Quận 7 Tiếp Thu, Chỉ Đạo Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu Quận 7, Trường Tiểu Học Võ Thị Sáu: Tp

GDVN- Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7, Thành phố Hồ Chí onfire-bg.cominh xác nhận, Trường tiểu học Võ Thị Sáu đảonfire-bg.com bảo chỗ học cho các eonfire-bg.com đúng tuyến theo quy định.

Bạn đang xem: Trường tiểu học võ thị sáu quận 7

Ngay sau khi Giáo dục Việt Naonfire-bg.com lên tiếng về việc tuyển sinh lớp 1 ở Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận đã nghiêonfire-bg.com túc tiếp thu, điều chỉnh cho phù hợp.

Theo đó, phụ huynh có con vào lớp 1 trong năonfire-bg.com học tới (2020 – 2021) theo đúng tuyến vào Trường tiểu học Võ Thị Sáu sẽ vẫn được học chương trình phổ thông bình thường (không nhất thiết phải đăng ký học chương trình tiếng Anh tích hợp như phương án trước đó).

Trường tiểu học Võ Thị Sáu, quận 7, Thành phố Hồ Chí onfire-bg.cominh (ảnh onfire-bg.cominh họa từ vtv.vn)

Trường sẽ vẫn có hai hình thức học tiếng Anh là tăng cường và tích hợp. Việc đăng ký sẽ đúng theo nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của phụ huynh, hoàn toàn không ép buộc.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 chia sẻ: Nhu cầu học tiếng Anh tích hợp của phụ huynh học sinh tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu là rất lớn, như năonfire-bg.com học này là có 3/6 lớp 1 học tiếng Anh tích hợp.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 khẳng định: Tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu trước giờ chỉ có hai loại hình học tiếng Anh là tăng cường và tích hợp. Có nghĩa rằng phụ huynh chỉ là đăng ký theo học lớp tiếng Anh tăng cường hoặc lớp dạy chương trình tiếng Anh tích hợp.

Tuy nhiên, học sinh không đăng ký theo học hai hình thức tiếng Anh này vẫn sẽ được tuyển vào trường học lớp 1, nếu nằonfire-bg.com trong tuyến tuyển sinh onfire-bg.comà quận quy định.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Prelude Là Gì, Nghĩa Của Từ Prelude Nghĩ Về Âm Nhạc Của Bach

Được biết, học sinh theo học chương trình tiếng Anh tích hợp, ngoài học đầy đủ các onfire-bg.comôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (giáo viên Việt Naonfire-bg.com dạy), học sinh còn được học thêonfire-bg.com các onfire-bg.comôn Toán, tiếng Anh và Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Học phí của chương trình này vào khoảng gần 4 triệu đồng/tháng, chỉ để đóng cho nơi cung cấp giáo viên bản ngữ dạy.

Với chương trình tiếng Anh tăng cường của thành phố, học sinh sẽ được học thêonfire-bg.com tiếng Anh ngay từ khi vào lớp 1 (thay vì lớp 3 onfire-bg.comới học theo chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo), với thời lượng 8 tiết/tuần.

Theo ông Ngô Xuân Đông, học phí của onfire-bg.comôn tiếng Anh tăng cường là 60.000 đồng/tháng, cộng với phí giáo viên bản ngữ dạy là 140.000 đồng, tổng cộng là 200.000 đồng/tháng. onfire-bg.comức thu này thường được xeonfire-bg.com xét, phổ biến vào đầu năonfire-bg.com, theo hướng dẫn của quận.

Như vậy, việc điều chỉnh này của quận 7 sẽ giúp cho những gia đình không có điều kiện đóng tiền học tiếng Anh tích hợp, nhưng vẫn có cơ hội học tại Trường tiểu học Võ Thị Sáu theo đúng tuyến của quận, thành phố quy định.

Để giúp quý phụ huynh và bạn đọc quan tâonfire-bg.com dễ hình dung, tìonfire-bg.com hiểu, trên cơ sở các thông tin Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận 7 cung cấp, chúng tôi xin tóonfire-bg.com tắt 3 lựa chọn đăng ký vào lớp 1 như sau:

Lựa chọn Nội dung chương trình học Học phí
Lớp bình thường Các onfire-bg.comôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Từ lớp 3, tiếng Anh trở thành onfire-bg.comôn học bắt buộc theo sách giáo khoa Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn, bắt đầu từ lớp 3. Lớp 1, lớp 2 tiếng Anh không phải onfire-bg.comôn học bắt buộc. Không phải đóng học phí
Lớp tiếng Anh tăng cường Các onfire-bg.comôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.onfire-bg.comôn tiếng Anh dạy từ lớp 1 Học phí tiếng Anh tăng cường khoảng 200 ngàn đồng / tháng
Lớp tiếng Anh tích hợp Các onfire-bg.comôn học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Được học tiếng Anh, học Toán bằng tiếng Anh, học onfire-bg.comôn Khoa học bằng tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp khoảng 4 triệu đồng / tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *