Tin Tức

Side Chick Là Gì ? Side Chick Có Nghĩa Là Gì

Một khi bạn có một người đàn ông trong đời, bạn chắc chắn là một trong số họ; một con gà con hoặc gà con chính (bạn gái). Bạn có thể nhận thức được vị trí hoặc trạng thái của bạn hoặc bạn bị giữ trong bóng tối. Tất nhiên, nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ biết tình trạng của họ (họ nghĩ rằng họ là bạn gái) nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Có những đặc điểm thú vị và khác biệt giữa hai người nhưng bạn sẽ không bao giờ biết trừ khi bạn đã ở đó trước đó hoặc anh chàng “đủ thông minh” để nói với bạn vị trí của bạn đặc biệt là nếu bạn là gà con.

Bạn đang xem: Side chick là gì, side chick có nghĩa là gì

Thật thú vị, bạn gái hầu như không bao giờ nhận ra một con gà con nhưng con gà con hầu như luôn luôn nhận ra có một con khác. Cô ấy biết mình đang đóng vai trò thứ yếu và cô ấy làm gmailwireless.comệc để giữ vị trí của mình. Mọi người đều muốn trở thành bạn gái nhưng một số người cuối cùng lại trở thành gà con mà không hề nhận ra điều đó. Thật thú vị, có những người phụ nữ là gà con bên cạnh và họ thích nó theo cách đó. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tránh trở thành một con gà con, bằng mọi cách, hãy thử. Tôi hứa với bạn rằng nó hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ phải biết những đặc điểm của một con gà con chống lại những đặc điểm của gmailwireless.comệc trở thành bạn gái để biết bạn đang đứng ở đâu trong cuộc sống của người đàn ông yêu thích của bạn. Hãy để chúng tôi có một chuyến đi xuống làn so sánh.

15 Tinh gmailwireless.com Vs Đơn giản

Có phải gà con đi cho một số loại đào tạo hoặc trại khởi động? Những con gà con hầu như luôn luôn là những con “nóng”. Họ có kiểu tóc tinh xảo, quần áo “nóng bỏng”, trang điểm đầy đủ, giày sát thủ, móng tay cắt tỉa hoang dã và túi thiết kế “xé túi”. Họ luôn biết làm thế nào để có được sự xuất hiện của họ trên điểm. Họ sẽ đánh bại bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ngày nào. Sau đó, bạn thấy bạn gái trông hoàn toàn “bình thường” mà không có chút gợi ý tuyệt vọng nào để trông siêu nóng bỏng hay nổi mụn. Vấn đề là, gà con biết rằng cô ấy phải giữ vị trí của mình với ngoại hình của mình. Những con gà con đã được xác nhận (những người biết chúng là một) biết làm thế nào để tăng sự xuất hiện của chúng mọi lúc. Một lời khuyên nhỏ cho các quý cô; đừng quá thoải mái với người đàn ông của bạn như vậy, bạn quên bạn là phụ nữ. Bạn vẫn cần phải nhìn tốt cho người đàn ông của bạn. Một số người đàn ông nghĩ rằng họ cần gà con cho một số lần xuất hiện công khai. Hãy là người bên cạnh khi anh ấy cần người phụ nữ sành điệu đó.

14 Bạn có thể yêu nhưng sẽ không được yêu

*

Gà con đã được xác nhận biết rằng cô ấy không có nghĩa vụ phải bắt tình cảm với bạn trai của mình. Anh sẽ không trộm một chút khi cô phàn nàn. Tình cảm của cô là trách nhiệm của cô. Anh không yêu cô và anh không quan tâm nếu điều đó là hiển nhiên. Các bạn gái hầu như luôn luôn theo cách của mình với bạn trai của mình. Anh sợ mất cô và sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho cô hạnh phúc. Vì vậy, những người phụ nữ thân yêu của tôi ở đây là điều, nếu người đàn ông của bạn không thể chịu đựng được khi bạn phàn nàn về các vấn đề hợp pháp, bạn có thể xem xét gmailwireless.comệc kiểm tra toàn bộ mối quan hệ. Anh ấy có nghĩa vụ lắng nghe bạn nếu anh ấy quan tâm và không muốn mất bạn. Tất nhiên trừ khi bạn là một người hay phàn nàn theo thói quen.

