Tin Tức

Share Key Iobit Uninstaller Pro 8, Free 100%, Free Iobit Uninstaller 8 Key

https://www.youtube.com/watch?v=ySaZn8L-lqY

Cơ hội sở hữu ngay bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, phần mềm trên máy tính hiệu quả nhất nếu đăng ký ngay hôm nay theo những hướng dẫn dưới đây của onfire-bg.com.vn.

Bạn đang xem: Key iobit uninstaller pro 8

IObit Uninstaller 8 là giải pháp tuyệt vời giúp bạn gỡ cài đặt những chương trình trên máy tính, gói phần mềm, tiện ích bổ sung trên trình duyệt và các ứng dụng Windows không mong muốn. IObit Uninstaller 8 sẽ giúp loại bỏ tiện ích bổ sung độc hại trên tình duyệt, thanh công cụ và các chương trình nhiễm đọc giúp bạn đảm bảo an toàn và có những trải nghiệm online mượt mà hơn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Energy Saving Là Gì, Nghĩa Của Từ Energy Saving

– Nhập License Key được cung cấp ở trên vào khung trống và click Register Now

*

– Bạn sẽ nhận được một thông báo kích hoạt thành công click vào Ok để kết thúc

*

Hình ảnh của phần mềm IObit Uninstaller 8

*

Với bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8 mà onfire-bg.com.vn đã giới thiệu trên đây bạn sẽ không cần phải đau đầu với những phần mềm cứng đầu không thể gỡ cài đặt bằng cách phương pháp thông thường, Cùng với đó là hệ thống máy tính sẽ được dọn dẹp toàn bộ những tập tin rác kèm theo.

Xem Thêm:  Hà Nội: Đã tìm thấy F0 đang điều trị Covid-19 trốn viện

Đôi nét về IObit Uninstaller 8

IObit Uninstaller 8 là công cụ gỡ cài đặt hoàn hảo, cung cấp giải pháp đơn giản, an toàn để xóa bỏ các chương trình không cần thiết, ứng dụng Windows và ứng dụng Universal Windows Platform (UWP), plugins độc hại hay quảng cáo và gỡ bỏ hoàn toàn file rác, trả lại cho bạn một chiếc máy tính “sạch” và trải nghiệm lướt web an toàn, tốc độ cao. 

Xem Thêm:  Xem phim Cuộc chiến thượng lưu Penthouse trên VieON

Là tiện ích gỡ cài đặt đầu tiên kèm theo tính năng xóa bỏ bundleware (phần mềm đi kèm gói chương trình mà có thể người dùng không cần sử dụng), IObit Uninstaller 8 theo dõi quá trình cài đặt chương trình trong thời gian thực và cung cấp phương thức đơn giản để gỡ bỏ bundleware. 

Danh mục New Bundleware được thêm vào bảng điều hướng của IObit Uninstaller 8, trong đó liệt kê tất cả phần mềm “kẹp” để gỡ bỏ bundleware không mong muốn một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tính năng mới thú vị khác là Easy Uninstall, cho phép người dùng gỡ cài đặt một chương trình trên cửa sổ đang mở, desktop icon hay icon trên khay hệ thống. 

IObit Uninstaller 8 còn mang đến cho người dùng nhiều cải tiến khác. Công cụ quét nâng cao đảm bảo dọn dẹp file rác nhanh chóng và kỹ lưỡng giống như chúng chưa bao giờ xuất hiện trên máy tính của bạn. Với cơ sở dữ liệu đồ sộ và riêng biệt, IObit Uninstaller cho phép bạn xóa bỏ các chương trình khó ưa mà bình thường không gỡ bỏ được. Không những thế, IObit Uninstaller còn hỗ trợ gỡ cài đặt ứng dụng Windows thuộc tài khoản ngoài admin và các ứng dụng UWP mới nhất trên Window 10 để giải phóng không gian bộ nhớ. 

Xem Thêm:  Tóm tắt Bài toán dân số nhanh nhất, ngắn ngọn

Tính năng mới ở phiên bản IObit Uninstaller 8:

https://onfire-bg.com/giveaway-ban-quyen-mien-phi-iobit-uninstaller-8-40644n.aspx + Công cụ quét nâng cao dọn dẹp nhiều file rác hơn. + Cơ sở dữ liệu Software Updater lớn hơn 10% cập nhật nhiều chương trình quan trọng.+ Công cụ dọn dẹp file rác tiên tiến.+ Thuật toán xóa file tiên tiến – xóa file nhanh hơn, triệt để hơn. + Sửa lỗi đã phát hiện ở phiên bản trước.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button