Tin Tức

Susabi Âm Dương Sư – Truyền Thuyết Về Susabi

Hướng dẫn cách chơi Ngự Hồn Thức Tỉnh Thức Thần độ hiếm SSR: cho Hoang Susabi trong Âm Dương Sư Onmyoji

Giới thiệu về Susabi

Hành tung thần bí bất định, không bao giờ biểu lộ nội tâm.Vọng ngôn uy nghiêm, không thể xâm phạmVới thứ sức mạnh đáng sợ đó, ngay cả Enma cũng phải kính trọng anh.Anh ta chưa bao giờ nhắc đến danh tính của mình, cũng như nguồn gốc của chính anh.

Bạn đang xem: Susabi Âm dương sư, truyền thuyết về susabi

Susabi là Thức Thần duy nhất hiện tại bị nerf 2 lần chỉ trong 1 ngày.

Susabi không có anh chị em.

Susabi được dựa trên Tsukuyomi và Susanoo.

Huyễn cảnh của Susabi thay đổi hình dạng tùy thuộc vào môi trường xung quanh (như huyễn cảnh khác, goryo, v.v…)

Susabi ra mắt vào tháng 3, nghĩa là anh ta thuộc cung Song Ngư.

Susabi được thiết kế với bề ngoài thư thái nhưng sẽ tiêu diệt kẻ khác ngay lúc họ không đề phòng, cho nên anh ta được trao cho khả năng tấn công quần thể.

Nguyên liệu Thức tỉnh

8

*

16

*

8

*

16

Hình ảnh Hoang

*

5000

2 Tăng cấp Susabi đến 40.

*

10 3 Tăng cấp kỹ năng của Susabi 10 lần.

*

10

Ngự hồn đề nghị cho Susabi

Châm Nữ (Bộ 4 món) + Chí mạng/Công (Bộ 2 món) (Ô 2 – Công; Ô 4 – Công; Ô 6 – Chí mạng/Sát thương Chí mạng)

Với Ngự Hồn thì Châm Nữ là bộ thích hợp nhất cho Susabi. Cả hai kỹ năng của Susabi, Thiên Phạt: Nguyệt và Thiên Phạt: Tinh đều là kỹ năng sát thương đa tầng có thể được hỗ trợ bởi hiệu ứng nhân rộng của Châm Nữ để tạo ra thêm nhiều sát thương. Hơn nữa, hiệu ứng trợ chiến trong Tinh Tú Huyễn Cảnh cũng có thể kích hoạt Châm Nữ để bổ sung vào số sát thương, tăng tối đa hiệu ứng sát thương đầu ra.

Nhật Nữ (Bộ 4 món) + Chí mạng/Công (Bộ 2 món) (Ô 2 – Tốc; Ô 4 – Công; Ô 6 – Chí mạng/Sát thương Chí mạng)

Một loại Ngự Hồn có thể đẩy Susabi lên phía trước. Sát thương đa tầng tương tự cũng có thể được tạo nên bởi kích hoạt nhiều lần hiệu ứng của Nhật Nữ để mạnh mẽ tránh khỏi mục tiêu đơn trong khi tiến tới trên thanh hành động. Nếu đòn tấn công diệt được một mục tiêu, cái này cũng có hiệu quả thêm trong việc đẩy cả đội về phía trước thanh hành động để nhận được thêm số Tốc lợi hơn nữa.

Phá Thế (Bộ 4 món) + Chí mạng/Công (Bộ 2 món) (Ô 2 – Công; Ô 4 – Công; Ô 6 – Chí mạng/Sát thương Chí mạng)

Không giống với Châm Nữ, đầu ra sát thương liên hoàn của Phá Thế dường như yếu hơn. Tuy nhiên, sự ổn định cao hơn của Phá Thế trở nên quan trọng khi bạn cần chắc chắn rằng đợt tấn công đầu tiên thật sự tiêu diệt mục tiêu. Đây là lúc bạn có thể nghiền nát mục tiêu thành từng mảnh chỉ trong lượt đầu tiên, và thậm chí có thể tiêu diệt luôn cả kẻ địch.

