Sửa Lỗi D3Dcompiler_43.Dll, Cách Sửa Lỗi D3Dcompiler_43

Trong quá trình khởi chạy trò chơi hay 1 ứng dụng bất kỳ nào đó thì thỉnh thoảng bạn vẫn gặp lỗi D3dcompiler_43.dll Not Found hoặc Missing Errors. Vậy nguyên nhân của lỗi này là như thế nào cũng như cách xử lý sự cố ra sao. Tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây với onfire-bg.com để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Bạn đang xem: Lỗi d3dcompiler_43.dll

Nguyên nhân gây ra lỗi D3dcompiler_43.dll Not Found hoặc Missing Errors

Tập tin D3dcompiler_43.dll là một trong nhiều tập tin chứa trong DirectX. Vì DirectX được sử dụng bởi hầu hết các trò chơi trên Windows và các chương trình đồ họa như: AutoDesk 3ds Max, MonoGame và các thiết bị khác, nhưng thường là trò chơi video. Có nhiều lỗi d3dcompiler_43.dll có thể xuất hiện trên máy tính của bạn nhưng đây là một số thông báo cụ thể phổ biến mà bạn có thể thấy:

Tập tin D3dcompiler_43.dll là tập tin nằm trong thư mục DirectX. Đây là thư viện quá quen thuộc của Windows, hầu hết trò chơi trên Windows hay thư viện đồ họa đều dùng qua thư viện này. Việc tập tin D3dcompiler_43.dll có các thông báo lỗi như :

D3dcompiler_43.DLL Not FoundThe file d3dcompiler_43.dll is missingFile d3dcompiler_43.dll not foundD3dcompiler_43.dll not found. Reinstalling might help fix this

Vậy để sửa lỗi này ra sao, tìm hiểu 2 cách ngay dưới đây nhé.

Cách sửa lỗi D3dcompiler_43.dll Not Found hoặc Missing Errors

Sửa lỗi D3dcompiler_43.dll Not Found hoặc Missing Errors bằng cách cài lại thư viện DirectX

Đầu tiên, download DirectX tại đây

Download ta được file như sau :

*
*
*
*
*
*
*
*

LIÊN KẾT WEBSITE

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Usdt Bằng Paypal Mới Nhất Năm 2021, Hướng Dẫn Mua Bitcoin Trên Paypal

Dây ngũ sắc

TÌM KIẾM NHIỀU

đăng ký facebook đăng ký gmail phá password excel wifi bị limited không vào được facebook cài win 7 đổi tên facebook 1 chữ kiểm tra cấu hình máy tính không thể kết nối đến máy chủ proxy ứng tiền viettel
Back to Top ↑

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *