Tin Tức

Phần mềm đọc file EPUB trên máy tính

EPUB là một dạng của sách điện tử Ebook, dạng tài liệu này cũng rất phổ biến khi bạn tải các tài liệu hoặc sách trên mạng. Với thời đại công nghệ như hiện nay, Ebook rất được chuộng bởi tính tiện dụng của nó cũng như chất lượng hiển thị đem lại. Không lem mực, không mờ chữ, không ố vàng và đặc biệt là không bị hao mòn theo thời gian đó chính là lợi thế mạnh mẽ nhất của Ebook. Thế nhưng trên Windows chưa có sẵn phần mềm hỗ trợ đọc Ebook, chúng ta cần sử dụng phần mềm đến từ bên thứ ba phát triển. Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ giới thiệu các bạn phần mềm đọc file EPUB tốt nhất trên máy tính.

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Mibox 4K, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Android Tv Box

Epub File Reader

Đây là phần mềm được phát triển bởi Seasoft với dung lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1MB và tốn rất ít tài nguyên của máy khi sử dụng. Bạn hãy vào đường link sau để tiến hành tải về và cài đặt:

Xem Thêm:  Lực đàn hồi là gì, đặc điểm và ví dụ về lực đàn hồi

Link: http://www.epubfilereader.com

Các bạn tiến hành tải về và cài đặt như bình thường để sử dụng.

Tải về và cài đặt Epub File Reader

Sau khi tải về và cài đặt xong. Các bạn khởi động phần mềm để sử dụng. Giao diện của phần mềm rất đơn giản, tối ưu hóa và thân thiện với người dùng.

Bước 1: Các bạn chọn File -> Open hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+O để mở tài liệu Epub.

Xem Thêm:  Lời bài hát Xua Tan Niềm Đau - Lệ Quyên

Chọn File - Open hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+O

Bước 2: Sau khi tài liệu Epub được mở lên, bạn có thể sử dụng được ngay.

Cột bên tay trái của bạn chính là mục lục, còn cột bên tay phải chính là phần nội dung.

Tài liệu Epub được mở lên

Như vậy, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn các sử dụng tài liệu Epub trên máy tính. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button