Kinh Doanh

Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022

Từ ngày 8 đến 10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo), tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi Hội chợ Sản xuất và Công nghiệp Việt Nam 2022 – VIMF 2022 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Xem Thêm:  8 sai lầm khi mua tivi cần tránh kẻo mất tiền oan, đặc biệt trong mùa sale khủng cuối năm

Tại VIMF 2022, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn sẽ là chủ đề được khách tham quan và doanh nghiệp quan tâm, bàn luận. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất, cung cấp, kinh doanh trong và ngoài nước.

Xem Thêm:  Một "ông lớn" ngân hàng tuyển dụng ồ ạt 700 vị trí ngay từ đầu năm

Năm nay, VIMF phối hợp tổ chức Triển lãm Tự động hóa Công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển lãm VMAT (Vietnam Material Processing Fiesta 2022); diễn ra từ 9h – 17h ngày 8 – 10/6/2022 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

VIMF, VIAF, VMAT 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về: máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong công nghiệp chế tạo, cơ khí, tự động hóa và công nghiệp. công nghiệp phụ trợ. Năm nay là lần thứ 4 sự kiện này được tổ chức tại Bình Dương. Sự kiện sẽ trưng bày sản phẩm trên diện tích gần 10.000m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ). , Ý, Đức, Mỹ …), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Các thương hiệu và đơn vị triển lãm tại VIMF 2022 tại Bình Dương

Tại triển lãm năm nay sẽ diễn ra nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm:

Công nghiệp 4.0 (I4.0Z)

I4.0Z là nơi quy tụ các công ty, tập đoàn lớn giới thiệu các công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến ứng dụng trong ngành sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí. thời gian và vận hành nhà máy thông minh.

Các giải pháp và công nghệ trong khu vực 4.0 bao gồm: IoT: mạng vạn vật, trí tuệ nhân tạo, số hóa, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, hệ sinh thái, giải pháp công nghiệp, cải tiến công nghệ.

Kết nối kinh doanh

Triển lãm sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam gia tăng xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Ban tổ chức đã tạo kênh kết nối trước khi diễn ra triển lãm để thiết lập các giao dịch thuận tiện và hiệu quả.

Hội thảo chuyên ngành

Hội thảo với 11 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với các giải pháp công nghệ mới được ứng dụng thực tế trong sản xuất công nghiệp. Đây là cơ hội để người tham dự lắng nghe và giao lưu với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số quốc gia.

Khu vực mua hàng

Đây là nơi tập hợp các nhóm MUA từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, người dùng cuối, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt kịp xu hướng, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm.

Trình diễn rô bốt

Các đơn vị tham gia triển lãm sẽ trình diễn robot quảng bá theo khung giờ quy định của ban tổ chức. Đây là chương trình nhằm thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp robot tại Việt Nam.

Năm 2022, chuỗi triển lãm VIMF – VIAF – VMAT sẽ được tổ chức khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc tại: Bình Dương (tháng 6), Đà Nẵng (tháng 9) và Bắc Ninh (tháng 11) với sự tham gia của các đại biểu. của hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô lớn, chuỗi sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp vực dậy sau khi bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 để ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn.

Triển lãm do Công ty TNHH Quản lý Sự kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là nhà tổ chức hội nghị và triển lãm quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên tổ chức các sự kiện và triển lãm công nghiệp quốc tế liên quan đến các lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Thông tin chi tiết về triển lãm và các sự kiện bên lề sẽ được đăng tải trên:

Trang web: www.vietnamindustrialfiesta.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManosystemuringFair

Liên hệ với ban tổ chức:

– Đăng ký gian hàng: Bà Vicky Võ

Email: vicky@vietnamindustrialfiesta.com

ĐT: 0906 472 029

– Đăng ký tham quan: Cô Hà Nguyễn

Email: ha@vimf.vn

ĐT: 0376337665

Ngọc bích


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022
nhé.

Bài viết Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 13:38:38. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Sắp mở cửa Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam 2022

#Sắp #mở #cửa #Triển #lãm #Công #nghiệp #và #sản #xuất #Việt #Nam

Từ ngày 8 – 10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo) tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022 – VIMF 2022) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại VIMF 2022, cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn là chủ đề được khách tham quan, doanh nghiệp quan tâm và bàn tán sôi nổi. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước. 

Năm nay, VIMF kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển lãm VMAT (Vietnam Material Handling Fiesta 2022); diễn ra từ 9h – 17h ngày 8 – 10/6/2022 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
VIMF, VIAF, VMAT 2022 là các triển lãm quốc tế chuyên ngành về: máy móc thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ. Năm nay là lần thứ 4 các sự kiện này tổ chức ở Bình Dương. Sự kiện sẽ trưng bày các sản phẩm trên diện tích gần 10.000m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức, Mỹ…), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

 Các thương hiệu và đơn vị triển lãm tại VIMF 2022 ở Bình Dương

Ở triển lãm năm nay sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là:
Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)
I4.0Z là nơi tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.
Các giải pháp và công nghệ ở khu vực 4.0 bao gồm: IOT: mạng lưới kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo, số hóa, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, hệ sinh thái, giải pháp công nghiệp, cải tiến công nghệ.
Kết nối doanh nghiệp
Triển lãm sẽ đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.
Hội thảo chuyên ngành
Hội thảo với 11 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp. Đây là cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước. 
Khu vực mua hàng
Đây là nơi tập hợp các nhóm MUA đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, end users, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt nhịp xu thế, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm.
Trình diễn Robot
Các đơn vị triển lãm sẽ trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.

Trong năm 2022, chuỗi triển lãm VIMF – VIAF – VMAT sẽ được tổ chức trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc tại: Bình Dương (tháng 6), Đà Nẵng (tháng 9) và Bắc Ninh(tháng 11) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô lớn, chuỗi sự kiện hứa hẹn là cơ hội để các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 để phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn.
Triển lãm do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là đơn vị tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm quốc tế công nghiệp liên quan đến lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Thông tin chi tiết về triển lãm và các sự kiện bên lề sẽ được đăng tải trên:
Website:  www.vietnamindustrialfiesta.com.vn  
Fanpage: www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManufacturingFair 
Liên hệ ban tổ chức:
– Đăng ký gian hàng: Chị Vicky Võ
Email: vicky@vietnamindustrialfiesta.com 
SĐT: 0906 472 029
– Đăng ký tham quan: Chị Hà Nguyễn
Email: ha@vimf.vn 
SĐT: 0376337665

Thanh Ngọc

#Sắp #mở #cửa #Triển #lãm #Công #nghiệp #và #sản #xuất #Việt #Nam

Từ ngày 8 – 10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo) tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022 – VIMF 2022) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại VIMF 2022, cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn là chủ đề được khách tham quan, doanh nghiệp quan tâm và bàn tán sôi nổi. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước. 

Năm nay, VIMF kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển lãm VMAT (Vietnam Material Handling Fiesta 2022); diễn ra từ 9h – 17h ngày 8 – 10/6/2022 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
VIMF, VIAF, VMAT 2022 là các triển lãm quốc tế chuyên ngành về: máy móc thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ. Năm nay là lần thứ 4 các sự kiện này tổ chức ở Bình Dương. Sự kiện sẽ trưng bày các sản phẩm trên diện tích gần 10.000m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức, Mỹ…), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

 Các thương hiệu và đơn vị triển lãm tại VIMF 2022 ở Bình Dương

Ở triển lãm năm nay sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là:
Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)
I4.0Z là nơi tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.
Các giải pháp và công nghệ ở khu vực 4.0 bao gồm: IOT: mạng lưới kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo, số hóa, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, hệ sinh thái, giải pháp công nghiệp, cải tiến công nghệ.
Kết nối doanh nghiệp
Triển lãm sẽ đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.
Hội thảo chuyên ngành
Hội thảo với 11 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp. Đây là cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước. 
Khu vực mua hàng
Đây là nơi tập hợp các nhóm MUA đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, end users, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt nhịp xu thế, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm.
Trình diễn Robot
Các đơn vị triển lãm sẽ trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.

