Cư Dân Mạng

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”

Nguyễn Thị Thu Hằng trở thành niềm tự hào của Ninh Bình khi lần đầu tiên mang vòng nguyệt quế của “Đường lên đỉnh Olympia” cho tỉnh này. Trở thành nhân vật được nhiều người biết đến, nữ sinh không tránh khỏi bị bàn tán.

Một đêm sau chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20, Thu Hằng vẫn chưa hết vui mừng vì chiến thắng của mình. Sáng nay (21/9), nữ sinh đã trở về trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và bạn bè.

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, nữ quán quân chia sẻ nhiều kỷ niệm xung quanh cột mốc tuổi 17 đáng nhớ.

Lên ngôi vô địch Olympia, trở thành nhà vô địch nữ sau 9 năm chắc hẳn bạn có rất nhiều cảm xúc?

Tôi vẫn còn lâng lâng, thực sự rất vui và hạnh phúc. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy hình ảnh quê hương và hai chữ Ninh Bình.

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 1.

Thu Hằng chào trận bằng nụ cười hạnh phúc

Gia đình, thầy cô và bạn bè đã nói gì với bạn sau trận chung kết? Có thông điệp nào khiến bạn đặc biệt đáng nhớ không?

Đáng nhớ nhất có lẽ là tin nhắn của thầy hiệu trưởng trước khi tôi kết thúc kỳ thi. Lúc đó, tôi đã mất giọng nhưng tôi vẫn cố gắng gửi tình yêu và sức mạnh của mình đến các bạn từ điểm cầu trường THPT Kim Sơn A.

Bố mẹ cô rất vui, cũng đến cổ vũ và bắt tay cô sau trận chung kết nhưng không có thời gian nói chuyện với con gái nhiều vì bận trả lời điện thoại chúc mừng.

Sáng nay tôi trở lại trường, được mọi người chào đón từ cổng vào, học sinh vỗ tay, thầy cô chúc mừng. Em cảm thấy tự hào khi là người đầu tiên mang danh hiệu quán quân Olympia về cho tỉnh Ninh Bình.

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 2.

Nữ vô địch trở lại trường học sáng 21/9 (Ảnh: Nguyễn Long)

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 3.

Thu Hằng là nữ sinh có tổng điểm “Đường lên đỉnh Olympia” cao nhất trong 20 năm qua. (Ảnh: Nguyễn Long)

Sau chương trình, trang cá nhân của bạn hẳn được nhiều người “săn lùng”?

Tôi nhận được một “cơn bão” tin nhắn. Thực ra những tin nhắn gửi cho tôi nhiều gấp 5, 6 lần so với khi tôi bước vào năm cuối. Đó là những lời chúc từ người thân, bạn bè, gia đình và nhiều tin nhắn chờ đợi, tôi khá vui.

Từ sáng nay, tôi cũng đã trả lời gần hết tin nhắn của mọi người. Tin nhắn của người lạ, tôi cũng thả tim và gửi lời cảm ơn. Đây đều là tình cảm của mọi người nên tôi rất trân trọng.

Trên mạng xã hội, một số ý kiến ​​cho rằng bạn thể hiện cảm xúc hơi quá đà, nhất là khi chưa thực sự chiến thắng. Bạn cảm thấy thế nào về cái này?

Nếu mọi người đặt mình vào vị trí của ứng viên hoặc người nhà của ứng viên thì thái độ đón nhận hình ảnh đó sẽ khác. Ai đến với chương trình đều có một ước mơ, phía sau tôi có rất nhiều người đang chờ đợi tôi với một chiến thắng và áp lực là điều không thể tránh khỏi.

Mãi đến cuối chương trình, em mới cười, khi xếp thứ 2 sau Quốc Anh, nụ cười vẫn thường trực trên môi. Tôi vẫn tin rằng bản thân mình có thể làm được.

Nếu để anh làm lại lần nữa, em vẫn là em, vẫn là chính mình, không chút đắn đo.

Trong kỳ thi, khi tôi đang cầu nguyện, có người nói rằng tôi đang cầu nguyện cho một người bạn đang làm sai. Trong khi, hôm nay tôi chỉ cầu nguyện rằng tôi là người được chọn. Tôi nghĩ rằng tôi đã bị hiểu lầm một chút.

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 4.

Nữ sinh bày tỏ cảm xúc trong buổi tổng kết sáng 20/9

Bạn có gặp áp lực nào không khi 3 ứng viên nặng ký còn lại đều là nam? Bạn nghĩ sao về bức ảnh 3 chàng trai ôm nhau trong khi bạn đứng một mình ở phía sau?

Tôi không gặp nhiều áp lực vì ngay từ cuộc thi tháng, các đối thủ của tôi đều là nam. Cuộc thi bình đẳng, là nam hay nữ không quan trọng, ngoại trừ một chút vấn đề về sức khỏe hoặc tâm lý.

Về bức ảnh, tôi nghĩ nó không phản ánh đúng thực tế. Trước đó, tôi chạy đến bắt tay Quốc Anh và Tuấn Kiệt, tôi đợi hai bạn đó đến bắt tay Dũng Trí rồi cả 4 ôm nhau khóc.

Theo bạn, nhà vô địch nữ có gì khác với nhà vô địch nam?

Tôi thấy rằng mỗi nhà vô địch đều có cá tính riêng, cá tính riêng của mình – đó mới là điều quan trọng!

Bạn có bí quyết gì trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi “Đường lên đỉnh Olympia” không?

Đường lên đỉnh Olympia là một bài thi kiến ​​thức rộng nên quá trình ôn tập không thể chỉ kéo dài vài tháng hay chỉ một năm mà phải là quá trình tích lũy hàng ngày. Kể từ khi học cấp 2, tôi thường ghi lại những thông tin thú vị khi xem tin tức hoặc đọc báo. Mỗi ngày tích lũy một chút.

Giải thưởng được tăng lên sau 20 năm của chương trình, bạn định sử dụng nó như thế nào?

Giải thưởng của tôi sẽ được chuyển thành học bổng 4 năm tại Úc, tôi vẫn sẽ chọn học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne như những người đoạt giải trong những năm trước.

Đến bây giờ tôi vẫn chưa có kế hoạch cụ thể vì vẫn đang trong quá trình chọn nghề. Có lẽ cần một số lời khuyên từ người khác.

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 6.

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế mạ vàng nguyên chất của Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)

Bạn có dự định gì để “xả hơi” sau khi hoàn thành chặng đường khá dài với “Đường lên đỉnh Olympia”?

Mình nhất định sẽ dành tặng mọi người một bữa ăn và cảm ơn những ai đã, đang và sẽ ủng hộ mình.

Sau đó, em sẽ quay trở lại việc học của mình vì trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi, nhà trường cũng tạo điều kiện cho em học riêng với các thầy cô. Tiếp theo là chuẩn bị mọi thứ để đi du học.

Nếu không trở thành quán quân “Đường lên đỉnh Olympia”, không giành được học bổng du học, năm sau bạn sẽ vào trường đại học nào?

Tôi nghĩ mình sẽ làm bài thi Khoa học Tự nhiên, lựa chọn giữa A hoặc B. Nếu không về nhất, tôi chắc chắn sẽ có được một suất vào Đại học Swinburne Việt Nam trong quý đầu tiên của chương trình.

Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi Đường lên đỉnh Olympia: Tôi nghĩ mình đã bị hiểu lầm nhiều - Ảnh 7.

Thu Hằng chụp ảnh lưu niệm tại Đài truyền hình Việt Nam sau trận chung kết

Nhiều quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm ngoái đã chọn ở lại làm việc tại quốc gia từng du học. Và bạn lập kế hoạch như thế nào?

