Chính Trị

Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước

Tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của sự nghiệp công nghiệp, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tối 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức Chương trình “Biểu dương 10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu” năm 2021.

Dự và phát biểu chỉ đạo, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khi xem xét, thẩm định, đánh giá kỹ lưỡng, Hội đồng bình chọn gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã chọn ra 10 gương điển hình. gương mặt trẻ tiêu biểu nhất và 10 gương mặt trẻ triển vọng trên 10 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, quản trị – nhà nước, quốc phòng, an ninh, thể dục – thể thao, văn hóa – nghệ thuật, hoạt động xã hội).

{từ khóa}
Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải

Những gương mặt trẻ được vinh danh hôm nay thực sự là những đại diện tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực từ học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, lao động, sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, quốc phòng, an ninh, thể thao, văn hóa, nghệ thuật đến các hoạt động xã hội.

Bí thư Thái Nguyên nhấn mạnh, thanh niên là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng hàng đầu. góp phần quan trọng vào thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Gương mặt trẻ tiêu biểu Thái Nguyên là danh hiệu cao quý, ghi nhận một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng của mỗi đoàn viên trưởng thành.

“Mong các bạn trẻ trân trọng, tự hào, ý thức được trách nhiệm, sứ mệnh của mình để tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và bạn bè. gia đình và xã hội ”, bà Nguyễn Thanh Hải nói.

{từ khóa}
Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh tặng Bằng khen cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu. Ảnh: CTV

Nữ Bí thư Tỉnh ủy nhắn nhủ, mỗi gương mặt trẻ được vinh danh hôm nay phải là những gương mặt trẻ tiên phong, dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn thử thách, có hoài bão, khát vọng vươn lên, đam mê sáng tạo. đồng thời không ngừng lan tỏa nhiệt huyết tuổi trẻ cho các thế hệ trẻ và thực sự là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Thái Nguyên noi theo, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên luôn bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng và phát triển.

Đồng chí đề nghị Tỉnh đoàn tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, phát huy các điển hình tiên tiến; thực sự là địa chỉ tin cậy, là nơi muốn đến của mỗi tài năng trẻ nói riêng và mỗi bạn trẻ nói chung.

Đây cũng là nơi ươm mầm những giá trị tốt, gương người tốt, việc tốt trong thanh, thiếu nhi, để có thêm nhiều gương điển hình, gương mặt triển vọng trên nhiều lĩnh vực.

10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu
1. Nguyễn Thị Khánh Huyền, sinh năm 2001, là một học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội.
2. Hoàng Xuân Ngọc, sinh năm 2001, đã nhiều lần vận động hiến máu cứu người để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh.
3. Trần Anh Hải, sinh năm 1991, trinh sát trẻ có thành tích xuất sắc là xác lập 2 chuyên án trinh sát.
4. Đinh Thanh Hiền, sinh năm 1998, là học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội.
5. Bùi Đình Thái, sinh năm 1987, có nhiều thành tích trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Chuyển đổi số.
6. Đào Mạnh Hà, sinh năm 1990, có nhiều thành tích trong lĩnh vực quốc phòng – an ninh.
7. Lê Văn Hiếu, sinh năm 1988, đạt nhiều thành tích đáng kể trong kinh doanh – khởi nghiệp.
8. Phạm Thị Tuấn Linh, sinh năm 1990, có nhiều công trình, bằng khen về nghiên cứu khoa học.
9. Nguyễn Văn Quang, sinh năm 1988, đã đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực lao động sản xuất.
10. Bàng Thị Mai, sinh năm 1999, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Thu Hằng

Bí thư Thái Nguyên úp mở chuyện lùi bước giữa đại dịch

Bí thư Thái Nguyên úp mở chuyện lùi bước giữa đại dịch

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Nhôm Kính Nam Phát đã có cuộc trò chuyện với Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải về bước ngược dòng phát triển kinh tế – xã hội giữa đại dịch Covid-19.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước
nhé.

Xem Thêm:  Bộ trưởng Ngoại giao Nga: Cố gắng hết sức hỗ trợ sơ tán người Việt khỏi vùng chiến sự

Bài viết Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước
được đăng bởi vào ngày 2022-05-24 17:39:07. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Tài năng trẻ góp phần vào thành công của đất nước

#Tài #năng #trẻ #góp #phần #vào #thành #công #của #đất #nước

Các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tối 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu” năm 2021.
Đến dự và phát biểu, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khi xem xét, thẩm định, đánh giá kỹ lượng, Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã bầu chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất và 10 gương mặt trẻ triển vọng trên 10 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, hành chính – nhà nước, quốc phòng, an ninh, thể dục – thể thao, văn hóa – nghệ thuật, hoạt động xã hội).

