Tin Tức

Pokiwar 3 – Code Vip Web Game

Bạn yêu thích Pokemon Go? Bạn thích thu phục những chú Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh? Vậy Pokiwar chính là nơi cho bạn chinh phục các Pokemon yêu thích thông qua những trận chiến, với hình thức xếp Kim Cương cực kỳ quen thuộc.

Bạn đang xem: Pokiwar 3

Tham gia vào Pokiwar, bạn sẽ được bắt tay vào cuộc săn tìm đá quý để tiến hóa Pokemon của mình, với những trận đánh cân não cùng Thạch Hổ. Sau đó tham gia đấu trường, giao lưu, so tài cùng bạn bè nhằm thể hiện khả năng thu phục Pokemon tuyệt vời của mình!

Xem Thêm:  Tin bão số 4 mới nhất

Tính năng cập nhật trong game Pokiwar mới nhất

Một số điều chỉnh

Tăng số lượng đá tiến hóa của mỗi pet TITAN từ 4 đá lên 8 đá. Cập nhật nguyên liệu tiến hóa kích hoạt kỹ năng mới của các pet TITAN. Boss Thiên Hà mới cực kỳ mạnh mẽ, khó thu phục. Cập nhật vật phẩm mới cho shop: Mảnh Poki.

Điều chỉnh kỹ năng Fantasy Satoshi

Pikachu: Tỷ lệ tê liệt tăng từ 50% lên 60%. Sceptile: Tỷ lệ hồi máu tăng từ 50% lên 75%. Infernape: Tỷ lệ sát thương kẻ địch phải nhận tăng từ 40% lên 50%. Charizard: Thời gian bị bỏng tăng từ 2 lên 3 lượt. Fantasy Satoshi

Galaxy 16 Eliza

Galaxy Eliza với khả năng hút mana và nộ của đối thủ chuyển thành sức mạnh của bản thân, đây sẽ là khắc tinh của các pet dùng kỹ năng thẻ bài.

Xem Thêm:  Lời bài hát Wave - 96neko

Galaxy 16 Eliza

Những tính năng đặc sắc trong game Pokiwar

Đấu trường

Đấu trường là nơi so tài để nhận được thật nhiều vàng, Xu Đấu Trường để đổi các Pet, Avatar quý hiếm. Có 3 hoạt động cơ bản sau:

Thần Vực: Nơi các Pokiwar so tài, sắp xếp đội hình 5vs5 để nhận vàng và nhiều phần thưởng hàng ngày. Chuyên nghiệp: Nơi các Pokiwar so tài 1vs1 với bạn, xếp hạng hàng tuần, hàng tháng và phát thưởng. Tự do: Nơi các Pokiwar so tài 3vs3.

Ải Viễn Chinh

Tham gia chinh phục Ải Viễn Chinh để nhận nhiều phần quà hấp dẫn gồm: Vàng, Linh Thể Cấp 2, Hồn Hỗ Vệ Cấp 2, Đá Ngũ Hành, Sao Đỏ, Mảnh Thám Hiểm và nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Xem Thêm:  Ngắm nhìn Đà Nẵng ngày đầu nới lỏng các hoạt động sau thời gian dài "ai ở đâu ở đó"

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phương Nam, Pnc: Ctcp Văn Hóa Phương Nam

Hệ thống Pet

Hệ thống Pet trong cũng cực kỳ đa dạng, bao gồm: Bạch Thiển, Shenlong, Megas Siren, Icarus, Pikachu, God…

Đảo Hải Tặc

Tham gia Đảo Hải Tặc để nhận thật nhiều Rubi, dùng để đổi nhiều vật phẩm giá trị trong Shop Đổi Quà như Giầy, Mặt nạ, Tóc, Quần, Áo….

Nào hãy cùng tham gia săn tìm những Pokemon huyền thoại cùng bạn bè ngay trong tựa game Pokiwar cực kỳ hấp dẫn này thôi bạn!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button