các gia vị nấu ăn để bảo quản thịt heo
2Mẹo bảo quản thịt bò
Bảo quản thịt bò trong tủ lạnh
Thịt bò mua về muốn cất vào tủ lạnh thì không nên rửa qua nước vì dễ làm đông đá, khiến thịt bị nhão. Bọc thịt trong nhiều lớp nylon trước khi cất giữ để giữ thịt ít bị đông đá và tránh mùi của thịt bò sống lan qua các thực phẩm khác.
Bảo quản thịt bò bằng tủ lạnh đúng cách
Bảo quản thịt bò bằng dầu olive
Đối với thịt bò thường có giá khá cao và chứa nhiều các chất dinh dưỡng, nên nếu lỡ bị hư hoặc ăn không ngon thì sẽ vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên, nếu không may gặp trường hợp này thì bạn thử áp dụng mẹo này nhé, đảm bảo thịt bò vẫn có thể mềm tươi như mới mua trong cả tháng chỉ với dầu olive.
Dùng dầu olive để bảo quản thịt bò
3Mẹo bảo quản thịt gà
Thịt gà có nguồn protein dồi dào và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên nó có nguy cơ bị nhiễm khuẩn rất cao nếu không biết bảo quản.
Bảo quản thịt gà trong tủ lạnh
Rửa sạch thịt gà để ráo sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín thịt gà lại, trong tủ lạnh có nhiều thực phẩm khác sẽ làm thịt gà dễ bị ám mùi nếu không được bọc kín. Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc. Để dùng được lâu, bạn có thể cho thịt gà vào ngắn đông của tủ lạnh rồi đậy kín. Khi dùng bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng.
Bạn nên bọc lại 2 – 3 lớp màng bọc trước khi cho vào tủ lạnh
Bảo quản thịt gà không cần tủ lạnh
Đầu tiền để bảo quản thịt gà, hãy tiến hành rửa sạch thịt sau đó để ráo nước. Giữ thịt gà ở nơi khô ráo, thoáng mát, dùng lồng bàn hoặc màn che chắn để tránh bụi bẩn và các con vật nhỏ như ruồi, muỗi… bay vào. Bạn có thể ướp gà với muối và các gia vị khác để giữ cho thịt gà không bị hỏng và hôi mùi khó chịu.
4Mẹo bảo quản cá tươi
Bảo quản cá trong tủ lạnh
Để cá được giữ nguyên chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe người sử dụng thì việc bảo quản trong tủ lạnh đúng cách là rất quan trọng. Đối với cá tươi sống, sau khi rửa sạch, chia nhỏ thành từng phần vừa ăn và cho vào hộp riêng có nắp đậy hoặc túi nilon rồi buộc kín lại trước khi cho vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản.
Bảo quản cá không cần tủ lạnh
Mua cá khi cá còn tươi sẽ để được lâu hơn so với cá ươn vì quá trình lên vi khuẩn của cá tươi diễn ra lâu hơn cá ươn, do đó, việc bảo quản cũng dễ dàng hơn và độ tươi của cá sẽ kéo dài hơn. Khi bảo quản cá chúng ta chỉ cần dùng các gia vị như giấm, chanh, rượu,… Những thành phần gia vị này giúp cá để được lâu và không bị ươn và tanh.
Bảo quản cá bằng gia vị
Trên đây là tất tần tật mẹo bảo quản thịt heo, gà, bò, cá tươi ngon cả tháng mà Nhôm Kính Nam Phát muốn mang đến cho bạn. Hy vọng bạn có thể áp dụng được các mẹo thông qua bài viết này nhé.
Có thể bạn quan tâm: Cách bảo quản thịt, cá tươi và các loại thực phẩm khác Cá tươi, cá đã nấu chín bảo quản được bao lâu? Cách bảo quản cá đúng cách Những sai lầm khi bảo quản thịt trong tủ lạnh

Nhôm Kính Nam Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button