Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây…

Hình minh họa Galaxy Note10 + và Galaxy S20 Ultra

Đã đầu tháng 7, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là thế hệ Galaxy Note mới sẽ ra mắt. Như thường lệ, lần này chúng ta bắt đầu thời kỳ của những tin đồn xung quanh thế hệ Note mới. Gần đây đã xuất hiện thông tin rằng Galaxy Note 20+ sẽ không có camera Space Zoom 100X, đây là điểm nhấn chính được Samsung giới thiệu vào đầu năm nay trên Galaxy S20 Ultra.

Nếu điều này là sự thật thì cũng không có gì quá ngạc nhiên, đây là 3 lý do mà tôi có thể nghĩ ra để giải thích cho việc Samsung làm điều này.

Lý do thứ nhất: Hạn chế vật lý khiến Samsung từ bỏ cụm Zoom không gian này

Hình minh họa
Hình minh họa Galaxy Note20 +

Những chiếc smartphone này hiện nay đã nặng hơn rất nhiều so với trước đây, được các nhà sản xuất sử dụng để không ngừng thu nhỏ, làm mỏng các thành phần trên máy. Từ việc bố trí bo mạch vi xử lý chính gọn gàng hơn, đến việc thay thế eSIM thay vì tăng khe cắm SIM vật lý, các tấm nền màn hình OLED, các lớp kính Corning cũng ngày càng mỏng đi …

Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ bù đắp cho những thành phần phụ như khung thép khiến máy nặng hơn, số lượng camera ngày một tăng, dung lượng pin tăng lên, hệ thống tản nhiệt, … Chỉ dòng Galaxy Note của Samsung cũng có bút S-Pen và một khu vực dành riêng cho nó, và một bàn di chuột riêng hỗ trợ bút.

Để tối ưu hóa trọng lượng, Samsung không trang bị tính năng Space Zoom trên Note20 + là điều khá dễ hiểu. Hãy tưởng tượng S20 Ultra cộng với bút S-Pen cộng với một chiếc ốp lưng thì không thể sử dụng lâu dài được.

Là một nhà sản xuất hàng đầu như Samsung, việc đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt cho thiết bị thậm chí còn quan trọng hơn việc nhồi nhét những tính năng cầu kỳ.

Lý do thứ hai: Cụm Space Zoom quá đắt để trang bị thêm vào Galaxy Note

Hình minh họa
Cụm camera trên S20 Ultra đắt giá

Có thể bạn chưa biết rằng cụm camera trên S20 Ultra còn đắt hơn cả một chiếc Galaxy A01 mới ra mắt, với chi phí sản xuất khoảng 107,5 USD. Đó là chi tiết đắt giá nhất trên Galaxy S20 Ultra và là chi tiết đắt giá nhất mà Samsung từng chấp nhận mang lên một sản phẩm có tính thương mại cao.

Trước đây, Galaxy Note thường sẽ cao hơn Galaxy S dưới 100 USD do cấu hình giống nhau nhưng dòng Note lại làm tăng giá thành của bút S-Pen và các phụ kiện đi kèm. Thay vì trọng lượng, hãy tưởng tượng S20 Ultra với hệ thống bút S-Pen, giá của nó là một cơn ác mộng thực sự nếu bạn xem xét mối quan hệ giữa các sản phẩm S và Note trước đây.

Rào cản về giá là một phần quan trọng khiến doanh số bán các sản phẩm cao cấp của Samsung gần đây giảm sút. Samsung sẽ không mạo hiểm khi tung ra thị trường một sản phẩm siêu đắt tiền nhất là trong tình hình nền kinh tế thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn.

Lý do cuối cùng: Nếu duy trì hai dòng flagship, Samsung cần có khoảng cách về phần cứng của họ

Hình minh họa
Nên có sự khác biệt trên 2 dòng Galaxy S và Note

Sau khi doanh số bán ra của Note 9 không như mong đợi, đã có rất nhiều suy đoán cho rằng Samsung nên hợp nhất hai dòng flagship của mình. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, có lẽ Samsung vẫn kiên quyết giữ nguyên cả Galaxy S và Galaxy Note. Nhưng vấn đề là thế nào khi hai dòng chữ ngày càng giống nhau, hài hước nhưng lại khá đúng: nếu bỏ qua thiết kế, Galaxy Note chính là Galaxy S với bút S-Pen.

Tôi nghĩ cách tốt nhất để Samsung tách biệt hai dòng chính là tạo ra những tính năng độc đáo chỉ có ở một dòng mà dòng kia sẽ không có. Ở Galaxy Note là bút S-Pen huyền thoại, ở Galaxy S là cụm Space Zoom 100X. Điều này khiến khách hàng dù thích cả hai tính năng này cũng khó, nhưng ai biết, chọn con tim hay nghe lý trí chỉ có một!

