Tin Tức

Ô tô lao lên vỉa hè gây thương vong cho 3 người trong một gia đình

Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường Võ Thị Sáu khiến một gia đình đang ngồi ăn uống trên vỉa hè bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 4/6, một chiếc ô tô biển số 60A-603.26 chưa rõ người điều khiển đã bất ngờ nhảy lên vỉa hè đâm vào một quán ốc trên đường Võ Thị Sáu. Vụ tai nạn khiến anh Phạm Công Hân (38 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng vợ và con trai bị thương nặng.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button