Tin Tức

Tải Themis Lê Minh Hoàng

Themis là phần mềm chấm bài tự động được phát triển theo yêu cầu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sản phẩm được thiết kế phục vụ kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia hàng năm, nhưng hoàn toàn có thể sử dụng trong tất cả các kỳ thi và bài kiểm tra tin học dùng cơ chế chấm điểm tự động bằng bộ test.

Xem Thêm:  Địa Chỉ Mac Của Máy Tính Là Gì, 4 Cách Tìm Địa Chỉ Mac Trên Máy Tính Windows

Bạn đang xem: Themis lê minh hoàng

Yêu cầu cấu hình phần mềm và phần cứng: Microsoft Windows XP, Vista, Seven hoặc mới hơn. Microsoft Office Excel (Từ phiên bản Office 2000 trở lên) nếu cần kết xuất báo cáo ra Excel. Mọi cấu hình phần cứng đủ cài đặt các phần mềm trên đều có thể chạy Themis.

Xem thêm: Thị Trường Chứng Khoán Phái Sinh Quốc Tế, Chứng Khoán Phái Sinh Quốc Tế Cfd

Xem Thêm:  Trắc nghiệm Sinh học 6 bài 22

Phần mềm này được viết bởi hai tác giả Lê Minh Hoàng và Đỗ Đức Đông.

Ngay bên dưới đây là link download của phần mềm này bạn nhé!

Phần mềm Themis: Bấm để tải về.

Hy vọng hữu ích với bạn!

onfire-bg.com

Chia sẻ lên

Điều hướng bài viết

Previous Previous post: Đếm ô vuông
Next Next post: Turbo C 3.0 – Một IDE và trình biên dịch C/C++
Tìm…

*
*
*
*
*

Bài viết mới

Tin xem nhiều

Tài liệu học tập Tin học văn phòng

onfire-bg.com

Xem Thêm:  Hành động thiết thực giúp nông dân vượt qua đại dịch

Tags

32 bit64 bitAndroidAn Giangbase64C#Ca daoCa dao tình yêu đôi lứaCao LãnhCICodeigniterCode phpcommandCài đặtDanh sách liên kếtDriverexcelgmailhtmlhệ điều hànhIonicIsojavascriptJDKkhông cần cài đặtMysqlpdfPhotoshopphpphần mềmPortablePowerpointthành côngtin học văn phòngtình yêuUbuntuUSBwebsiteWindowswindows 7Windows7 USB DVD toolWindows 8Windows 10wordĐồ thị

LIÊN HỆ

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

– Ứng dụng GPS- Dạy kèm tin học văn phòng- Cài đặt & Sửa chữa máy tính- Chỉnh sửa văn bản- Lắp đặt Camera- Thiết kế & In ấn Danh thiếp

FOLLOW US ON

*

*

*

TRANG THÀNH VIÊN

– Shop onfire-bg.com- Đặc sản quê tui Việt Nam
Top

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button