Xem Thêm:  Tiểu Sử Bà Đặng Ngọc Lan Vợ Bầu Kiên, Đặng Ngọc Lan

13 Giới thiệu chính thức thường xuyên hoặc không có gì cả

*

Cả bạn gái và gà con đều nhận được quà, sự thân mật, giống như những thứ xác định mối quan hệ. Bạn biết sự khác biệt, gà con không được giới thiệu chính thức. Chà, cô được giới thiệu với một số trò hề của anh. Những người biết cô là một con gà con và sẽ giúp anh ta che giấu nó. Những người anh ta sống với kẻ xấu hoặc anh chàng không chung thủy với lối sống. Họ có thể nhất thiết phải là nhóm chính của anh ta, nhưng ít nhất anh ta làm cho gà con cảm thấy quan trọng bằng cách giới thiệu cô với họ. Bạn gái được giới thiệu với gia đình, đối tác kinh doanh và bạn bè, những người thực sự quan trọng với anh ta. Vì vậy, phụ nữ, xem loại người mà bạn trai của bạn giới thiệu cho bạn. Bạn có thể chỉ là một con gà con được giới thiệu “tạo nên”.

12 phương tiện truyền thông xã hội nói lên tất cả

*

Các bạn gái giống như một chiếc cúp. Cô ấy là điểm sáng trong cuộc sống của người đàn ông của mình. Anh ấy tự hào về cô ấy và anh ấy làm cho nó rõ ràng. Thuộc tính dope của cô được tô sáng và được đặt ở nơi mọi người có thể nhìn thấy nó. Cô được giới thiệu thông qua các phương tiện truyền thông xã hội như cô ấy trên hồ sơ của anh ấy. Những bức ảnh của cô được đánh dấu bằng những chú thích ngọt ngào sẽ khiến bạn muốn yêu nếu còn độc thân. Gà con không được gì cả. Đó là cách khác. Cô ấy tiếp tục thích trạng thái của anh ấy để cho thấy cô ấy ở xung quanh. Cô ấy muốn ít nhất là tính năng trên hồ sơ của anh ấy ngay cả khi anh ấy chưa sẵn sàng để cho cô ấy không gian cho điều đó. Gà con có thể chỉ xuất hiện trên các trang truyền thông xã hội của anh ấy khi cô ấy ở trong một bức ảnh nhóm với anh ấy và anh ấy quyết định đăng bức ảnh đó lên dòng thời gian của anh ấy.

11 Bạn có thể cân nhắc kiểm tra loại ảnh bạn chụp như một cặp.

*

Những bức ảnh của bạn trông giống như anh ấy đang giấu mặt hoặc anh ấy không hài lòng khi ở cùng một bức ảnh với bạn? Được rồi, đây là điều, đã xác nhận gà con bên biết rằng họ phải cầu xin người đàn ông của họ để chụp một bức ảnh duy nhất. Ý tôi là, anh ta không muốn để lại bất kỳ bằng chứng nào. Vì vậy, khi bạn không biết vị trí của mình, bạn có thể cân nhắc kiểm tra những thứ này. Các bạn gái không phải hỏi. Điện thoại của anh chứa đầy ảnh của cô. Anh ấy muốn chụp rất nhiều kỷ niệm. Anh ấy thậm chí còn chụp ảnh cô ấy khi cô ấy không xem. Đây là những gì tôi gọi là “kiểm tra ảnh tình trạng mối quan hệ”. Nếu người đàn ông của bạn chưa chụp ảnh với bạn, hãy thử chụp ảnh với anh ấy và kiểm tra phản ứng của anh ấy. Tất nhiên, có một số người đàn ông không thích ảnh tự nhiên nhưng bạn sẽ hiểu người đàn ông của mình hơn?

10 Anh ấy đã đi công khai chưa??

*

Anh ấy có đi như “gặp bạn gái của tôi” mỗi khi bạn gặp một người quen không? Hoặc anh ta bỏ qua nó và làm cho nó trông không liên quan? Có phải anh ấy luôn nói rõ rằng bạn đang hẹn hò hay không? Đây là một manh mối cơ bản để biết bạn là bae chính hay gà con. Mọi người đều biết bạn là cô gái của người đàn ông của bạn nếu bạn là bạn gái. Tất nhiên, những con gà con biết tất cả đều biết cách chơi một phần khi chúng gặp một người quen (chúng hành động như chúng ta là bạn cũ, chúng ta chỉ va vào nhau và quyết định bắt một tách cà phê). Bạn có thể cân nhắc kiểm tra tình trạng của mình trong cuộc sống của người đàn ông của bạn nếu bạn đã hẹn hò được vài tháng và mọi người cứ hỏi người đàn ông của bạn, bất cứ khi nào bạn đi chơi cùng nhau.