Đó là quan điểm của tôi về việc Samsung không trang bị tính năng Space Zoom trên Galaxy Note20 +. Bạn thuộc nhóm S-Pen hay nhóm Phóng to không gian? Hãy comment bên dưới nhé!

Đặt mua Samsung Galaxy Note mới, nhận ngay bộ quà lên đến 6 triệu đồng

Xem thêm: Đặt lên bàn cân 12 Pro Max và Samsung Galaxy Note20 + từ những tin đồn có tính xác thực cao


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây… này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây… sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây… hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây… nhé.

Xem Thêm:  5 cách tắt máy tính trên Windows 11 cực kỳ hữu ích, có cách làm đơn giản nhưng lại trông ngầu như hacker

Bài viết Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây… được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 16:09:20. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây...

#Samsung #quyết #định #không #mang #cụm #Space #Zoom #100X #lên #dòng #Galaxy #Note #vì #những #lý #sau #đây

Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây…

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
1 bình luận

Ảnh minh họa Galaxy Note10+ và Galaxy S20 Ultra
Cũng đã đầu tháng 7 rồi, chỉ còn không tới 2 tháng nữa thì thế hệ Galaxy Note mới được ra mắt. Như thường lệ thì tầm thời gian này chúng ta bắt đầu tiến thời kỳ của những tin đồn xoay quanh thế hệ Note mới. Gần đây nổi lên việc Galaxy Note 20+ sẽ không có camera Space Zoom 100X vốn là điểm nhấn chính được Samsung giới thiệu đầu năm nay trên Galaxy S20 Ultra. 
Nếu đây là sự thật thì cũng không hề quá bất ngờ, đây sẽ là ba lý do mình có thể nghĩ ra để giải thích cho việc làm này của Samsung. 
Lý do thứ nhất: Các giới hạn về vật lý khiến Samsung từ bỏ cụm Space Zoom này

Ảnh minh họa Galaxy Note20+
Các chiếc smartphone này nay đã nặng hơn rất nhiều so với trước đây, dùng cho các nhà sản xuất không ngừng nhỏ hóa, mỏng hóa các linh kiện trên máy. Từ việc sắp xếp gọn gàng hơn cụm bo mạch xử lý chính, dùm eSIM thay cho tăng khe SIM vật lý, các tấm nền hiển thị OLED, các lớp kính Corning cũng ngày càng mỏng hơn… 
Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để bù cho các thành phần thêm vào như khung thép làm máy nặng nề hơn nữa, lượng camera ngày một nhiều hơn, dung lượng pin tăng, hệ thống tản nhiệt,… Đối riêng với dòng Galaxy Note của Samsung, còn có thêm S-Pen và khu vực dành riêng cho nó, rồi tấm cảm ứng riêng hỗ trợ bút.
Để tối ưu cân nặng thì Samsung không trang bị Space Zoom lên Note20+ cũng khá điều dễ hiểu. Thử tưởng tượng S20 Ultra cộng với S-Pen cộng thêm vào một chiếc ốp lưng thì đúng là một việc bất khả thi cho sử dụng lâu dài. 
Là một nhà sản xuất hàng đầu như Samsung thì việc đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt cho thiết bị thậm chí còn quan trọng hơn là phải nhồi nhét thêm tính năng màu mè. 
Lý do thứ hai: Cụm Space Zoom quá đắt đỏ để phải trang bị thêm vào Galaxy Note

Cụm camera trên S20 Ultra có chi phí đắt đỏ
Có thể bạn chưa biết cụm camera trên S20 Ultra có giá đắt hơn một chiếc Galaxy A01 mới ra mắt, với giá thành sản xuất vào khoảng 107.5 USD. Là chi tiết đắt nhất trên Galaxy S20 Ultra và là chi tiết đắt nhất Samsung từng chấp nhận mang lên một sản phẩm mang tính thương mại cao. 
Trước giờ, Galaxy Note thường sẽ cao hơn chiếc Galaxy S khoảng dưới 100 USD, do cùng cấu hình nhưng dòng Note tăng thêm chi phí cho S-Pen và các chi tiết đi kèm. Thay vì cân nặng bạn hãy tưởng tượng S20 Ultra mà lại có cả hệ thống S-Pen thì giá của nó có phải là một ác mộng thật sự nếu xét trên tương quan các sản phẩm S và Note trước giờ.
Rào cản giá chính là phần quan trọng làm giảm doanh số các sản phẩm cao cấp của Samsung gần đây. Samsung sẽ không mạo hiểm để tung ra một sản phẩm siêu đắt đỏ nhất là trong tình hình thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn kinh tế.
Lý do cuối cùng:  Nếu duy trì 2 dòng flagship, Samsung cần phải có khoảng cách về phần cứng của chúng

Cần có sự khác biệt trên 2 dòng Galaxy S và Note
Sau khi doanh số Note 9 không đạt kì vọng, đã có rất nhiều ý kiến dự đoán rằng Samsung nên sáp nhập 2 dòng flagship của mình lại. Nhưng cho đến hiện tại thì có lẽ Samsung vẫn khẳng định về việc duy trì cả Galaxy S và Galaxy Note. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào khi 2 dòng đang ngày càng giống nhau, nói vui nhưng khá đúng: nếu bỏ qua thiết kế thì Galaxy Note chính là chiếc Galaxy S thêm S-Pen. 
Mình nghĩ cách tốt nhất để Samsung tạo cách biệt 2 dòng chính là tạo ra các đặc điểm riêng biệt chỉ có ở 1 dòng mà dòng còn lại sẽ không có. Ở Galaxy Note chính là S-Pen huyền thoại thì với Galaxy S chính là cụm Space Zoom 100X. Việc này gây khó khăn cho khách hàng thích cả hai tính năng nhưng biết sao giờ, chọn con tim hay nghe lý trí chỉ một mà thôi!
Đó là quan điểm của mình về việc Samsung không trang bị Space Zoom trên Galaxy Note20+. Còn bạn thuộc team S-Pen hay team Space Zoom? Hãy bình luận ý kiến bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Đặt hàng Samsung Galaxy Note mới, nhận ngay bộ quà đến 6 triệu
Xem thêm: Đặt lên bàn cân 12 Pro Max và Samsung Galaxy Note20+ từ những tin đồn mang tính xác thực cao

Xem Thêm:  Sử dụng Google bao lâu nay nhưng có thể bạn chưa biết Google có những tiện ích ẩn siêu tiện lợi này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
6.652 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Samsung #quyết #định #không #mang #cụm #Space #Zoom #100X #lên #dòng #Galaxy #Note #vì #những #lý #sau #đây

Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây…

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
1 bình luận

Ảnh minh họa Galaxy Note10+ và Galaxy S20 Ultra
Cũng đã đầu tháng 7 rồi, chỉ còn không tới 2 tháng nữa thì thế hệ Galaxy Note mới được ra mắt. Như thường lệ thì tầm thời gian này chúng ta bắt đầu tiến thời kỳ của những tin đồn xoay quanh thế hệ Note mới. Gần đây nổi lên việc Galaxy Note 20+ sẽ không có camera Space Zoom 100X vốn là điểm nhấn chính được Samsung giới thiệu đầu năm nay trên Galaxy S20 Ultra. 
Nếu đây là sự thật thì cũng không hề quá bất ngờ, đây sẽ là ba lý do mình có thể nghĩ ra để giải thích cho việc làm này của Samsung. 
Lý do thứ nhất: Các giới hạn về vật lý khiến Samsung từ bỏ cụm Space Zoom này

Ảnh minh họa Galaxy Note20+
Các chiếc smartphone này nay đã nặng hơn rất nhiều so với trước đây, dùng cho các nhà sản xuất không ngừng nhỏ hóa, mỏng hóa các linh kiện trên máy. Từ việc sắp xếp gọn gàng hơn cụm bo mạch xử lý chính, dùm eSIM thay cho tăng khe SIM vật lý, các tấm nền hiển thị OLED, các lớp kính Corning cũng ngày càng mỏng hơn… 
Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để bù cho các thành phần thêm vào như khung thép làm máy nặng nề hơn nữa, lượng camera ngày một nhiều hơn, dung lượng pin tăng, hệ thống tản nhiệt,… Đối riêng với dòng Galaxy Note của Samsung, còn có thêm S-Pen và khu vực dành riêng cho nó, rồi tấm cảm ứng riêng hỗ trợ bút.
Để tối ưu cân nặng thì Samsung không trang bị Space Zoom lên Note20+ cũng khá điều dễ hiểu. Thử tưởng tượng S20 Ultra cộng với S-Pen cộng thêm vào một chiếc ốp lưng thì đúng là một việc bất khả thi cho sử dụng lâu dài. 
Là một nhà sản xuất hàng đầu như Samsung thì việc đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt cho thiết bị thậm chí còn quan trọng hơn là phải nhồi nhét thêm tính năng màu mè. 
Lý do thứ hai: Cụm Space Zoom quá đắt đỏ để phải trang bị thêm vào Galaxy Note

Cụm camera trên S20 Ultra có chi phí đắt đỏ
Có thể bạn chưa biết cụm camera trên S20 Ultra có giá đắt hơn một chiếc Galaxy A01 mới ra mắt, với giá thành sản xuất vào khoảng 107.5 USD. Là chi tiết đắt nhất trên Galaxy S20 Ultra và là chi tiết đắt nhất Samsung từng chấp nhận mang lên một sản phẩm mang tính thương mại cao. 
Trước giờ, Galaxy Note thường sẽ cao hơn chiếc Galaxy S khoảng dưới 100 USD, do cùng cấu hình nhưng dòng Note tăng thêm chi phí cho S-Pen và các chi tiết đi kèm. Thay vì cân nặng bạn hãy tưởng tượng S20 Ultra mà lại có cả hệ thống S-Pen thì giá của nó có phải là một ác mộng thật sự nếu xét trên tương quan các sản phẩm S và Note trước giờ.
Rào cản giá chính là phần quan trọng làm giảm doanh số các sản phẩm cao cấp của Samsung gần đây. Samsung sẽ không mạo hiểm để tung ra một sản phẩm siêu đắt đỏ nhất là trong tình hình thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn kinh tế.
Lý do cuối cùng:  Nếu duy trì 2 dòng flagship, Samsung cần phải có khoảng cách về phần cứng của chúng

Cần có sự khác biệt trên 2 dòng Galaxy S và Note
Sau khi doanh số Note 9 không đạt kì vọng, đã có rất nhiều ý kiến dự đoán rằng Samsung nên sáp nhập 2 dòng flagship của mình lại. Nhưng cho đến hiện tại thì có lẽ Samsung vẫn khẳng định về việc duy trì cả Galaxy S và Galaxy Note. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào khi 2 dòng đang ngày càng giống nhau, nói vui nhưng khá đúng: nếu bỏ qua thiết kế thì Galaxy Note chính là chiếc Galaxy S thêm S-Pen. 
Mình nghĩ cách tốt nhất để Samsung tạo cách biệt 2 dòng chính là tạo ra các đặc điểm riêng biệt chỉ có ở 1 dòng mà dòng còn lại sẽ không có. Ở Galaxy Note chính là S-Pen huyền thoại thì với Galaxy S chính là cụm Space Zoom 100X. Việc này gây khó khăn cho khách hàng thích cả hai tính năng nhưng biết sao giờ, chọn con tim hay nghe lý trí chỉ một mà thôi!
Đó là quan điểm của mình về việc Samsung không trang bị Space Zoom trên Galaxy Note20+. Còn bạn thuộc team S-Pen hay team Space Zoom? Hãy bình luận ý kiến bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Đặt hàng Samsung Galaxy Note mới, nhận ngay bộ quà đến 6 triệu
Xem thêm: Đặt lên bàn cân 12 Pro Max và Samsung Galaxy Note20+ từ những tin đồn mang tính xác thực cao

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Xem Thêm:  Lenovo ThinkPad X1 Titanium ra mắt: Cấu hình cao cấp, thiết kế 'nhìn là mê', có phiên bản hỗ trợ 5G, giá từ 53 triệu đồng

Không hài lòng bài viết
6.652 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Samsung #quyết #định #không #mang #cụm #Space #Zoom #100X #lên #dòng #Galaxy #Note #vì #những #lý #sau #đây

Samsung quyết định không mang cụm Space Zoom 100X lên dòng Galaxy Note 20 vì những lý do sau đây…

Nguyễn Duy Linh

05/07/20
1 bình luận

Ảnh minh họa Galaxy Note10+ và Galaxy S20 Ultra
Cũng đã đầu tháng 7 rồi, chỉ còn không tới 2 tháng nữa thì thế hệ Galaxy Note mới được ra mắt. Như thường lệ thì tầm thời gian này chúng ta bắt đầu tiến thời kỳ của những tin đồn xoay quanh thế hệ Note mới. Gần đây nổi lên việc Galaxy Note 20+ sẽ không có camera Space Zoom 100X vốn là điểm nhấn chính được Samsung giới thiệu đầu năm nay trên Galaxy S20 Ultra. 
Nếu đây là sự thật thì cũng không hề quá bất ngờ, đây sẽ là ba lý do mình có thể nghĩ ra để giải thích cho việc làm này của Samsung. 
Lý do thứ nhất: Các giới hạn về vật lý khiến Samsung từ bỏ cụm Space Zoom này

Ảnh minh họa Galaxy Note20+
Các chiếc smartphone này nay đã nặng hơn rất nhiều so với trước đây, dùng cho các nhà sản xuất không ngừng nhỏ hóa, mỏng hóa các linh kiện trên máy. Từ việc sắp xếp gọn gàng hơn cụm bo mạch xử lý chính, dùm eSIM thay cho tăng khe SIM vật lý, các tấm nền hiển thị OLED, các lớp kính Corning cũng ngày càng mỏng hơn… 
Tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ để bù cho các thành phần thêm vào như khung thép làm máy nặng nề hơn nữa, lượng camera ngày một nhiều hơn, dung lượng pin tăng, hệ thống tản nhiệt,… Đối riêng với dòng Galaxy Note của Samsung, còn có thêm S-Pen và khu vực dành riêng cho nó, rồi tấm cảm ứng riêng hỗ trợ bút.
Để tối ưu cân nặng thì Samsung không trang bị Space Zoom lên Note20+ cũng khá điều dễ hiểu. Thử tưởng tượng S20 Ultra cộng với S-Pen cộng thêm vào một chiếc ốp lưng thì đúng là một việc bất khả thi cho sử dụng lâu dài. 
Là một nhà sản xuất hàng đầu như Samsung thì việc đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt cho thiết bị thậm chí còn quan trọng hơn là phải nhồi nhét thêm tính năng màu mè. 
Lý do thứ hai: Cụm Space Zoom quá đắt đỏ để phải trang bị thêm vào Galaxy Note

Cụm camera trên S20 Ultra có chi phí đắt đỏ
Có thể bạn chưa biết cụm camera trên S20 Ultra có giá đắt hơn một chiếc Galaxy A01 mới ra mắt, với giá thành sản xuất vào khoảng 107.5 USD. Là chi tiết đắt nhất trên Galaxy S20 Ultra và là chi tiết đắt nhất Samsung từng chấp nhận mang lên một sản phẩm mang tính thương mại cao. 
Trước giờ, Galaxy Note thường sẽ cao hơn chiếc Galaxy S khoảng dưới 100 USD, do cùng cấu hình nhưng dòng Note tăng thêm chi phí cho S-Pen và các chi tiết đi kèm. Thay vì cân nặng bạn hãy tưởng tượng S20 Ultra mà lại có cả hệ thống S-Pen thì giá của nó có phải là một ác mộng thật sự nếu xét trên tương quan các sản phẩm S và Note trước giờ.
Rào cản giá chính là phần quan trọng làm giảm doanh số các sản phẩm cao cấp của Samsung gần đây. Samsung sẽ không mạo hiểm để tung ra một sản phẩm siêu đắt đỏ nhất là trong tình hình thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn kinh tế.
Lý do cuối cùng:  Nếu duy trì 2 dòng flagship, Samsung cần phải có khoảng cách về phần cứng của chúng

Cần có sự khác biệt trên 2 dòng Galaxy S và Note
Sau khi doanh số Note 9 không đạt kì vọng, đã có rất nhiều ý kiến dự đoán rằng Samsung nên sáp nhập 2 dòng flagship của mình lại. Nhưng cho đến hiện tại thì có lẽ Samsung vẫn khẳng định về việc duy trì cả Galaxy S và Galaxy Note. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào khi 2 dòng đang ngày càng giống nhau, nói vui nhưng khá đúng: nếu bỏ qua thiết kế thì Galaxy Note chính là chiếc Galaxy S thêm S-Pen. 
Mình nghĩ cách tốt nhất để Samsung tạo cách biệt 2 dòng chính là tạo ra các đặc điểm riêng biệt chỉ có ở 1 dòng mà dòng còn lại sẽ không có. Ở Galaxy Note chính là S-Pen huyền thoại thì với Galaxy S chính là cụm Space Zoom 100X. Việc này gây khó khăn cho khách hàng thích cả hai tính năng nhưng biết sao giờ, chọn con tim hay nghe lý trí chỉ một mà thôi!
Đó là quan điểm của mình về việc Samsung không trang bị Space Zoom trên Galaxy Note20+. Còn bạn thuộc team S-Pen hay team Space Zoom? Hãy bình luận ý kiến bên dưới nhé!
THEO DÕI TRỰC TIẾP SỰ KIỆN RA MẮT GALAXY NOTE 20
Đặt hàng Samsung Galaxy Note mới, nhận ngay bộ quà đến 6 triệu
Xem thêm: Đặt lên bàn cân 12 Pro Max và Samsung Galaxy Note20+ từ những tin đồn mang tính xác thực cao

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
6.652 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button