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải

Các gương mặt trẻ được tôn vinh hôm nay thật sự là những đại diện tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực từ học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, lao động, sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, quốc phòng, an ninh, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật đến các hoạt động xã hội.
Bí thư Thái nguyên nhấn mạnh, thanh niên với vai trò là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu là danh hiệu cao quý, ghi nhận một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng đối với mỗi đoàn viên thành niên.
“Tôi mong các bạn trẻ hãy trân trọng, tự hào, ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình để tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội”, bà Nguyễn Thanh Hải gửi gắm.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh trao bằng khen tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu. Ảnh: CTV

Nữ bí thư tỉnh ủy nhắn nhủ, mỗi gương mặt trẻ được tuyên dương ngày hôm nay phải là những người tiên phong, bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, có hoài bão, khát vọng vươn lên, đam mê sáng tạo và không ngừng lan tỏa nhiệt huyết thanh niên đến các thế hệ trẻ và thật sự là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Thái Nguyên noi theo, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên luôn bình yên, hạnh phúc, sung túc và phát triển.
Bà đề nghị tỉnh đoàn tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, phát huy các điển hình tiên tiến; thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi cần đến, muốn đến của mỗi tài năng trẻ nói riêng của mỗi bạn trẻ nói chung.
Đây cũng là vườn ươm tốt cho các giá trị tốt, những người tốt, những việc tốt trong thanh, thiếu nhi, để có thêm nhiều tấm gương tiêu biểu, gương mặt triển vọng trong nhiều lĩnh vực.
10 Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu1.   Nguyễn Thị Khánh Huyền, sinh năm 2001, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.2.   Hoàng Xuân Ngọc, sinh năm 2001, nhiều lần vận động hiến máu cứu người phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.3.   Trần Anh Hải, sinh năm 1991, cán bộ trinh sát trẻ với thành tích nổi bất là xác lập 2 chuyên án trinh sát.4.   Đinh Thanh Hiền, sinh năm 1998, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.5.   Bùi Đình Thái, sinh năm 1987, có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin  – Chuyển đổi số.6.   Đào Mạnh Hà, sinh năm 1990, có nhiều thành tích trong quốc phòng – An ninh.7.   Lê Văn Hiếu, sinh năm 1988, đạt nhiều kết quả đáng chú ý trong kinh doanh – khởi nghiệp.8.   Phạm Thị Tuấn Linh, sinh năm 1990, có nhiều công trình, bằng khen trong nghiên cứu khoa học.9.   Nguyễn Văn Quảng, sinh năm 1988, đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực lao động sản xuất.10. Bàng Thị Mai, sinh năm 1999, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực thể dục thể thao.
Thu Hằng

Xem Thêm:  Những vi phạm về đất đai, quy hoạch, dân biết hết

Bí thư Thái Nguyên trải lòng về bước lội ngược dòng giữa đại dịch
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Nhôm Kính Nam Phát đã có cuộc trò chuyện với Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải về bước lội ngược dòng trong phát triển kinh tế xã hội giữa đại dịch Covid-19.

 
 

#Tài #năng #trẻ #góp #phần #vào #thành #công #của #đất #nước

Các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tối 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu” năm 2021.
Đến dự và phát biểu, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khi xem xét, thẩm định, đánh giá kỹ lượng, Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã bầu chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất và 10 gương mặt trẻ triển vọng trên 10 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, hành chính – nhà nước, quốc phòng, an ninh, thể dục – thể thao, văn hóa – nghệ thuật, hoạt động xã hội).

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải

Các gương mặt trẻ được tôn vinh hôm nay thật sự là những đại diện tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực từ học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, lao động, sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, quốc phòng, an ninh, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật đến các hoạt động xã hội.
Bí thư Thái nguyên nhấn mạnh, thanh niên với vai trò là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu là danh hiệu cao quý, ghi nhận một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng đối với mỗi đoàn viên thành niên.
“Tôi mong các bạn trẻ hãy trân trọng, tự hào, ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình để tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội”, bà Nguyễn Thanh Hải gửi gắm.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh trao bằng khen tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu. Ảnh: CTV

Nữ bí thư tỉnh ủy nhắn nhủ, mỗi gương mặt trẻ được tuyên dương ngày hôm nay phải là những người tiên phong, bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, có hoài bão, khát vọng vươn lên, đam mê sáng tạo và không ngừng lan tỏa nhiệt huyết thanh niên đến các thế hệ trẻ và thật sự là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Thái Nguyên noi theo, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên luôn bình yên, hạnh phúc, sung túc và phát triển.
Bà đề nghị tỉnh đoàn tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, phát huy các điển hình tiên tiến; thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi cần đến, muốn đến của mỗi tài năng trẻ nói riêng của mỗi bạn trẻ nói chung.
Đây cũng là vườn ươm tốt cho các giá trị tốt, những người tốt, những việc tốt trong thanh, thiếu nhi, để có thêm nhiều tấm gương tiêu biểu, gương mặt triển vọng trong nhiều lĩnh vực.
10 Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu1.   Nguyễn Thị Khánh Huyền, sinh năm 2001, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.2.   Hoàng Xuân Ngọc, sinh năm 2001, nhiều lần vận động hiến máu cứu người phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.3.   Trần Anh Hải, sinh năm 1991, cán bộ trinh sát trẻ với thành tích nổi bất là xác lập 2 chuyên án trinh sát.4.   Đinh Thanh Hiền, sinh năm 1998, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.5.   Bùi Đình Thái, sinh năm 1987, có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin  – Chuyển đổi số.6.   Đào Mạnh Hà, sinh năm 1990, có nhiều thành tích trong quốc phòng – An ninh.7.   Lê Văn Hiếu, sinh năm 1988, đạt nhiều kết quả đáng chú ý trong kinh doanh – khởi nghiệp.8.   Phạm Thị Tuấn Linh, sinh năm 1990, có nhiều công trình, bằng khen trong nghiên cứu khoa học.9.   Nguyễn Văn Quảng, sinh năm 1988, đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực lao động sản xuất.10. Bàng Thị Mai, sinh năm 1999, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực thể dục thể thao.
Thu Hằng