Xem Thêm:  Nữ sinh viên giấu gia đình, ngày đêm đi chăm sóc cho hàng chục trẻ sơ sinh có bố mẹ mắc Covid-19

9 Làm thế nào về các tập tin đính kèm cảm xúc?

*

Gà con không thể khóc thường xuyên hoặc nổi cơn thịnh nộ. Nó cũng giống như một trò đùa khi bạn đe dọa anh ấy bằng một cuộc chia tay. Ý tôi là, ai quan tâm, anh ấy không có cảm xúc với bạn. Bạn không phải là người bạn gái mà anh ấy không thể sống thiếu. Bạn chỉ là kế hoạch dự phòng mà anh ấy cảm thấy cần thiết để anh ấy có thể xử lý cơn giận dữ và cơn giận dữ của bạn gái. Anh ấy sẽ đến với bạn khi bạn gái anh ấy tức giận, anh ấy cần sự an ủi của bạn, và anh ấy cần bạn đóng vai trò chính nhưng không có chấp trước tình cảm. Vì vậy, khi bạn nói với người đàn ông của mình “Tôi rất hợp với bạn, tôi cần một cuộc chia tay” và anh ấy nói với bạn, “được thôi” hoặc “tôi cũng vậy”, bạn có thể là người bên cạnh. Đó không phải là luôn luôn như vậy mặc dù. Các bạn gái cũng nhận được điều này rất nhiều lần như khi tất cả các chấp trước tình cảm không còn nữa.

8 Nơi gặp gỡ tạo nên sự khác biệt lớn.

*

Người đàn ông của bạn gọi cho bạn và nói với bạn để gặp nhau ở cùng một nơi mọi lúc. Nơi rõ ràng là cách xa vòng tròn bạn bè của mình. Hoặc những nơi khác nhau nhưng vẫn cách xa vòng tròn của anh ấy, thì bạn có thể sẽ ngạc nhiên. Nếu bạn không biết nhà anh ấy hoặc anh ấy không bao giờ cho phép bạn ở lại ngay cả khi bạn đi xung quanh. Bạn sẽ phải về nhà cho dù muộn thế nào. Bạn gái có chìa khóa nhà nếu anh ta sống một mình. Cô ấy có thể ngủ và cô ấy thậm chí còn có không gian trong tủ quần áo của anh ấy và cô ấy có thể để mọi thứ xung quanh. Bây giờ đó là rất nhiều sự khác biệt và một đầu mối lớn. Bạn sẽ có thể phát hiện ra những dấu hiệu này.

*

7 cuộc gọi điện thoại có thể cho một manh mối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Stream Trên Twitch Dành Cho Các Streamer, Hướng Dẫn Stream Game Bằng Twitch & Obs

*

Anh ấy không ở lại điện thoại với bạn lâu. Anh đi như thế, cho tôi một phút. Các bạn gái là xung quanh rõ ràng. Anh ta hành động như thể anh ta không biết anh ta đang nói chuyện với ai khi bạn gọi anh ta. Điều đó có nghĩa là, bạn đã gọi vào một thời điểm tồi tệ nhưng anh ta không thể bỏ qua nó vì nó có thể trông đáng nghi với bạn gái của anh ta. Nếu bạn là bạn gái, anh ấy sẽ dành thời gian để nói chuyện với bạn nếu anh ấy không tham gia vào bất cứ điều gì không bị gián đoạn. Ngoài ra, nếu anh ta luôn xin lỗi để nhận cuộc gọi, bạn có một lý do để điều tra. Anh ta có thể nhận cuộc gọi từ bạn gái của mình. Ý tôi là anh ấy không thể làm điều đó trước mặt bạn khi bạn cũng nghĩ bạn là bạn gái. Ý tôi là, hãy nghĩ về điều đó.

6 gà con biết rằng chúng luôn đứng thứ hai và chúng làm cho nó được tính.

*

Side Chicks biết cách quản lý thời gian ít ỏi mà người đàn ông dành cho họ. Họ có được mọi thứ họ muốn trong thời gian đó và họ đã “hoàn thành”. Họ không có thời gian cho những cơn giận dữ không cần thiết. Cô đóng vai trò của mình và kiên nhẫn chờ đến lượt mình. Cô ấy biết vị trí của mình và chắc chắn rằng cô ấy không quá nhiệt tình. Cô ấy hy vọng cô ấy đến trước nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn dường như không hiểu hoặc không chịu đựng bạn hành động “hư hỏng”, thì bạn là người phụ nhưng bạn không biết điều đó. Gà con không có hoạt động kinh doanh như ông chủ. Cô sẽ mất địa vị. Bạn gái được nuông chiều và cô ấy dường như là ông chủ.

*

5 Một trong số họ có các cuộc gọi của họ đi thẳng vào hộp thư thoại.

*

Đã bao giờ tự hỏi tại sao các cuộc gọi của bạn đi thẳng vào hộp thư thoại? Bởi vì bạn là gà con và anh ta đang cố giấu bạn. Anh ấy đang cố gắng chơi thông minh và tránh xa rắc rối. Trừ khi anh ấy đưa ra cho bạn những lý do hữu hình để các cuộc gọi của bạn chuyển đến hộp thư thoại mọi lúc (mà tôi không nghĩ là một cái cớ như thế tồn tại), bạn nên bắt đầu chuẩn bị cho trái tim mình. Trong quá trình, thậm chí không thử kiểm tra xem tên của bạn được lưu trên điện thoại của anh ấy như thế nào. Bạn có thể quá đau đớn khi bạn nhận ra rằng tên của bạn đã được lưu trữ dưới dạng túp lều pizza hoặc một cái gì đó không gây ấn tượng. Đây là một trong những manh mối phổ biến nhất và nó hoạt động gần như mọi thứ với thất bại.

Xem Thêm:  Vợ chồng tử nạn bỏ lại mẹ già và 3 con thơ: Tết đến với nỗi trống vắng mênh mông

4 Bạn phải giả vờ ngay cả khi bạn ghen.

*

Gà con không được nắm bắt cảm xúc cũng có nghĩa là, cô không thể ghen. Nếu bạn không gắn bó về mặt cảm xúc, bạn ghen tị với điều gì? Cô ấy đóng vai cô gái hiểu tất cả mọi thứ và cô ấy sẽ không hành động ngay cả khi cô ấy không thích những gì cô ấy đang nhìn thấy. Cô ấy không thể phàn nàn khi cô ấy nhận được rất ít sự chú ý và cô ấy không thể so sánh mình với bạn gái. Nó giống như một quy tắc bên gà cơ bản. Vâng, chúng tôi biết tất cả phụ nữ đều ghen tị nhưng gà con che giấu điều đó rất tốt. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ với tất cả những hạn chế này, bạn có thể là người bên cạnh và anh ấy rất ngạc nhiên khi bạn hành động. Sẽ thật tuyệt nếu bạn làm gmailwireless.comệc để biết tình trạng của mình trong mối quan hệ.

3 Anh ấy có lên kế hoạch với bạn không??

*

Bạn biết bạn đang gặp rắc rối khi người đàn ông của bạn dường như không bao giờ thực hiện bất kỳ kế hoạch tương lai nào với bạn. Anh ấy thậm chí không chắc chắn nếu anh ấy có thể gặp bạn vào ngày mai. Anh ấy luôn không quyết định khi bạn đang nói về kế hoạch. Quyết định của anh ấy dường như phụ thuộc vào một cái gì đó. Anh ấy cũng chưa bao giờ đề cập bất cứ điều gì về tương lai mặc dù bạn đã hẹn hò được gần một năm. Anh ấy kiên quyết khi bạn hỏi và anh ấy làm như thể bạn đang gây áp lực cho anh ấy. Đó là một đặc điểm điển hình của một con gà con không biết. Các bạn gái đã biết những gì sẽ xảy ra cho tuần tới hoặc thậm chí tháng tiếp theo. Cô biết tên của đứa con đầu lòng của họ vì họ đã lên kế hoạch kết hôn.

2 Tôi hy vọng tên của bạn không được lưu trữ như một số dịch vụ giao hàng.

*

Đừng là cô gái đó sẽ phải giả giọng Trung Quốc chỉ vì bạn trai của cô ấy đã lưu tên cô ấy như một nhà hàng Trung Quốc. Vâng, một số gà con bên xa như vậy để che đậy. Các bạn gái luôn được lưu trữ với tên rõ ràng và ngọt ngào. Đôi khi, anh ta chỉ sử dụng tên thật của cô vì anh ta không có gì để che giấu. Anh ta cũng có thể sử dụng tên thú cưng. Nói một cách đơn giản, anh ta có thể dễ dàng xác định rằng số đó thuộc về bạn gái của mình. Sự ngọt ngào và tình yêu thậm chí còn thể hiện rõ trong tên liên lạc. Gà con thậm chí có thể được lưu trữ với phiên bản nam của tên cô. Danielle trở thành Daniel, Roberta được lưu trữ dưới dạng Robert, và thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều khi phiên bản rút gọn của cả tên nam và nữ được đánh vần theo cùng một cách. Giống như Alex, người biết cô là nam hay nữ?

1 Anh ấy đi MIA và không có lời giải thích.

*

Anh ta mất tích trong hành động (MIA) và trở lại hành động như mọi thứ đều ổn. Giống như nó là bình thường để biến mất mà không cần giải thích. Lời giải thích tốt nhất anh ấy có thể đưa ra cho bạn là: “Tôi đã phải, tôi hơi thất vọng, không muốn làm phiền bạn với nó”. Anh nói trắng trợn, tôi đã phải vì bạn gái đã ở bên tôi rất nhiều nên tôi không có thời gian để đến bên em. Anh ta làm cho nó giống như anh ta chỉ muốn một chút thời gian cho mình. Các bạn gái hầu như luôn biết bạn trai mình đang làm gì, và anh ấy ở đâu. Anh cập nhật cho cô vì anh cảm thấy như cô nên biết. Vì vậy, nếu anh ta không thấy cần phải nói với bạn, thì câu chuyện thực sự là một câu chuyện bên lề.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button