Quy Tắc Hsse Là Gì ? Cã¡N Bộ Hse CầN NhữNg KiếN ThứC Gã¬

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của HSSE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HSSE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HSSE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Hsse là gì

Ý nghĩa chính của HSSE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HSSE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa HSSE trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Rùa Thần Cấp 6 Có Thời Gian Nộ Là Bao Nhiêu? Blade & Soul: Rùa Thần

Tất cả các định nghĩa của HSSE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HSSE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

từ viết tắtĐịnh nghĩa
HSSE Henry Samueli trường kỹ thuật
HSSE Hệ thống phần cứng/phần mềm kỹ thuật
HSSE Nhân văn, khoa học xã hội và giáo dục
HSSE Sức khỏe, an toàn, xã hội, và môi trường
HSSE Tăng các biểu mô vảy phân tầng
HSSE Y tế an toàn an ninh môi trường

HSSE đứng trong văn bản

Tóm lại, HSSE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HSSE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HSSE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của HSSE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của HSSE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của HSSE trong các ngôn ngữ khác của 42.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *