Tải Game Gopet 126 – Tải Game Gopet 123 Phiên Bản Mới

*

http://p.cusin113.choiluon.mobi/TẢI GAME GOPET 126Các nhà huấn luyện Pet tài ba luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet đầy sôi động. Để hỗ trợ các game thủ, GoPet cập nhật phiên bản 2.0, bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn.Hãy cùng bước vào thế giới GoPet và khám phá sâu hơn cùng các Pet vô cùng đáng yêu.

Bạn đang xem: Tải game gopet 126

GAME GOPET 126
1. Nhận quà mỗi ngày
Khi đăng nhập vào GAME GOPET 126 mỗi ngày, các game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà có giá trị khác nhau. Muốn trở thành nhà huấn luyện Pet đại tài, trước tiên bạn hãy là một nhà huấn luyện chăm chỉ và kiên nhẫn đã nhé! 😉

*

GAME GOPET 126 2. Vật phẩm Boost EXPPhiên bản GAME GOPET 126 sẽ cập nhật thêm vật phẩm Boost EXP. Khi sở hữu nó, bạn sẽ nhanh chóng tăng Level của mình một cách bất ngờ.

Xem thêm: Sử Dụng Lucky Patcher – Lucky Patcher Cho Android

*

GAME GOPET 126 3. Chuỗi nhiệm vụ mới & Tính năng mớiGAME GOPET 126 mỡ chuỗi nhiệm vụ mới cho phép người chơi trùng sinh để dùng các tính năng mới. Thực hiện ngay để được khai nguồn những bước tiến mới. Đặc biệt GoPet mở ra cho Pet và người chơi sau khi trùng sinh các tính năng mới: Cánh, hình xăm, trang bị mới, Skill mới,…

*

Tính năng Bang hội được update một số chức năng căn bản như: tạo mới, mời người chơi, kick,.. và một số tính năng nâng cao như: thuế, shop, kỹ năng bang, bang hội chiến, thần ma chiến trường và chức năng đồ sát user. Với loạt update này, GAME GOPET 126 là một lựa chọn không thể thiếu mỗi ngày cho các nhà huấn luyện Pet. Nhanh chóng cập nhật và chơi ngay nhé!TẢI GAME GOPET 126TẢI GAME CHO CÁC DÒNG MÁY:JAVA: goPet126.jar (0.4 MB) | jadANDROID: gopet123_HD.apk (7.5 MB)

*


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *