Tin Tức

Sách hay cho bé 5 tuổi

Nên chọn mua những cuốn sách hay cho bé 5 tuổi nào? là câu hỏi mà các bậc phụ huynh đặt ra cho Nhôm Kính Nam Phát trong thời gian gần đây? Để tìm câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Có rất nhiều cuốn sách hay cho bé 5 tuổi gồm nhiều chủ đề khác nhau, chủ yếu và sách tranh truyện, tiếng Anh với những câu chuyện vui, ý nghĩa giúp bé vừa tăng khả năng quan sát và học tiếng Anh cũng như nhận được nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống.

Xem Thêm:  Diễn Viên Quý Bình Quê Ở Đâu, Tiểu Sử Ca Sĩ, Diễn Viên Quý Bình

Bạn đang xem: Sách hay cho bé 5 tuổi


Sách truyện, sách tiếng Anh hay cho bé 5 tuổi

Những cuốn sách hay cho bé 5 tuổi nên mua:

1. Trứng xanh, giăm bông xanh – Dr. Seuss.

Xem Thêm:  Dell Mobile Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone sang Windows 10

2. Cuốn sách Bé tập tô màu.

3. Đồng dao Thơ – Truyện cho bé tập nói.

4. Tàu Tốc Hành Bắc Cực – Chris Van Allsburg.

5. Mai Em Vào Lớp 1.

6. 420 Câu Đố Vui Thông Minh.

7. Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa.

Xem Thêm:  25 Hình Ảnh Đẹp Về Những Pha Mạo Hiểm Của Con Người

8. Nghề Nghiệp Em Yêu.

Còn rất nhiều cuốn sách hay cho bé 5 tuổi khác tại các hiệu sách cũng như sẽ được Nhôm Kính Nam Phát cập nhật trong những lần sau. Nếu nhà bạn có bé đang ở độ 8 tuổi, hãy tìm hiểu những cuốn sách hay cho bé 8 tuổi ở đây.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button