Tin Tức

Sccm Là Gì – System Center Configuration Manager (Sccm) Là Gì

System Center 2012 là bộ công cụ giúp các chuyên gia CNTT giải quyết những thách thức về nhu cầu phát triển và mở rộng hệ thống mạng doanh nghiệp như: tự động hóa quản lý công việc, quản lý nhiều hệ thống, chẩn đoán và giải quyết các vấn đề liên quan đến toàn bộ hệ thống mạng doanh nghiệp…

Bộ System Center 2012 bao gồm 5 nhóm sản phẩm chính:+ System Center Opeartion Manager (SCOM): cung cấp những thông tin và giám sát những hoạt động của các máy tính, thiết bị Hardware trong môi trường doanh nghiệp.+ System Center Data Protection Manager (SCDPM): cung cấp giải pháp toàn diện về việc bảo vệ các thông tin trên máy tính đồng thời tránh những rủi ro và là phương tiện cần thiết cho việc Backup-Recovery.+ System Center Reporting Manager (SCRM): cung cấp giải pháp về báo cáo dữ liệu cho toàn bộ hệ thống mạng.+ System Center Virtual Machine Manager (SCVMM): cung cấp giải pháp quản lý toàn bộ hệ thống máy ảo.+ System Center Configuration Manager (SCCM): SCCM cho người quản trị xây dựng, triển khai và quản trị hệ thống mạng có quy mô lớn, SCCM giúp phân phối các packages, thu thập, thống kê các thông tin về Hardware và Software trên Client, phân phối các Packages Updates, Remote Administering để quản trị Client, triển khai cài đặt hệ điều hành, quản lí các thiết bị mobile…Ngoài việc quản trị các máy Client thì SCCM hỗ trợ cho việc quản lí và chia Site, quản trị trên các hệ thống có quy mô lớn.

Xem Thêm:  Hà Nội thí điểm thi tuyển 86 lãnh đạo cấp phòng

Bạn đang xem: Sccm là gì

onfire-bg.com xin trân trọng giới thiệu bộ sách “Tài Liệu Thực Hành System Center 2012 R2” được biên soạn bởi MCT Trần Thủy Hoàng. Hy vọng bộ sách này sẽ giúp ích các bạn trong việc Triển Khai System Center 2012 dành cho doanh nghiệp của mình.

Link download sách:https://drive.google.com/file/d/0B3GCI2AnR0VUUXN1SEp0U1F0LXc/view?usp=sharing

Xem Thêm:  Chia Sẻ License Key Avast Premier 2021 Bản Quyền Vĩnh Viễn Cập Nhật Mới Nhất

MỤC LỤC:

Bài 1: Quản lý Hyper-V Hosts bằng Virtual Machine Manager (VMM) + Triển khai cài đặt Virtual Machine Manager Agent.+ Kiểm tra Hyper-V Hosts và các máy ảo (VM) được quản lý bởi VMM.

Bài 2: Triển khai và quản lý máy ảo với Virtual Machine Manager (VMM) + Tạo và cấu hình Host Group trong VMM.+ Cấu hình User Roles và Run As Accounts trong VMM.+ Tạo và cấu hình Library trong VMM.+ Triển khai cơ sở hạ tầng cho ảo hóa.+ Tạo máy ảo mới bằng VMM.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Gwangjin Vina Hcm, Công Ty Tnhh Gwangjin Vina Tuyển Dụng

Bài 3: Sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu bằng Data Protection Manager (DPM) + Cấu hình DPM Storage Pool.+ Triển khai cài đặt DPM Protection Agents.+ Tạo và cấu hình Protection Groups.+ Cấu hình SQL Server Self-Service Recovery.+ Phục hồi dữ liệu bằng DPM Administrator Console.+ Phục hồi dữ liệu bằng công cụ SQL Server Self-Service Recovery.

Xem Thêm:  Chân dung Đại tá Ngô Thanh Bình, 43 tuổi - tân Giám đốc công an tỉnh Điện Biên

Bài 4: Giám sát hệ thống bằng Operation Manager (SCOM) + Triển khai cài đặt Operations Manager Agents .+ Cài đặt và cấu hình Operations Manager Management Packs.+ Cấu hình User Roles và Notifications trong Operations Manager.+ Tích hợp Operations Manager và Virtual Machine Manager.+ Tích hợp Operations Manager và Data Protection Manager.

Bài 5: Tùy chỉnh giao diện giám sát trên Operation Manager (SCOM) + Cấu hình Operations Manager Management Pack Template.+ Tạo Distributed Application Diagrams.+ Cấu hình Service Level Objectives.+ Tạo Views trong Operations Manager.+ Cài và cấu hình Operations Manager SharePoint Web Part.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button