Tin Tức

Tạo ảnh rung lắc ngực cô gái như thế nào ?

Chào anh chị !

Em có xem trên Facebook thấy nhiều người chia sẻ nhau đoạn clip làm rung lắc ngực cô gái khá thú vị tuy nhiên chưa biết ứng dụng nào làm được clip như vậy, cách làm có khó không ?

FB: Quân’s 97

Bạn đang xem: Tạo ảnh rung lắc ngực cô gái như thế nào ?

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Dlc Boot 2016, Cách Sử Dụng Dlc Boot, Sửa Chữa Cứu Hộ Máy Tính

Chào em !

Hiện tại có rất nhiều clip được chia sẻ trên Facebook và Youtube có nội dung như em miêu tả; có khá nhiều người tò mò không biết đây là ứng dụng gì mà “hay ho” tới như vậy ? làm thế nào để tạo ảnh rung lắc ngực cô gái như thế ?…

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Xsplit Broadcaster, Cách Sử Dụng Xsplit Broadcaster

Tạo ảnh rung lắc ngực cô gái như thế nào ?

Quay trở lại câu hỏi của em. Đây là môt trong những ứng dụng vui có tên AndWobble; ở bài trước 9mobi.vn cũng đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng AndWobble để tạo ảnh động 3D, ảnh cô gái rung lắc ngực bạn quan tâm có thể tham khảo lại bài viết trên và lấy link tải ứng dụng cũng như tìm hiểu các bước thực hiện chúng.

Xem Thêm:  Bóng Đá Euro Mấy Năm Tổ Chức 1 Lần, Những Thông Tin Thú Vị Về Giải Bóng Đá Euro

https://9mobi.vn/tao-anh-rung-lac-nguc-co-gai-3733n.aspx

Chúc bạn tạo ảnh thành công !

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button