Tin Tức

Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông, Ngữ Văn 12

Để nắm được nội dung và nghệ thuật trong bút ký Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông của Hoàng Phủ Ngọc Tường, Nhôm Kính Nam Phát mời các em cùng theo dõi tài liệu sơ đồ tư duy ai đã đặt tên cho dòng sông nha.

Ai đã đặt tên cho dòng sông là bài bút ký do nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường viết ở Huế vào ngày 4/1/1981, các em sẽ được học trong chương trình Ngữ Văn 12. Thông qua Sơ đồ tư duy ai đã đặt tên cho dòng sông, các em sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về nét đẹp của dòng sông Hương.

Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông


Bản đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông

Một số nội dung có trong Sơ đồ tư duy ai đã đặt tên cho dòng sông:

* Vẻ đẹp gắn với các sự kiện văn hóa
– Tên gọi được ghi trong dư địa chí
– Điểm tựa bảo vệ biên cương
– Gắn với tên tuổi người anh hùng
– Gắn với chiến công cách mạng rung chuyển
– Chứng kiến cuộc nổi dạy 1968
=> Chứng nhân lịch sử

Trên đây là nội dung Sơ đồ tư duy ai đã đặt tên cho dòng sông, các em tiếp tục tham khảo Sơ đồ tư duy Tuyên ngôn độc lập ở đây để có kết quả học tập tốt hơn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button