Tin Tức

Supa Hot Fire Là Ai

Supa Hot Fire* là một nhân vật văn hóa đại chúng, hay xuất hiện trong trào lưu video hát rap chế meme của Mỹ, được mệnh danh là 1 freestyler GOAT (Greatest of All time – Đỉnh cao của mọi thời đại).

Bạn đang xem: Supa hot fire là ai, the rap battle (parody) / supa hot fire

Supa Hot Fire (hay còn gọi Deshawn Raw) là một trong những meme (hình ảnh chế) đầu tiên và vẫn được sử dụng phổ biến đến ngày nay. Tuy nhiên, không nhiều người biết về nguồn gốc của meme huyền thoại này.

Xem Thêm:  Bài Tập Xét Tính Chẵn Lẻ Của Hàm Số, Cách Xét Tính Chẵn Lẻ Của Hàm Số Hay, Chi Tiết

Supa Hot Fire được cắt ra từ một clip rap battle (tạm dịch: màn đầu giữa những rapper) được YouTuber, diễn viên hài Deshawn Raw chia sẻ trên kênh cá nhân vào năm 2011. Trong clip, Deshawn Raw có màn so tài với các rapper nổi tiếng như Timothy Delaghetto, Soulja Boy.

Được dàn dựng nhằm tạo tiếng cười, trong hầu hết cuộc đấu, Deshawn Raw dù rap dở tệ vẫn luôn giành chiến thắng. Đặc biệt, biểu cảm thể hiện sự tự tin thái quá của Deshawn Raw và màn ăn mừng quá lố của những người xung quanh sau mỗi lần diễn viên hài đọc rap khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, ngoài dự đoán, đoạn clip gây sốt và có hàng loạt phiên bản ăn theo trong suốt năm 2011, 2012. Năm 2019, Supa Hot Fire được tờWashington Postbình chọn vào top 24 clip reaction viral nhất trong 20 năm qua.

Xem Thêm:  Lời bài hát Xa - LK Magicz

Xem thêm: Hướng Dẫn Powerpoint Cơ Bản, Cách Làm Powerpoint Cho Người Mới Bắt Đầu

Về phần nhân vật chính của clip, YouTuber Deshawn Raw, sau thành công của Supa Hot Fire, anh xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí, gameshow hài. Từ 2012 đến 2014, anh chàng vẫn đều đặn phát hành các video hài trên kênh YouTube của mình.

Tuy nhiên, năm 2015, Deshawn Raw bất ngờ xóa toàn bộ video, khóa trang cá nhân và không ra clip trong thời gian dài. Năm 2017, diễn viên hài tuyên bố sẽ sớm trở lại với loạt clip rap battle tương tự năm 2011.

Xem Thêm:  Cận cảnh đường phố Đà Nẵng khi thực hiện Chỉ thị 05, với các biện pháp mạnh hơn Chỉ thị 16

Thế nhưng, trong suốt 3 năm qua, anh chàng vẫn chưa tung ra bất kỳ sản phẩm nào. Kênh cá nhân với gần 40.000 lượt đăng ký của Deshawn Raw vẫn “đóng băng” trong suốt 6 năm qua.

Những sự thật bất ngờ đằng sau loạt meme nổi tiếng thế giới: Tưởng là tai tiếng, hóa ra toàn là tiền!

*

*

Ban biên tập gmailwireless.com:

gmailwireless.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button