Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới!

Sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2020. Nguồn ảnh: 9to5mac

Bây giờ đã là nửa tháng 6, và không lâu nữa sẽ diễn ra sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED vào mùa thu hàng năm. Đây cũng là lúc những tin đồn về các sản phẩm smartphone và tablet Galaxy mới bắt đầu rò rỉ!

Công nghệ 24h sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED 8/2020 khi có thông tin mới. Và bây giờ, mình sẽ giúp mọi người điểm qua những sản phẩm chính chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu kỳ này, phần nào giúp mọi người có những hình dung đầu tiên về sản phẩm Galaxy sắp ra mắt.

Đầu tiên, bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 + như thường lệ

Hình minh họa
Kết xuất Samsung Galaxy Note20. Nguồn ảnh: Androidworld

Theo tin đồn thì Galaxy Note20 năm nay vẫn sẽ chỉ có 2 phiên bản chứ không phải 3 như Galaxy S20 như một bài viết trước mình đã đề cập đây sẽ là một bước giúp tách biệt 2 dòng S và Note, khi cả 2 dòng ngày càng gần nhau hơn và gần nhau hơn nữa.

Như thường lệ, các sản phẩm Galaxy Note đầu năm sẽ là phiên bản vuông vức và nam tính hơn của Galaxy S, tất nhiên là có bút S-Pen. Và thông số cấu hình, màn hình hay camera của các flagship cùng năm sẽ tương tự nhau. Nhưng Galaxy Note20 sẽ sử dụng Exynos 992 mới thay vì 990 như S20.

Nhưng thực tế là Galaxy Note20 sẽ được trang bị màn hình phẳng Full HD + và có tốc độ làm tươi chỉ 60Hz thực sự là quá đáng. Cá nhân tôi chưa bao giờ đồng tình với sự cắt giảm này trên Note10, nó khiến Note10 thua kém hoàn toàn khi đứng cạnh Note10 +. Theo tôi, sự khác biệt giữa bình thường và Plus chỉ nên là kích thước màn hình, dung lượng pin và số lượng camera

Galaxy Fold 2 – điện thoại thông minh gập thứ 3 của Samsung

Hình ảnh động
Kết xuất Samsung Galaxy Fold2. Nguồn ảnh: GizmoChina

Galaxy Fold và Z Flip đã mang lại cho Samsung vị thế của một nhà tiên phong trong công nghệ màn hình gập, mặc dù Galaxy Fold đã có một khởi đầu không tốt. Nhưng có vẻ như mức giá của những chiếc flagship gập đã không còn là rào cản đối với những khách hàng yêu thích công nghệ mới.

Với kinh nghiệm của 2 sản phẩm trước, chắc chắn thế hệ Fold 2 này Samsung biết rõ mình cần phải làm gì để hoàn thiện tốt nhất chiếc điện thoại 50 triệu của mình. Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ có màn hình chính 7,7 inch và màn hình phụ 6,23 inch lớn hơn nhiều so với con số 7,3 inch và 4,6 inch của người tiền nhiệm. Các thông số cấu hình khác đều rất mạnh mẽ tương tự như Note 20+, tuy nhiên việc giữ pin cho chiếc Fold thực sự là điều đáng quan tâm.

Theo báo cáo, Samsung sẽ sử dụng một loại màn hình mới tiết kiệm năng lượng hơn. Về việc tăng kích thước màn hình phụ bên ngoài của Fold 2, rất có thể nó sẽ giúp người dùng thực hiện nhiều tác vụ hơn so với màn hình nhỏ trên Galaxy Fold. Việc màn hình ngoài cho phép sử dụng nhiều hơn trước giúp người dùng hạn chế mở màn hình gập khi không cần thiết, giảm thiểu ảnh hưởng đến độ bền.

Đáng ngạc nhiên là Galaxy Tab S7 sẽ có phiên bản Plus 12.4 “

Hình minh họa
Kết xuất Samsung Galaxy Tab S7. Nguồn ảnh: GizmoChina

Điều này cũng khá dễ hiểu khi các thiết bị Galaxy Tab S đang được Samsung hướng đến người dùng phục vụ công việc hơn là giải trí đơn thuần. Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Samsung DeX, hỗ trợ bàn phím, bút S-Pen hay thậm chí là chuột, người dùng cần một màn hình lớn hơn để làm việc so với 10,5 ”hiện tại.

Theo các rò rỉ chuyên nghiệp trên Twitter, phiên bản Galaxy Tab S7 + sẽ có màn hình 12.4 “, tốc độ làm tươi 120Hz và dung lượng pin lên đến gần 10000mAh. Đây sẽ là những thông số giúp phục vụ người dùng tốt hơn về mặt cấu hình. , nó sẽ chạy Snapdragon 865 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB.

Trên đây là những nét chính về những sản phẩm chính mà Samsung chắc chắn sẽ giới thiệu trong kỳ UNPACKED sắp tới, cùng những suy nghĩ của hãng về những rò rỉ này. Nếu quan tâm đến sự kiện Galaxy UNPACKED mùa thu của Samsung, bạn có thể theo dõi tại đây.

Còn với những sản phẩm trên của Samsung, bạn nhận xét thế nào. Hãy comment bên dưới nhé!

Xem thêm: Bất chấp đại dịch hay lệnh cấm từ Mỹ, Huawei vẫn đánh bại Samsung để trở thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới! này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới! sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới! hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới! nhé.

Xem Thêm:  Cách xóa tất cả dữ liệu trên iPhone trước khi đem tặng hoặc bỏ đi, đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn

Bài viết Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới! được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 02:14:17. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới!

#Sẽ #có #đến #chiếc #điện #thoại #và #chiếc #máy #tính #bảng #mà #Samsung #mang #tới #trong #sự #kiện #Galaxy #UNPACKED #tháng #sắp #tới

Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới!

Nguyễn Duy Linh

18/06/20

Sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2020. Nguồn ảnh: 9to5mac
Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm này cũng chính là lúc những tin đồn về các sản phẩm smartphone và tablet Galaxy mới bắt đầu được rò rỉ!
24h Công nghệ sẽ cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED 8/2020 khi có các thông tin mới. Còn bây giờ mình sẽ giúp mọi người điểm qua những sản phẩm chính chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu kỳ này, phần nào giúp mọi người sẽ có những mường tượng đầu tiên về các sản phẩm Galaxy sắp được ra mắt.
Đầu tiên, bộ đôi Galaxy Note20 và Note20+ như thường lệ 

Render Samsung Galaxy Note20. Nguồn ảnh: Androidworld
Theo các tin đồn thì Galaxy Note20 năm nay vẫn sẽ chỉ có 2 phiên bản chứ không phải là 3 như Galaxy S20, như một bài viết trước mình có đề cập đây sẽ là bước đi giúp tách riêng biết 2 dòng S và Note, khi cả 2 dòng ngày càng tiệm cận nhau.
Như một thông lệ các sản phẩm Galaxy Note sẽ là phiên bản nam tính và vuông vức hơn của Galaxy S đầu năm, dĩ nhiên là đi kèm S-Pen. Và các thông số cấu hình, màn hình hay camera của các flagship trong cùng một năm sẽ tương tự. Nhưng Galaxy Note20 sẽ dùng Exynos 992 mới thay vì 990 giống S20.
Nhưng việc Galaxy Note20 sẽ trang bị màn hình phẳng Full HD+ và có tốc độ làm tươi chỉ là 60Hz thật sự là cắt giảm quá tay. Riêng bản thân mình đã chưa bao giờ đồng tình với việc cắt giảm này trên Note10 rồi, nó khiến chiếc Note10 kém cõi hẳn đi khi đứng cạnh Note10+. Theo mình sự cách biệt giữa thường và Plus chỉ nên là kích thước màn, dung lượng pin và số lượng camera mà thôi
Galaxy Fold 2 – chiếc smartphone gập thứ 3 của Samsung

Render Samsung Galaxy Fold2. Nguồn ảnh: GizmoChina
Galaxy Fold và Z Flip đã đem về cho Samsung vị thế của người tiên phong trong công nghệ màn hình gập, dù Galaxy Fold có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Nhưng có vẻ mức giá của các chiếc flagship gập đã không phải là rào cản với khách hàng yêu thích công nghệ mới. 
Với kinh nghiệm 2 sản phẩm trước thì chắc chắn thế hệ Fold 2 này Samsung biết rõ hãng cần làm gì để hoàn thiện nhất chiếc điện thoại 50 triệu của mình. Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ có màn chính là 7.7 inch và màn phụ 6.23 inch to hơn khá nhiều so với con số 7.3 inch và 4.6 inch của tiền nhiệm. Các thông số cấu hình khác đều rất mạnh mẽ tương tự Note 20+ nhưng việc giữ nguyên viên pin với Fold thật sự là điều đáng quan ngại.
Theo các báo thì Samsung sẽ dùng loại màn hình mới chúng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Về việc tăng kích thước màn hình phụ ngoài của Fold 2 rất có thể là để giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn so với màn hình nhỏ bé trên Galaxy Fold. Việc màn hình ngoài cho phép sử dụng nhiều hơn trước góp phần giúp người dùng hạn chế mở màn hình gập khi không cần thiết, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng độ bền.
Điều bất ngờ nè, Galaxy Tab S7 sẽ có phiên bản Plus 12.4”

Render Samsung Galaxy Tab S7. Nguồn ảnh: GizmoChina
Điều này khá dễ hiểu khi mà các chiếc máy Galaxy Tab S đang được Samsung hướng về những người dùng cho công việc nhiều hơn là giải trí đơn thuần. Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Samsung DeX, hỗ trợ thêm bàn phím, bút S-Pen hay thậm chí chuột thì người dùng cần một màn hình to hơn để làm việc so với chỉ 10.5” hiện tại.
Theo các leaker chuyên nghiệp trên Twitter thì phiên bản Galaxy Tab S7+ sẽ có màn hình 12.4”,có tần số quét 120Hz và dung lượng pin lên đến gần 10000mAh. Đây sẽ là những thông số giúp phục công việc tốt hơn cho người dùng. Về cấu hình nó sẽ chạy Snapdragon 865 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. 
Trên đây chỉnh là những điểm chính về các sản phẩm chính mà Samsung chắc chắn sẽ giới thiệu trong kỳ UNPACKED sắp tới, cùng với đó là những suy nghĩ của mình về những rò rỉ này. Nếu các bạn quan tâm về sự kiện Galaxy UNPACKED mùa thu của Samsung có thể, theo dõi tại đây. 
Còn với các sản phẩm trên của Samsung, bạn có nhận xét như thế nào. Hãy bình luận bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Xem thêm: Bất chấp đại dịch hay lệnh cấm từ Mỹ, Huawei vẫn đánh bại Samsung để vượt lên làm nhà sản xuất smartphone hàng đầu

Xem Thêm:  iPhone 14 Pro Max, flagship được nâng cấp tối đa và thú vị nhất mùa thu này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
10.300 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Sẽ #có #đến #chiếc #điện #thoại #và #chiếc #máy #tính #bảng #mà #Samsung #mang #tới #trong #sự #kiện #Galaxy #UNPACKED #tháng #sắp #tới

Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới!

Nguyễn Duy Linh

18/06/20

Sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2020. Nguồn ảnh: 9to5mac
Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm này cũng chính là lúc những tin đồn về các sản phẩm smartphone và tablet Galaxy mới bắt đầu được rò rỉ!
24h Công nghệ sẽ cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED 8/2020 khi có các thông tin mới. Còn bây giờ mình sẽ giúp mọi người điểm qua những sản phẩm chính chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu kỳ này, phần nào giúp mọi người sẽ có những mường tượng đầu tiên về các sản phẩm Galaxy sắp được ra mắt.
Đầu tiên, bộ đôi Galaxy Note20 và Note20+ như thường lệ 

Render Samsung Galaxy Note20. Nguồn ảnh: Androidworld
Theo các tin đồn thì Galaxy Note20 năm nay vẫn sẽ chỉ có 2 phiên bản chứ không phải là 3 như Galaxy S20, như một bài viết trước mình có đề cập đây sẽ là bước đi giúp tách riêng biết 2 dòng S và Note, khi cả 2 dòng ngày càng tiệm cận nhau.
Như một thông lệ các sản phẩm Galaxy Note sẽ là phiên bản nam tính và vuông vức hơn của Galaxy S đầu năm, dĩ nhiên là đi kèm S-Pen. Và các thông số cấu hình, màn hình hay camera của các flagship trong cùng một năm sẽ tương tự. Nhưng Galaxy Note20 sẽ dùng Exynos 992 mới thay vì 990 giống S20.
Nhưng việc Galaxy Note20 sẽ trang bị màn hình phẳng Full HD+ và có tốc độ làm tươi chỉ là 60Hz thật sự là cắt giảm quá tay. Riêng bản thân mình đã chưa bao giờ đồng tình với việc cắt giảm này trên Note10 rồi, nó khiến chiếc Note10 kém cõi hẳn đi khi đứng cạnh Note10+. Theo mình sự cách biệt giữa thường và Plus chỉ nên là kích thước màn, dung lượng pin và số lượng camera mà thôi
Galaxy Fold 2 – chiếc smartphone gập thứ 3 của Samsung

Render Samsung Galaxy Fold2. Nguồn ảnh: GizmoChina
Galaxy Fold và Z Flip đã đem về cho Samsung vị thế của người tiên phong trong công nghệ màn hình gập, dù Galaxy Fold có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Nhưng có vẻ mức giá của các chiếc flagship gập đã không phải là rào cản với khách hàng yêu thích công nghệ mới. 
Với kinh nghiệm 2 sản phẩm trước thì chắc chắn thế hệ Fold 2 này Samsung biết rõ hãng cần làm gì để hoàn thiện nhất chiếc điện thoại 50 triệu của mình. Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ có màn chính là 7.7 inch và màn phụ 6.23 inch to hơn khá nhiều so với con số 7.3 inch và 4.6 inch của tiền nhiệm. Các thông số cấu hình khác đều rất mạnh mẽ tương tự Note 20+ nhưng việc giữ nguyên viên pin với Fold thật sự là điều đáng quan ngại.
Theo các báo thì Samsung sẽ dùng loại màn hình mới chúng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Về việc tăng kích thước màn hình phụ ngoài của Fold 2 rất có thể là để giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn so với màn hình nhỏ bé trên Galaxy Fold. Việc màn hình ngoài cho phép sử dụng nhiều hơn trước góp phần giúp người dùng hạn chế mở màn hình gập khi không cần thiết, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng độ bền.
Điều bất ngờ nè, Galaxy Tab S7 sẽ có phiên bản Plus 12.4”

Render Samsung Galaxy Tab S7. Nguồn ảnh: GizmoChina
Điều này khá dễ hiểu khi mà các chiếc máy Galaxy Tab S đang được Samsung hướng về những người dùng cho công việc nhiều hơn là giải trí đơn thuần. Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Samsung DeX, hỗ trợ thêm bàn phím, bút S-Pen hay thậm chí chuột thì người dùng cần một màn hình to hơn để làm việc so với chỉ 10.5” hiện tại.
Theo các leaker chuyên nghiệp trên Twitter thì phiên bản Galaxy Tab S7+ sẽ có màn hình 12.4”,có tần số quét 120Hz và dung lượng pin lên đến gần 10000mAh. Đây sẽ là những thông số giúp phục công việc tốt hơn cho người dùng. Về cấu hình nó sẽ chạy Snapdragon 865 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. 
Trên đây chỉnh là những điểm chính về các sản phẩm chính mà Samsung chắc chắn sẽ giới thiệu trong kỳ UNPACKED sắp tới, cùng với đó là những suy nghĩ của mình về những rò rỉ này. Nếu các bạn quan tâm về sự kiện Galaxy UNPACKED mùa thu của Samsung có thể, theo dõi tại đây. 
Còn với các sản phẩm trên của Samsung, bạn có nhận xét như thế nào. Hãy bình luận bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Xem thêm: Bất chấp đại dịch hay lệnh cấm từ Mỹ, Huawei vẫn đánh bại Samsung để vượt lên làm nhà sản xuất smartphone hàng đầu

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Xem Thêm:  Apple M1X rò rỉ thông số kỹ thuật ấn tượng với CPU 12 nhân, có thể sẽ được trang bị trên MacBook Pro 16 inch thế hệ tiếp theo

Không hài lòng bài viết
10.300 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Sẽ #có #đến #chiếc #điện #thoại #và #chiếc #máy #tính #bảng #mà #Samsung #mang #tới #trong #sự #kiện #Galaxy #UNPACKED #tháng #sắp #tới

Sẽ có đến 3 chiếc điện thoại và 2 chiếc máy tính bảng mà Samsung mang tới trong sự kiện Galaxy UNPACKED tháng 8 sắp tới!

Nguyễn Duy Linh

18/06/20

Sự kiện Samsung Galaxy UNPACKED 2020. Nguồn ảnh: 9to5mac
Hiện nay đã là nửa tháng 6, còn không bao lâu nữa là sự kiện của Samsung Galaxy UNPACKED mùa thu hàng năm. Thời điểm này cũng chính là lúc những tin đồn về các sản phẩm smartphone và tablet Galaxy mới bắt đầu được rò rỉ!
24h Công nghệ sẽ cập nhật liên tục các thông tin về sự kiện Galaxy UNPACKED 8/2020 khi có các thông tin mới. Còn bây giờ mình sẽ giúp mọi người điểm qua những sản phẩm chính chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu kỳ này, phần nào giúp mọi người sẽ có những mường tượng đầu tiên về các sản phẩm Galaxy sắp được ra mắt.
Đầu tiên, bộ đôi Galaxy Note20 và Note20+ như thường lệ 

