Tin Tức

Rất Tiếc Ứng Dụng Đã Dừng Lại, Fix Lỗi “Ứng Dụng Đã Dừng” Trên Android : Htkt

Lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” không hay thường gặp tuy nhiên với người dùng sử dụng các mẫu máy Samsung, HTC, LG… có dung lượng bộ nhớ thấp lại làm “bạn” đồng hành với chúng thường xuyên mỗi khi khởi chạy các app nặng ký; bài viết dưới đây onfire-bg.com đưa ra một số hướng khắc phục cho tình trạng nếu trên, mời các bạn cùng theo dõi.

Trong bài trước chúng tôi đã đưa ra một số biện pháp sửa lỗi danh bạ Samsung ngừng đột ngột khiến người dùng không thể thao tác và làm việc trên đó được nhất là những khi cần liên hệ gấp tạo nên tâm lý không an tâm khi sử dụng, tương tự như trên lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” hoàn toàn có thể khắc phục được.

Bạn đang xem: Rất tiếc ứng dụng đã dừng lại

Sửa lỗi Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại cho Samsung, HTC, LG…

KHẮC PHỤC, SỬA LỖI “RẤT TIẾC ỨNG DỤNG NÀY DỪNG LẠI” TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Xem Thêm:  Chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên về Việt Nam sau dịch Covid-19

Bài viết này onfire-bg.com đưa ra 3 hướng khắc phục lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” trên Samsung, HTC, LG… để người dùng áp dụng chúng.

1. Xóa lưu trữ ứng dụng

Xóa lưu trữ ứng dụng giúp thiết bị của bạn được giải phóng những dữ liệu đã được lưu trữ trước đó để khi app hoạt động nó không còn bị tràn bộ nhớ, đầy bộ nhớ… khiến các lỗi có cơ hội phát sinh trong quá trình khởi động.

– Từ Cài đặt – Settings trên máy các bạn chọn Ứng dụng và tìm tới app đang bị lỗi, ví dụ trong bài tôi bị lỗi Facebook và tôi sẽ tìm tới nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bittrex, Hướng Dẫn Đăng Ký, Bảo Mật, Xác Minh

*

Khắc phục lỗi “rất tiếc, ứng dụng đã dừng lại”

– Bạn chọn:

Xem Thêm:  Mức hưởng lương hưu năm 2022 người lao động cần biết

+ Xóa dữ liệu+ Xóa bộ nhớ Cache

*

Fix lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại”

Để tiến hành xóa lưu trữ ứng dụng trước đó mình đã sử dụng. Đó là một trong những giải pháp cứu chữa tình trạng “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” trên thiết bị của mình.

2. Gỡ và cài đặt lại ứng dụng

Đôi khi các ứng dụng mà bạn đang dùng gặp lỗi dẫn tới tình trạng không hoạt động, khởi chạy chậm, đột ngột dừng hay nảy sinh thông báo “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại”… bạn có thể gỡ và cài đặt lại ứng dụng. Tham khảo thêm cách xóa ứng dụng Android để thực hiện.

3. Khôi phục cài đặt gốc – Factory reset

Một trong những biện pháp “mạnh tay” có hiệu quả cao chính là Factory reset giúp người dùng đưa máy về tính trạng cài đặt ban đầu.

Xem Thêm:  Hà Nội: Liên quan ca COVID-19, Chủ tịch thị trấn, công an và nhiều cán bộ UBND đi cách ly tập trung

– Vào Cài đặt – Settings chọn Sao lưu và đặt lại

*

– Chọn Đặt lại về dữ liệu gốc

*

– Chọn Đặt lại điện thoại để xác nhận Khôi phục cài đặt gốc – Factory reset thiết bị Android đang sử dụng.

*

https://onfire-bg.com/rat-tiec-ung-dung-nay-da-dung-lai-tren-samsung-htc-lg-3503n.aspx Trên đây là 3 giải pháp khắc phục lỗi “Rất tiếc ứng dụng này đã dừng lại” trên Samsung, HTC, LG… ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách tăng tốc Android để tối ưu thiết bị của mình; chúc các bạn thực hiện fix lỗi thành công !

Tạo Recycle Bin trên điện thoại Android Tạo thùng rác trên Android Cách tắt, off pop-up “recent apps” trên Android ? Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất Kích hoạt và sử dụng Widgets Pop-up trên BlackBerry Priv ?

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button