Tin Tức

Tặng 500 Giftcode Pocket Đại Chiến Mới Nhất 2021, Code Game Hải Tặc Đại Chiến Mới Nhất 2021

Nhân dịp game Poke Đại Chiến ra mắt vào sáng nay tại Việt Nam mà NPH Pocket Games đã gửi tặng đến đọc giả gmailwireless.com 500 giftcode giá trị.

Bạn đang xem: #1 : tặng 500 giftcode pocket Đại chiến mới nhất 2021, code game hải tặc Đại chiến mới nhất 2021

Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tìm hiểu game

Nhân dịp game Poke Đại Chiến ra mắt vào sáng nay tại Việt Nam mà NPH Pocket Games đã gửi tặng đến đọc giả gmailwireless.com 500 giftcode giá trị chứa Túi Tiền-L*5; Mảnh EXP-XL*10; Vé Cổng*5; Quả Pokemon*20; Rương Nguyên Tố-L*8; Xu*200.

Dựa trên kịch bản phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng, Poke Đại Chiến sản phẩm mobile game nhập vai huấn luyện Pokemon được các game thủ Việt mong chờ bấy lâu chính thức công bố Open Beta ngày hôm nay. Theo đó trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa săn bắt thu phục Pokemon, nuôi dưỡng huấn luyện và tiến hóa, cũng như PK đấu trường đấu vòng loại …,tạo nên một thế giới Pokemon đầy thú vị!

Với hơn 981 Pokemon, người chơi có rất nhiều lựa chọn cho đội hình của mình. Đối với tân thủ mới gia nhập Poke Đại Chiến, việc đầu tiên là gom một đội hình phù hợp nhất với giai đoạn này để tích lũy tài nguyên và sức lực cho các đội hình PK sắp tới. Cùng tham khảo chiến thuật đội hình tân thủ như sau.

Xem Thêm:  Review Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Mediafire, Làm Sao Để Sử Dụng Tốt Mediafire

Đối với giai đoạn đầu, mục tiêu của tân thủ là lên cấp thật nhanh và vượt thật nhiều ải để thu thập tài nguyên. Ở giai đoạn này, người chơi không cần quá để tâm tới việc tăng lực chiến cho Pokemon trong quá trình huấn luyện. Đội hình đề xuất cho tân thủ như sau.

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Dùng Powerpoint 2010, Giáo Trình Hướng Dẫn Sử Dụng Powerpoint 2010

Mew

Mew là một em Pokemon rất mạnh, thuộc hệ Siêu năng, các thuộc tính khá cân bằng. Quan trọng nhất là dễ thu thập, chỉ cần tham gia event báo danh của server mới là có thể nhận được, vì vậy trong đội hình tân thủ nhất định không được bỏ lỡ Mew! Nói về kỹ năng, Mew vừa có kỹ năng của dòng Pokemon PK, Pokemon hệ thường, và Pokemon hệ siêu năng ba loại kỹ năng sát thương đặc biệt, không dễ bị khắc chế mà ngược lại dễ dàng khắc chế các dòng Pokemon khác.

Xem Thêm:  Cách Lên Đồ Miss Fortune

Ngoài ra Mew với tuyệt chiêu biến thân, có thể biến thân thành bất kỳ Pokemon trong đội hình đối thủ nào, sử dụng các tuyệt chiêu của Pokemon biến thân đó, mang lại sức mạnh phi thường và khả năng chiến đấu cao nhất cho người chơi. Đồng thời người chơi cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác sở hữu cũng như các kỹ năng đặc biệt của các em Pokemon khác.

PsyDuck

Đúng thế, chính là em vịt mặt thộn Psy Duck. Tại sao lại chọn PsyDuck? Thứ nhất, PsyDuck rất dễ thu phục, chỉ cần vào mê cung săn bắt hoặc ấp trứng là có thể nhận được. Thứ hai, PsyDuck cũng giống Mew, có ba loại sát thương của hệ siêu năng, hệ nước, hệ thường, vì vậy ngay cả khi bị khắc chế, các sát thương khác vẫn có thể bổ trợ được. Thứ ba, PsyDuck có duyên Pokemon với Charmander, Pokemon đầu tiên nhận được trong đội hình khi mới nhận nhiệm vụ. Vì vậy bồi dưỡng PsyDuck, thuộc tính và sức mạnh của cả Charmander và PsyDuck đều tăng lên đáng kể!

Xem Thêm:  Lời bài hát Tình Yêu Diệu Kỳ - Thanh Ngọc

Pokemon cuối cùng tùy thuộc hoàn cảnh để chọn lựa

Đối với các tình huống đối thủ khác nhau, huấn luyện viên dựa trên khắc chế các hệ và lựa chọn Pokemon cho phù hợp. Với Mew và PsyDyck hai em Pokemon này chủ yếu đóng vai tấn công, một em hệ siêu năng, một em hệ nước, khi gặp trường hợp bị khắc chế nên chọn Pokemon khắc chế lại đội hình đối thủ. Ngoài ra đội hình cũng nên chuẩn bị Pokemon dạng bổ trợ ví dụBulbasuar có kỹ năng làm đối phương trúng độc hoặc ngủ say trong 3 hồi chiến đấu, những em Pokemon như thế này trong chiến đấu cũng rất có tác dụng, nâng cao khả năng chiến thắng cho đội hình.

Tìm lại ký ức tuổi thơ cùng Poke Đại Chiến! Với chất lượng âm thanh hình ảnh tuyệt đẹp, với các hệ thống Pokemon thú vị và hấp dẫn như vậy, chắc chắn Poke Đại Chiến sẽ làm hài lòng ngay cả game thủ khó tính nhất. Mau trải nghiệm open beta ngay hôm nay!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button