Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Acrobat 8 Professional 8, Hướng Dẫn Sử Dụng Adobe Acrobat Reader Chi Tiết

Adobe Acrobat là phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng của Adobe. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu nhé cách sử dụng Adobe Acrobat DC Nó thế nào?

Adobe Acrobat là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là giải pháp tất cả trong một để quản lý File PDF. Giống như tất cả các sản phẩm của Adobe, nó bao gồm các tính năng toàn diện có thể khiến người dùng bối rối lúc đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng adobe acrobat 8 professional

Tải xuống Adobe Acrobat Pro DC

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết để tạo và chỉnh sửa File PDF bằng Adobe Acrobat Pro PC. Bạn cũng sẽ học cách ký kỹ thuật số các File PDF, so sánh sự khác biệt giữa các tài liệu PDF và hơn thế nữa.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Acrobat Pro DC

1. Tải xuống và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Bạn có một tuần dùng thử sản phẩm này từ Adobe. Bạn cũng phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal trước khi Start dùng thử miễn phí. Phương thức thanh toán của bạn sẽ được lập hóa đơn sau khung thời gian giới thiệu và quá trình này sẽ lặp lại hàng tháng nếu bạn không hủy tài khoản của mình. Adobe Acrobat Pro DC có giá 14,99 USD / tháng. Bạn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC như các phần mềm thông thường khác.

2. Tìm hiểu những điều cơ bản

Khi mở Adobe Acrobat Pro DC, bạn sẽ thấy giao diện chính của nó.

Xem thêm: Các Tổ Chức Không Có Tư Cách Pháp Nhân Và Tổ Chức Không Có Tư Cách Pháp Nhân ?

*

Ấn nút Thêm vào dưới logo Dropbox và đăng nhập vào Dropbox. Hộp quyền của Adobe sẽ hỏi bạn sử dụng tài khoản Dropbox nào để liên kết với Acrobat Pro DC.

Sau khi Dropbox xuất hiện trong danh sách File Lưu trữBạn nhấp vào nó để hiển thị các File Dropbox bên trong bảng điều khiển chính. Sau khi bạn sử dụng Acrobat Pro DC để thực hiện thay đổi đối với File có nguồn gốc từ Dropbox, Adobe sẽ lưu phiên bản đã chỉnh sửa vào Dropbox cho bạn.

9. Sử dụng Acrobat trên điện thoại di động

Adobe Acrobat Pro DC cũng có thể xử lý File PDF thông qua ứng dụng dành cho Android và ứng dụng dành cho iOS. Nó thậm chí có thể biến iPad thành một máy quét để nhập các File PDF một cách dễ dàng. Bạn có quyền truy cập tự động vào ứng dụng di động miễn phí khi dùng thử hoặc đăng ký Adobe Acrobat Pro DC.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader cho Android Tải xuống Adobe Acrobat Reader cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *