Tin Tức

Sách Hướng Dẫn Sử Dụng Xe Air Blade 2018 Đúng Cách, Tránh Mất Cắp Xe

Để chống trộm an toàn và sử dụng các tiện ích mới của hệ thống SMARTKEY, bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY đúng cách

Phiên bản kỷ niệm Aniversary của Honda Air Blade 2018 hay phiên bản xe máy Honda Air Blade cao cấp được đón nhận khá nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng khi vừa có sự đảm bảo về động cơ, thiết kế lại còn trang bị thêm hệ thống chìa khóa thông minh SMARTKEY.

Bạn đang xem: Sách hướng dẫn sử dụng xe air blade 2018

Tuy nhiên, do hệ thống chìa khóa thông minh trên xe máy Honda Air Blade 2018 có nhiều khác biệt so với chìa khóa thông minh đã trang bị cho Honda SH 125/150 và honda SH Mode trước đó nên cách thức sử dụng cũng có một số khác biệt nhất định.

Xem Thêm:  Vừa bị tạm đình chỉ do lơ là phòng dịch, chủ tịch xã lái ô tô gây tai nạn chết người

Để giúp bạn có thể sử dụng chìa khóa thông minh trên xe máy Honda Air Blade một cách chuẩn xác và an toàn nhất, dưới đây otworzumysl.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY:

1. Tìm hiểu cấu tạo trên xe máy Honda Air Blade 2018

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo chi tiết của chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade phiên bản Aniversary 2018 để có thể hiểu rõ các sử dụng về sau:

Cấu tạo chìa khóa thông minh trên xe máy Honda Air Blade 2018 đơn giản hơn nhiều so với các dòng xe tay ga cao cấp của hãng

Trên remote trang bị hai nút bấm: nút thứ nhất (biểu tượng chìa khóa) dùng để tìm xe trong bãi đỗ, cách sử dụng tương tự như các dòng Airblade trước đó. Nút thứ hai dùng để bật/tắt hệ thống chìa khóa.

Xem Thêm:  TPHCM yêu cầu nhân viên y tế phải tiếp cận ca nhiễm mới trong vòng 24 giờ

2. Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy HOnda Air Blade 2018.

*

Việc sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy HOnda Air Blade khá đơn giản

Do có khác biệt trong cấu tạo, chính vì thế, người dùng cần chú ý việc sử dụng chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018 có một số khác biệt, cụ thể dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng:

Bước 1: Bật hệ thống – bấm giữ nút bật/tắt trong vòng 2 giây, đợi đèn tín hiệu trên remote chuyển từ màu đỏ sang xanh.

Bước 2: Bấm nút khởi động (hay còn gọi nút đề) 1 lần.

Lúc này, xe sẽ báo hiệu bằng âm thanh hai lần.

Bước 3: Xoay núm để sử dụng.

Xem thêm: Cách Đo Các Linh Kiện Điện Tử Cơ Bản, Các Linh Kiện Điện Tử Cơ Bản

Cách sử dụng và hoạt động tương tự như các dòng Airblade trước đây. Khi xoay núm ở vị trí 1 có thể mở cốp, mở nắp bình xăng. Vị trí 2 dùng để khởi động xe và di chuyển. Và có thể khóa cổ.

Xem Thêm:  ATM Oxy phủ sóng khắp TP.HCM, giao đến tận nhà cho F0, chỉ cần gọi 079.655.5564

Bước 4: Tắt hệ thống – xoay num về vị trí 0, bấm vào nút bật/tắt trên remote một lần nữa trong thời gian 2 giây, đợi đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ.

Lưu ý khi sử dụng Smartkey

1.Chiếc remote này không chống nước.

2.Remote không có tính năng chống cướp.

3.Remote không có tính năng tắt máy từ xa.

4.Tín hiệu bật/tắt trên xe máy chỉ nhận được khi remote cách vị trí xe trong phạm vi 2 mét, nếu như ngoài phạm vi này, cho dù bật remote (đèn vẫn chuyển sang màu xanh hay đỏ) nhưng xe vẫn sẽ không sử dụng được hoặc tắt được.

Mong rằng với nhứng thông tin trên đây mong rằng bạn đã có thể hiểu rõ cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button