Tin Tức

Phan Như Thảo Lộ Nhũ Hoa Phản Cảm, Phan Như Thảo Nổi Loạn Trên Cánh Đồng Hoa

Trong bộ ảnh nội y của Phan Như Thảo, nét thu hút chính là cánh đồng hoa cúc dại, ánh sáng tự nhiên trong trẻo và hình thể căng tràn nhựa sống của người mẫu.

Thời gian vừa qua, Phan Như Thảo ít xuất hiện trong các sự kiện của showbiz mà cô chỉ tham gia các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em nghèo, trẻ gặp hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, người đẹp đã thực hiện một bộ ảnh tại Châu Âu với những mẫu trang phục nội y quyến rũ. Phan Như Thảo đã có những shoot hình ấn tượng và chắc chắn cánh mày râu sẽ bị “thôi miên” vì nét đẹp hoang dại của cô. Phan Như Thảo chia sẻ rằng, chính bối cảnh tuyệt đẹp ở Châu Âu đã giúp cô nảy ra ý tưởng thực hiện những bộ ảnh thời trang. Hơn nữa cô cũng muốn khẳng định khả năng người mẫu ảnh của mình trong những sản phẩm mới.

Xem Thêm:  Đánh cá trên sông Sài Gòn, người dân phát hiện thi thể cô gái nằm lẫn trong đám lục bình

Những thông tin thú vị về Phan Như Thảo

 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 

 HG (Tổng hợp)

(— MegaFun OTT —)

Bạn đang xem: Phan như thảo lộ nhũ hoa phản cảm

Quay lai
In trang nay

Xem thêm: ” Subordinate Clause Là Gì ? Nghĩa Của Từ Subordinate Clause Trong Tiếng Việt

Tin khuyến mãi
Tin onfire-bg.com
Trang chủTuyển dụngHỗ trợ khách hàngLiên hệ

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button