Tin Tức

Simple Facebook Download Free Full Crack 2021 Và Hướng Dẫn Crack Simple Facebook

Simple UID là một trong những công cụ tìm kiếm và quét lọc UID trên facebook hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua Simple UID, bạn có thể tìm được một tập dữ liệu khách hàng tiềm năng.

Đây là mối quan tâm vô cùng lớn trong các chiến lược kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn crack simple facebook

Simple UID Facebook là gì?

Nhiều người thắc mắc Simple UID là gì và vì sao nó lại được đánh giá cao như vậy?

Dành cho những ai chưa biết, Simple UID miễn phí là công cụ giúp tìm kiếm nguồn dữ liệu khách hàng đầy tiềm năng dành cho những cá nhân, doanh nghiệp đang sử dụng hình thức kinh doanh online, đặc biệt là trên facebook.

Việc xây dựng tệp UID tài khoản của khách hàng tiềm năng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc xây dựng chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Xem Thêm:  Lời bài hát Liệu Ta Sẽ - Phạm Đình Thái Ngân, Annie

Thông qua Simple UID, data khách hàng sẽ được thu thập để phục vụ cho quá trình nghiên cứu thị trường và các hoạt động quảng cáo marketing online.

back to menu ↑

Tính năng của Simple UID Facebook 2020

Simple UID 2020 có thể giúp bạn thu thập dữ liệu người dùng Facebook như Email, số điện thoại và một số thông tin công khai như tên tuổi, nơi sống…

Quét tương tác của một trang cá nhân hoặc FanpageQuét tương tác của một bài viết bất kỳ trên FacebookQuét thành viên của một nhómQuét bạn bè của một trang cá nhân

Simple UID có thể quét UID không giới hạn ở bất kỳ đâu trên Facebook như nhóm, Fanpage, bài viết, Nick cá nhân… Với tốc độ cực nhanh thì Simple UID được xem là phần mềm có tốc độ quét lọc UID số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Simple Facebook Mobile, Simple Facebook Crack của ATP Software để phục vụ cho quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình.

back to menu ↑

Xem Thêm:  Lời bài hát My Life Would Suck Without You - Kelly Clarkson

Hướng dẫn sử dụng Simple UID Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website của ATP Software để tải phần mềm.

https://atpsoftware.vn/simple-uidBước 2: Sau khi đã tải thành công phần mềm, đăng nhập tài khoản Simple UID bằng cách lấy Cookie để tiếp tục.

Xem thêm: Các Bệnh Về Đường Tiêu Hóa Thường Gặp Và Cách Phòng Các Bệnh Về Đường Tiêu Hóa

https://cookie.atpsoftware.vn/Bước 3: Thực hiện các tính năng của Simple UID để quét data khách hàng.

Quét bạn bè của một UID bất kỳ

Đối với tài khoản có danh sách bạn bè được để ở chế độ công khai, bạn có thể sử dụng Simple UID. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Copy đường link tài khoản mà bạn muốn quét bạn bè.

Bước 2: Click vào mục Quét 1 UID và Paste đường link đã copy vào, ấn Nhập.

Sau đó, bạn chỉ cần đợi chốc lát để phần mềm quét tập UID mà bạn cần. Nó bao gồm các thông tin như: Họ tên, giới tính, ngày sinh, sđt, email… Nhấn vào mục Lưu danh sách để lưu lại danh sách UID mà bạn vừa quét.

Quét thành viên nhóm

Tương tự như việc quét bạn bè của UID bất kỳ, bạn có thể quét được thông tin thành viên của một nhóm. Tuy nhiên, Simple UID chỉ có thể thực hiện đối với nhóm công khai, còn đối với nhóm kín thì có thể sẽ không quét được đầy đủ.

Xem Thêm:  Cắt mí thành 'đôi mắt quỷ', cô gái trẻ bị cho thôi việc

Quét like/cmt bài viết

Đầu tiên, bạn cần mở đường link của bài viết bằng cách nhấn vào giờ đăng của bài viết để mở bài viết lên, sau đấy thực hiện copy link dán vào phần mềm để quét.

Quét bài viết từ Profile hoặc Fanpage

Tương tự, thực hiện quét UID từ Profile hoặc Fanpage ở chế độ công khai. Chú ý phần Giới hạn bài viết cần quét nhé!

back to menu ↑

Tạm kết về Simple UID Facebook

Simple UID là công cụ quét data khách hàng cực mạnh dành cho những ai đang kinh doanh bằng hình thức online trên Facebook.

Mong rằng những kiến thức liên quan về Simple Facebook và hướng dẫn sử dụng phần mềm mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây có thể giúp bạn phần nào trong việc xây dựng các chiến dịch Marketing hiệu quả.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button