Tin Tức

Sinh Năm 1966 Bao Nhiêu Tuổi? ? Sinh Năm 1966 Bao Nhiêu Tuổi

https://www.youtube.com/watch?v=MQVa0WkIn68

A. Nam nữ sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Mệnh gì Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水
Cầm tinh tuổi gì Tuổi con Ngựa (Bính Ngọ)
Hợp màu Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màu Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.Bạn đang xem: Sinh năm 1966 bao nhiêu tuổi?
Hợp tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão
Kỵ tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu
Hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là họ được 55 tuổi.

Bạn đang xem: Sinh năm 1966 bao nhiêu tuổi?

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào, đường công danh gia đạo và tình duyên ra sao?

Vậy người sinh năm 1966 mệnh gì, sinh năm 66 tuổi con gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1966 Bính Ngọ.

Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi” width=”600″ height=”400″ /> Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi

*

Thiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên trái đất đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa mà tươi tốt màu mỡ. Tình yêu thương chan hoà. Nhưng mưa có mưa nhỏ mưa to, mưa xuân mưa hạ, mưa giông mưa bão. Không phải mưa nào cũng hữu ích cho bàn dân thiên hạ. Cần mưa nhỏ mà lại mưa lớn, cần mưa lớn mà chỉ lâm râm, mưa như thế kể bằng vô ích.

Người có Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy cần phải thêm trí tuệ mới hay. Thiên Hà Thủy làm việc xã hội, làm việc tôn giáo hợp cách. Đứng ngôi chủ vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ. Mệnh nhiều sát tinh, hung tinh mà Thiên Hà Thủy thành ra mâu thuẩn khó thành công trên kinh doanh hay chính trị quân sự.

Tổng quan người mạng Thiên Hà Thủy sinh năm 1966

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

Người mạng Thủy giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

*

Người mạng Thủy giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục.

Thiên Hà Thủy hay Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, đôi khi được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong phong thủy. Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất tươi tốt, đầy sự sống. Chính vì thế những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn.

Như chúng ra đều biết thì Mệnh Thủy là biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ, là khởi nguồn của vạn vật. Đây lại là thứ nước trên trời, càng cao quý, tinh khiết. Mưa thường rơi khi gặp sấm sét, tượng cho Hỏa, lại gặp Thổ dưới đất làm muôn loài tốt tươi chính vì thế mà từ lâu theo phong thủy những người mang mệnh này thường thông thái, xuất chúng hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự cao thượng đôi khi khá mỏng manh. Thường năng nổ nhiệt tình không tính toán và luôn muốn đóng góp cho xã hội. Mặt khác thì những người này thường hay u sầu từ bên trong, khá nhạy cảm.

Chính vì những đặc điểm trên mà những người mệnh Thủy nói chung rất phù hợp làm quản lý, lãnh đạo, hoặc làm công việc chăm sóc( chăm sóc cây trồng, con người hoặc chuyên viên tư vấn…)

Xem Thêm:  Cách tìm điện thoại Lumia bị mất như thế nào?

2. Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Thiên can: Bính

Tương hợp: TânTương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

Tam hợp: Dần – Ngọ – TuấtTứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – DậuTổng quan vận mệnh cho người sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu họ sống xa quê quán của mình. Người mang tuổi Bính Ngọ có tính cách hơi thất thường, tuy có sẵn tính nóng nảy, người như lửa bừng bừng mỗi khi phật lòng điều gì đó, tuy nhiên lại nguội lạnh ngay sau đó.

Những người mang sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh, họ không mấy khi muốn nhờ vả đến bất kỳ ai dù mối quan hệ bạn bè của họ rộng đến mức nào. Bởi vì họ luôn có lòng tự trọng, khí khái và cững cỏi.

*

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả

Người mang tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 về tuổi trung niên hậu vận có thể giàu có bởi vì số họ vốn được cha mẹ dành cho nhiều của cải. Tuy nhiên, đối với họ lại không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình của mình nên tình cảm gia đình không được mấy mặn mà, chính vì thế, tốt nhất là họ nên sống xa gia đình của mình.

Đối với tuổi Bính Ngọ nếu gặp phải những tuổi như tuổi Tuất, tuổi Dần thì tốt nhất nên cố gắng sống sao cho hòa hợp với nhau, chuyện tình duyên với những tuổi này không mấy thuận buồm xuôi gió nên họ phải trải qua hai lần đò mới đặng.

Chính vì tính khí nóng nảy như lửa, hoạt bát, phóng khoáng vợ chồng người tuổi Bính Ngọ cần phải dung hòa mọi chuyện để tránh gặp phải cảnh chia ly. Nhìn chung, người mang tuổi Bính Ngọ về sau có tuổi trẻ khá long đong, về sau lại được giàu sang, phú quý, tuổi thọ cao.

Chính vì thế, tuổi này cần phải làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời, hậu vận về sau mới được tốt hơn, được sống phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Cuộc đời của nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn, đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ sớm được sống an nhàn sung sướng.

Tuy nhiên, gia đạo của nam giới tuổi Bính Ngọ không mấy hạnh phúc, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về vấn đề con cái, con cái dễ gặp tình trạng xung khắc lẫn nhau. Chính vì vậy, nếu bạn biết quan tâm, lo lắng cho con cái thì sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa khi bước đến thời kỳ hậu vận.

Về phần sự nghiệp, trung vận sự nghiệp sẽ được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền bạc được điều hòa, về sau sẽ không gặp phải cảnh sụp đổ gì nữa.

Khác với nam giới, nữ giới tuổi Bính Ngọ có cuộc sống phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lẫn tài lộc sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp khi bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ vốn chỉ phù hợp với công việc kinh doanh mua bán, không phù hợp với việc theo đuổi công danh, chính vì thế phần công danh của bạn sẽ không hoàn toàn tốt đẹp. Phần gia đạo của nữ tuổi Bính Ngọ từ trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều yên vui.

Từ năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Bước tới thời kỳ hậu vận, vấn đề tiền tài sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc về sau.

3. Sinh năm 1966 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1966 hợp và kỵ với những màu sắc phong thủy sau:

Màu sắc phù hợp:

Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ:

Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ kỵ màu gì nhất?

4. Sinh năm 1966 thuộc cung (cung mệnh) gì?

Nam nhân: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnhNữ nhân: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1966 hợp với con số nào?

Nam giới phù hợp các số: 6, 7, 8Nữ giới phù hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1966 hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)Hướng không hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Xem Thêm:  Sưu tập toàn bộ tranh tô màu con thỏ đẹp và dễ thương nhất cho bé

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 1966 hợp với tuổi nào?

Nam mạng sinh năm 1966 hợp với:

Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất MãoLựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

Nữ mạng sinh năm 66 hợp với:

Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm TýLựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất TỵTuổi kiêng kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

*

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem qua tử vi cho thấy, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 có cuộc đời bắt đầu được ổn định nhất kể từ thời kỳ trung vận, công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nam giới tuổi này sẽ gặp phải nhiều vất vả về vấn đề gia đạo và con cái, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về vấn đề con cái, con cái dễ gặp tình trạng xung khắc lẫn nhau.

Xem thêm: Bùi Bích Phương Wiki – Tiểu Sử Ca Sĩ Bích Phương

Về sau, nếu biết quan tâm, lo lắng cho con cái thì hậu vận bạn sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa, được thảnh thơi hưởng phúc.Phần công danh và sự nghiệp trong cuộc đời của nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ có nhiều sự thay đổi.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 giao động từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Bính Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Bính Ngọ có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Chính vì thế, bạn cần học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ người khác, cho đi rồi cũng sẽ được nhận lại, điều đó cũng giúp cho mối quan hệ của bạn và người kia gắn bó lâu dài hơn.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Bính Ngọ sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nam giới mạng tuổi Bính Ngọ luôn khao khát được cùng với một nửa của mình trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Bính Ngọ sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau.

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống nam giới mạng tuổi Bính Ngọ có phần gia đạo không được yên ấm, cần phải bình tĩnh, ứng xử khéo léo, dĩ hòa vi quý mới giữ được mối quan hệ với những thành viên trong gia đình.

Nam giới tuổi Bính Ngọc sớm gây dựng được công danh từ thời tiền vận, sang đến thời hậu vận công danh lại thêm rạng rỡ. Sự nghiệp được vững vàng, tài chính dồi dào từ trung vận trở về sau, không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, hay cả sự tan vỡ.

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình. Chính vì vậy, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.

Nếu hùn hạp làm ăn kinh doanh, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công, thu về được nhiều tiền của, tài lộc.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Xem World Cup 2018, Cách Xem World Cup 2018 Trực Tiếp Trên Mạng

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý đến những mệnh tuổi sau: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ.

Nếu tiến tới hôn nhân với một trong những tuổi này, vợ chồng bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trong nhung lụa sang giàu, phần công danh tiền tài được rộng mở hơn.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Bính Ngọ cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Mậu ThânGiáp Dần.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Bính Ngọ lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn và Bính Thìn.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi khó khăn, rắc rối trên công việc lẫn tình cảm.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Bính Ngọ cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, vì những năm này không phù hợp cho việc hôn nhân, xung khắc với năm tuổi của bạn.

Nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ có vận đào hoa, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: tháng 1, 2, 4, 8 và 9 âm lịch

Tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Bính Ngọ cũng vậy, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình cảm dang dở không được như mong muốn… thì không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi sau: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Bính Ngọ, việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, cuộc sống hôn nhân sau này mới mong được yên ổn.

Mỗi năm phải làm lễ cúng sao giải hạn cho từng thành viên trong gia đình nếu gia đình có tuổi đại kỵ, sẽ giúp giảm bớt sự xung kỵ, tai ương. Và tất nhiên, trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hay hùn hạp vốn làm ăn với tuổi kiêng kỵ. Điều quan trọng nhất vẫn là phải biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, tích phúc tích đức, mọi tai họa sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966:

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi mệnh tuổi là điều không thể tránh khỏi. Những năm sau đây nam tuổi Bính Ngọ cần cẩn thận đó là: 30, 33 và 47 tuổi.

Vì những năm này rất xấu đối với bạn, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn xảy đến bất ngờ. Công việc của bạn sẽ gặp phải rắc rối, không được suôn sẻ, thuận lợi. Công danh lẫn sự nghiệp, tài vận cũng không được như ý.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đạo cũng không mấy khả quan, có nhiều mâu thuẫn, xích mích. Đặc biệt, bạn cần lưu ý hơn về sức khỏe vào thời gian này, sẽ dễ gặp phải ốm đau bệnh tật. Không nên thực hiện những dự án lớn, hay quyết định bất kỳ công việc gì liên quan đến tiền bạc vào thời gian này nếu không muốn gặp phải thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất dành cho nam tuổi Bính Ngọ:

Việc xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ phù hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ.

Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sớm đạt được thành công, tiền tài bội thu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button