Trong năm 2022, chuỗi triển lãm VIMF – VIAF – VMAT sẽ được tổ chức trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc tại: Bình Dương (tháng 6), Đà Nẵng (tháng 9) và Bắc Ninh(tháng 11) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô lớn, chuỗi sự kiện hứa hẹn là cơ hội để các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 để phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn.
Triển lãm do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là đơn vị tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm quốc tế công nghiệp liên quan đến lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Thông tin chi tiết về triển lãm và các sự kiện bên lề sẽ được đăng tải trên:
Website:  www.vietnamindustrialfiesta.com.vn  
Fanpage: www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManufacturingFair 
Liên hệ ban tổ chức:
– Đăng ký gian hàng: Chị Vicky Võ
Email: vicky@vietnamindustrialfiesta.com 
SĐT: 0906 472 029
– Đăng ký tham quan: Chị Hà Nguyễn
Email: ha@vimf.vn 
SĐT: 0376337665

Thanh Ngọc

#Sắp #mở #cửa #Triển #lãm #Công #nghiệp #và #sản #xuất #Việt #Nam

Từ ngày 8 – 10/6/2022, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC (WTC Expo) tỉnh Bình Dương sẽ diễn ra chuỗi Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (Vietnam Industrial and Manufacturing Fair 2022 – VIMF 2022) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Tại VIMF 2022, cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn là chủ đề được khách tham quan, doanh nghiệp quan tâm và bàn tán sôi nổi. Sau nhiều năm tổ chức thành công tại Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước, sự kiện VIMF năm nay tiếp tục là cầu nối đặc biệt cho các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp và thương nhân trong và ngoài nước. 

Năm nay, VIMF kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp Việt Nam 2022 (VIAF – Vietnam Industrial Automation Fiesta 2022), Triển lãm VMAT (Vietnam Material Handling Fiesta 2022); diễn ra từ 9h – 17h ngày 8 – 10/6/2022 tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
VIMF, VIAF, VMAT 2022 là các triển lãm quốc tế chuyên ngành về: máy móc thiết bị, dụng cụ, vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo, tự động hóa và công nghiệp phụ trợ. Năm nay là lần thứ 4 các sự kiện này tổ chức ở Bình Dương. Sự kiện sẽ trưng bày các sản phẩm trên diện tích gần 10.000m2, quy tụ hơn 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ (Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Ý, Đức, Mỹ…), với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

 Các thương hiệu và đơn vị triển lãm tại VIMF 2022 ở Bình Dương

Ở triển lãm năm nay sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó nổi bật là:
Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)
I4.0Z là nơi tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.
Các giải pháp và công nghệ ở khu vực 4.0 bao gồm: IOT: mạng lưới kết nối vạn vật, trí tuệ nhân tạo, số hóa, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, hệ sinh thái, giải pháp công nghiệp, cải tiến công nghệ.
Kết nối doanh nghiệp
Triển lãm sẽ đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Ban tổ chức đã tạo ra kênh kết nối từ trước triển lãm để thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả.
Hội thảo chuyên ngành
Hội thảo với 11 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp. Đây là cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước. 
Khu vực mua hàng
Đây là nơi tập hợp các nhóm MUA đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, end users, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt nhịp xu thế, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm.
Trình diễn Robot
Các đơn vị triển lãm sẽ trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.

Trong năm 2022, chuỗi triển lãm VIMF – VIAF – VMAT sẽ được tổ chức trên khắp 3 miền Nam, Trung, Bắc tại: Bình Dương (tháng 6), Đà Nẵng (tháng 9) và Bắc Ninh(tháng 11) với sự tham gia của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với quy mô lớn, chuỗi sự kiện hứa hẹn là cơ hội để các doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19 để phát triển mạnh mẽ và vươn xa hơn.
Triển lãm do Công ty TNHH Tổ chức sự kiện OMG (OMG Events Management Co Ltd) tổ chức. OMG là đơn vị tổ chức triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, chuyên tổ chức các sự kiện, triển lãm quốc tế công nghiệp liên quan đến lĩnh vực: sản xuất, chế tạo, tự động hóa, điện, điện tử, công nghệ 3D, robot, bao bì, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

Thông tin chi tiết về triển lãm và các sự kiện bên lề sẽ được đăng tải trên:
Website:  www.vietnamindustrialfiesta.com.vn  
Fanpage: www.facebook.com/VietnamIndustrialAndManufacturingFair 
Liên hệ ban tổ chức:
– Đăng ký gian hàng: Chị Vicky Võ
Email: vicky@vietnamindustrialfiesta.com 
SĐT: 0906 472 029
– Đăng ký tham quan: Chị Hà Nguyễn
Email: ha@vimf.vn 
SĐT: 0376337665

Thanh Ngọc

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button