Tiểu sử 1

Ngày xửa ngày xưa, có một ngôi làng ven biển nọ.Ngôi làng thường bị sóng thần tấn công. Nhưng dân làng kiếm sống nhờ biển, nên đành phải bất đắc dĩ ở lại đây.Cho nên họ đã cầu xin thần linh cho họ sự bình yên, và cuối cùng, thần linh đã ban cho họ một đứa trẻ.Đứa trẻ này có một khả năng rất đặc biệt – tiên tri. Cậu biết tất cả những gì sắp sửa xảy ra, từ việc một con bướm sẽ đậu lên rìa mỏm đá cạnh bờ biển, đến một cơn sóng thần kinh khủng sắp ập tới lúc nào, cậu biết tất cả. Cậu bé đã dẫn lối cho dân làng thoát khỏi thiên tai, và mọi người vô cùng tôn kính cậu ấy. Tất cả mọi người đều sống vô cùng an yên.

Tiểu sử 2

Lần đầu tiên khi lời tiên đoán bị nhầm lẫn, mọi người chỉ cười bỏ qua, không trách mắng gì đứa trẻ này. Nhưng dần dần, những lời mắng mỏ bắt đầu, thậm chí là đánh đập và sỉ nhục, trên cơ thể đứa trẻ tràn đầy vết thương.Đứa trẻ vì sợ bị trừng phạt nên đành phải vừa khóc vừa nói ra lời tiên đoán của mình, nhưng chúng càng ngày càng kém chính xác hơn.Cuối cùng, một người nào đó đã chỉ ra, nếu đứa trẻ này đã mất đi năng lực tiên đoán, vậy sao không vứt bỏ nó và hiến tế nó cho thần biển đi, hy vọng điều đó có thể làm dịu thiên tai. Lần đầu tiên lời đề nghị này được đưa ra, nhiều người đã phản đối, cho rằng việc này quá độc ác, nhưng lần thứ hai, thứ ba, những lời phản đối càng ngày càng ít dần.Và cuối cùng, không ai phản đối cả, tất cả mọi người đều đồng ý.

Tiểu sử 3

Dưới sự chứng kiến của tất cả dân làng, đứa trẻ này, với cơ thể đầy đau đớn, thút thít khóc mà chìm sâu vào màn đêm vô tận, vào những cơn sóng buốt giá. Khoảnh khắc khi dòng nước nuốt chửng lấy đứa trẻ, những ngọn sóng khổng lồ cũng trỗi dậy từ phía biển, chôn vùi ngôi làng và tất cả những người dân sống ở đó. Nhân loại ngu xuẩn, chẳng lẽ các ngươi không ý thức được cái giá phải trả cho việc báng bổ phúc lành của thần linh sao?Có lẽ không nên đối xử tốt với nhân loại ngay từ đầu, mà chỉ nên dùng vũ lực để cai trị. Thật là một đứa trẻ ngây thơ, chỉ vì một chút lòng tốt giả dối mà đã nảy sinh ra những cảm xúc như thế đối với nhân loại, nhưng những cảm xúc đó sẽ chỉ làm suy yếu đi sự phán đoán, và cuối cùng dẫn đến sai lầm liên tục. Và đứa trẻ ngây thơ kia cũng đã tan biến vĩnh viễn trong màn đêm đen đặc.Đúng thế… dòng nước biển lạnh lẽo đó… ta không bao giờ muốn trải nghiệm nó nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Sublime Text 3 Trên Windows, Macos Và Ubuntu, Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Sublime Text 3

Khái quát

Susabi không chỉ là Thức Thần quý tộc nhất trong các giới của game, mà còn là một Thức Thần với sát thương đầu ra khủng khiếp. Khi được trang bị Ngự Hồn thích hợp, Susabi có thể chèn ép kẻ thù dễ dàng với số sát thương đầu ra vô cùng cao của mình. Nói chung, Susabi có những đặc điểm như sau:

Ưu điểm

Là bậc thầy trong đòn tấn công đa tầng tạo nên số sát thương đáng kinh ngạc.