Render Samsung Galaxy Note20. Nguồn ảnh: Androidworld
Theo các tin đồn thì Galaxy Note20 năm nay vẫn sẽ chỉ có 2 phiên bản chứ không phải là 3 như Galaxy S20, như một bài viết trước mình có đề cập đây sẽ là bước đi giúp tách riêng biết 2 dòng S và Note, khi cả 2 dòng ngày càng tiệm cận nhau.
Như một thông lệ các sản phẩm Galaxy Note sẽ là phiên bản nam tính và vuông vức hơn của Galaxy S đầu năm, dĩ nhiên là đi kèm S-Pen. Và các thông số cấu hình, màn hình hay camera của các flagship trong cùng một năm sẽ tương tự. Nhưng Galaxy Note20 sẽ dùng Exynos 992 mới thay vì 990 giống S20.
Nhưng việc Galaxy Note20 sẽ trang bị màn hình phẳng Full HD+ và có tốc độ làm tươi chỉ là 60Hz thật sự là cắt giảm quá tay. Riêng bản thân mình đã chưa bao giờ đồng tình với việc cắt giảm này trên Note10 rồi, nó khiến chiếc Note10 kém cõi hẳn đi khi đứng cạnh Note10+. Theo mình sự cách biệt giữa thường và Plus chỉ nên là kích thước màn, dung lượng pin và số lượng camera mà thôi
Galaxy Fold 2 – chiếc smartphone gập thứ 3 của Samsung

Render Samsung Galaxy Fold2. Nguồn ảnh: GizmoChina
Galaxy Fold và Z Flip đã đem về cho Samsung vị thế của người tiên phong trong công nghệ màn hình gập, dù Galaxy Fold có khởi đầu không mấy suôn sẻ. Nhưng có vẻ mức giá của các chiếc flagship gập đã không phải là rào cản với khách hàng yêu thích công nghệ mới. 
Với kinh nghiệm 2 sản phẩm trước thì chắc chắn thế hệ Fold 2 này Samsung biết rõ hãng cần làm gì để hoàn thiện nhất chiếc điện thoại 50 triệu của mình. Galaxy Fold 2 được đồn đoán sẽ có màn chính là 7.7 inch và màn phụ 6.23 inch to hơn khá nhiều so với con số 7.3 inch và 4.6 inch của tiền nhiệm. Các thông số cấu hình khác đều rất mạnh mẽ tương tự Note 20+ nhưng việc giữ nguyên viên pin với Fold thật sự là điều đáng quan ngại.
Theo các báo thì Samsung sẽ dùng loại màn hình mới chúng sẽ tiết kiệm năng lượng hơn. Về việc tăng kích thước màn hình phụ ngoài của Fold 2 rất có thể là để giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ hơn so với màn hình nhỏ bé trên Galaxy Fold. Việc màn hình ngoài cho phép sử dụng nhiều hơn trước góp phần giúp người dùng hạn chế mở màn hình gập khi không cần thiết, hạn chế tối đa các tác động ảnh hưởng độ bền.
Điều bất ngờ nè, Galaxy Tab S7 sẽ có phiên bản Plus 12.4”

Render Samsung Galaxy Tab S7. Nguồn ảnh: GizmoChina
Điều này khá dễ hiểu khi mà các chiếc máy Galaxy Tab S đang được Samsung hướng về những người dùng cho công việc nhiều hơn là giải trí đơn thuần. Với sự nâng cấp mạnh mẽ của Samsung DeX, hỗ trợ thêm bàn phím, bút S-Pen hay thậm chí chuột thì người dùng cần một màn hình to hơn để làm việc so với chỉ 10.5” hiện tại.
Theo các leaker chuyên nghiệp trên Twitter thì phiên bản Galaxy Tab S7+ sẽ có màn hình 12.4”,có tần số quét 120Hz và dung lượng pin lên đến gần 10000mAh. Đây sẽ là những thông số giúp phục công việc tốt hơn cho người dùng. Về cấu hình nó sẽ chạy Snapdragon 865 5G, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. 
Trên đây chỉnh là những điểm chính về các sản phẩm chính mà Samsung chắc chắn sẽ giới thiệu trong kỳ UNPACKED sắp tới, cùng với đó là những suy nghĩ của mình về những rò rỉ này. Nếu các bạn quan tâm về sự kiện Galaxy UNPACKED mùa thu của Samsung có thể, theo dõi tại đây. 
Còn với các sản phẩm trên của Samsung, bạn có nhận xét như thế nào. Hãy bình luận bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Xem thêm: Bất chấp đại dịch hay lệnh cấm từ Mỹ, Huawei vẫn đánh bại Samsung để vượt lên làm nhà sản xuất smartphone hàng đầu

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
10.300 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button