Bí thư Thái Nguyên trải lòng về bước lội ngược dòng giữa đại dịch
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Nhôm Kính Nam Phát đã có cuộc trò chuyện với Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải về bước lội ngược dòng trong phát triển kinh tế xã hội giữa đại dịch Covid-19.

Xem Thêm:  Minh bạch tài chính để thầy thuốc không lo lắng chuyện quản lý

 
 

#Tài #năng #trẻ #góp #phần #vào #thành #công #của #đất #nước

Các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Tối 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu” năm 2021.
Đến dự và phát biểu, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải cho biết, sau khi xem xét, thẩm định, đánh giá kỹ lượng, Hội đồng xét chọn gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu năm 2021 đã bầu chọn ra 10 gương mặt trẻ tiêu biểu nhất và 10 gương mặt trẻ triển vọng trên 10 lĩnh vực (học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất, kinh doanh, hành chính – nhà nước, quốc phòng, an ninh, thể dục – thể thao, văn hóa – nghệ thuật, hoạt động xã hội).

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải

Các gương mặt trẻ được tôn vinh hôm nay thật sự là những đại diện tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực từ học tập, nghiên cứu khoa học, sáng tạo, lao động, sản xuất kinh doanh, khởi nghiệp, quốc phòng, an ninh, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật đến các hoạt động xã hội.
Bí thư Thái nguyên nhấn mạnh, thanh niên với vai trò là chủ nhân tương lai của đất nước, là lực lượng xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt các tài năng trẻ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu là danh hiệu cao quý, ghi nhận một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng đối với mỗi đoàn viên thành niên.
“Tôi mong các bạn trẻ hãy trân trọng, tự hào, ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của mình để tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội”, bà Nguyễn Thanh Hải gửi gắm.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh trao bằng khen tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu. Ảnh: CTV

Nữ bí thư tỉnh ủy nhắn nhủ, mỗi gương mặt trẻ được tuyên dương ngày hôm nay phải là những người tiên phong, bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, có hoài bão, khát vọng vươn lên, đam mê sáng tạo và không ngừng lan tỏa nhiệt huyết thanh niên đến các thế hệ trẻ và thật sự là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Thái Nguyên noi theo, góp phần xây dựng tỉnh Thái Nguyên luôn bình yên, hạnh phúc, sung túc và phát triển.
Bà đề nghị tỉnh đoàn tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, phát huy các điển hình tiên tiến; thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi cần đến, muốn đến của mỗi tài năng trẻ nói riêng của mỗi bạn trẻ nói chung.
Đây cũng là vườn ươm tốt cho các giá trị tốt, những người tốt, những việc tốt trong thanh, thiếu nhi, để có thêm nhiều tấm gương tiêu biểu, gương mặt triển vọng trong nhiều lĩnh vực.
10 Gương mặt trẻ Thái Nguyên tiêu biểu1.   Nguyễn Thị Khánh Huyền, sinh năm 2001, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.2.   Hoàng Xuân Ngọc, sinh năm 2001, nhiều lần vận động hiến máu cứu người phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.3.   Trần Anh Hải, sinh năm 1991, cán bộ trinh sát trẻ với thành tích nổi bất là xác lập 2 chuyên án trinh sát.4.   Đinh Thanh Hiền, sinh năm 1998, là sinh viên tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội.5.   Bùi Đình Thái, sinh năm 1987, có nhiều thành tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin  – Chuyển đổi số.6.   Đào Mạnh Hà, sinh năm 1990, có nhiều thành tích trong quốc phòng – An ninh.7.   Lê Văn Hiếu, sinh năm 1988, đạt nhiều kết quả đáng chú ý trong kinh doanh – khởi nghiệp.8.   Phạm Thị Tuấn Linh, sinh năm 1990, có nhiều công trình, bằng khen trong nghiên cứu khoa học.9.   Nguyễn Văn Quảng, sinh năm 1988, đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực lao động sản xuất.10. Bàng Thị Mai, sinh năm 1999, đạt nhiều thành tích cao trong lĩnh vực thể dục thể thao.
Thu Hằng

Bí thư Thái Nguyên trải lòng về bước lội ngược dòng giữa đại dịch
Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Nhôm Kính Nam Phát đã có cuộc trò chuyện với Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải về bước lội ngược dòng trong phát triển kinh tế xã hội giữa đại dịch Covid-19.

 
 

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button