Hiệu ứng trợ chiến trong Tinh Tú Huyễn Cảnh đồng thời cũng giúp tạo nên khá nhiều sát thương.

Yếu điểm

Đòn sát thương đơn chỉ có thể tạo thành tấn công quần thể khi mục tiêu bị diệt, cho nên đương nhiên Shouzu là thiên địch của anh.

Chỉ số giảm thiểu sát thương theo tầng tương đối cao trong hệ số sát thương của kỹ năng cũng có nghĩa là Susabi cần phải có chỉ số cao hơn hẳn.

Đề xuất

Susabi nên được tăng cấp bởi số sát thương kỹ năng phong phú với đầu ra cực kỳ cao.

Sắp xếp

Biểu hiện xuất sắc trong mọi trận chiến quy mô lớn và PvP.

Đặc điểm

Với đầu ra cực kỳ cao và đa tầng, Susabi hợp với gần hết mọi loại Ngự Hồn để có thể xuất ra sát thương chí mạng kinh khủng của mình. Hiệu ứng trợ chiến, ngoài lượt của anh, cũng bổ sung thêm vào đầu ra sát thương toàn diện của anh ta.

Đội hình

Trong chế độ PvP, đội hình phù hợp sẽ là 2 kéo tốc và 1 khống chế. Vị trí khống chế này có khá nhiều lựa chọn, nhưng tốt nhất sẽ là Hanya với khả năng khóa nội tại và ngự hồn đối thủ.

Trong PvE, Susabi có thể kết hợp với các đồng đội có khả năng phản kích và đánh thường nhiều lần như Inugami, Ubume, Mannendake để tận dụng nội tại hiệp chiến của mình.

Zashiki Warashi

Đầu ra sát thương đáng kinh ngạc của Susabi phần lớn phụ thuộc vào liệu số Qủy Hỏa có đủ hay không. Nếu không có Qủy Hỏa nào, sát thương đầu ra của anh ta sẽ bị giảm thiểu một cách đáng kể. Cho nên với Susabi, tốt nhất là đồng đội của anh ta nên có một người cung cấp Qủy Hỏa như Zashiki Warashi để có lượng Qủy Hỏa phong phú.

Ubume

Susabi với Ubume là một cách để tạo nên một làn sóng tấn công trợ chiến để đồng đội khác có thể dựa vào trợ chiến từ đơn vị khác trong lượt của họ để bổ sung vào sát thương đầu ra của chính mình. Đồng thời, với hai Thức Thần có sát thương lớn, bạn có thể làm giảm lượng máu toàn đội địch một cách dễ dàng.

Kamaitachi, Yamausagi, Yokinshi

Susabi thường được sử dụng như một Thức Thần sát thương, nên anh ta không hay được nâng chỉ số Tốc. Điều này cũng có nghĩa cơ hội hành động của anh ta có thể tương đối thấp. Do đó, tốt nhất là nên cho những Thức Thần đẩy thanh hành động vào đội để tăng khả năng hành động của anh ta và tạo nên sát thương đầu ra lớn nhất có thể.

Inugami, Mannendake

Cả hai Thức Thần này đều có chỉ số phản kích rất cao, và kết quả là họ có thể dễ dàng kích hoạt hiệu ứng trợ chiến của Susabi để tạo nên sát thương chí mạng cực cao.

——————————-

Susabi rất mạnh! Giống với Ibaraki, hắn vừa có khả năng gây sát thương đơn, vừa có khả năng gây sát thương AOE rất mạnh. Tuy nhiên như đã nói ở trên, cần tính toán quỷ hỏa hợp lý khi sử dụng thức thần này. Bởi vì khi bạn xả hết quỷ hỏa mà không thể kết thúc đối thủ thì sẽ rất dễ bị lật kèo.

Rate this post
Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Quẹt Thẻ Vietcombank, Hướng Dẫn Sử Dụng Và Lưu Ý Trong Thanh Toán

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button