Quan điểm của tôi rất rõ ràng là nếu các bạn luôn hướng về quê hương, đất nước thì dù đi học hay làm việc ở nước ngoài, các bạn sẽ luôn có ý thức đóng góp, cống hiến cho đất nước.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”
nhé.

Bài viết
Nữ quán quân sau 9 năm chờ đợi của Đường lên đỉnh Olympia: “Em nghĩ mình bị hiểu nhầm khá nhiều”
được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 08:41:06. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

#Nữ #quán #quân #sau #năm #chờ #đợi #của #Đường #lên #đỉnh #Olympia #nghĩ #mình #bị #hiểu #nhầm #khá #nhiều

Nguyễn Thị Thu Hằng trở thành niềm tự hào của Ninh Bình khi lần đầu tiên đưa vòng nguyệt quế của “Đường lên đỉnh Olympia” về tỉnh này. Trở thành nhân vật được nhiều người biết đến, nữ sinh không tránh khỏi việc bị bàn tán.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm  CLIP: Tên trộm “vào vai” chủ nhân chiếc xe máy và phút bại lộ khiến tất cả thót tim  Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt “hoàng thượng” tạo dáng như mẫu, tấm ảnh cuối là đỉnh cao của sự quá quắt  Đọc cư dân mạng mới nhất, xem Đường lên đỉnh Olympia nhanh nhất tại Soha

Một đêm sau trận chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20, Thu Hằng vẫn chưa hết vui mừng vì chiến thắng của mình. Sáng nay (21/9), nữ sinh trở về ngôi trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trong sự chào đón nồng ấm của thầy cô và bè bạn. Còn trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, nữ quán quân chia sẻ nhiều kỉ niệm xung quanh dấu mốc đáng nhớ của tuổi 17.Đăng quang ngôi vô địch Olympia, trở thành nữ quán quân sau 9 năm, bạn hẳn mang trong mình rất nhiều cảm xúc?Em vẫn đang lâng lâng, thật sự rất vui và hạnh phúc. Em rất xúc động khi thấy hình ảnh quê hương và hai từ Ninh Bình. Thu Hằng đón nhận chiến thẳng bằng nụ cười hạnh phúcGia đình, thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện và bạn bè đã nói gì với bạn sau trận chung kết? Có lời nhắn nào khiến bạn đặc biệt ghi nhớ không?Đáng nhớ nhất có lẽ là lời nhắn trước khi em thi về đích của thầy hiệu trưởng. Lúc đó thầy mất cả giọng rồi nhưng vẫn cố gửi những tình cảm và sức mạnh đến cho em từ đầu cầu trường THPT Kim Sơn A.Bố mẹ em thì rất vui, cũng hân hoan và bắt tay em sau trận chung kết nhưng chưa có thời gian nói chuyện nhiều với con gái vì còn bận trả lời những cuộc gọi chúc mừng.Sáng nay em về trường, được mọi người đón từ cổng vào, các bạn vỗ tay, thầy cô chúc mừng. Em thấy tự hào vì trở thành người đầu tiên mang danh hiệu nhà vô địch Olympia về cho tỉnh Ninh Bình.Nữ quán quân trở về trường trong sáng ngày 21/9. (Ảnh: Nguyễn Long)Thu Hằng là nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia'” trong 20 năm qua. (Ảnh: Nguyễn Long)Sau chương trình, trang cá nhân của bạn hẳn được nhiều người “săn lùng”, tìm kiếm?Em bị “bão” tin nhắn. Thực sự là những tin nhắn gửi cho em nhiều gấp 5, 6 lần so với thời điểm em được vào chung kết năm. Đó là những lời chúc từ người thân, bạn bè, gia đình và rất nhiều tin nhắn chờ, em khá vui.Từ sáng đến giờ, em cũng đã trả lời gần hết tin nhắn của mọi người. Những tin nhắn của người lạ, em cũng đã thả tim và gửi lời cảm ơn. Đây đều là những tình cảm của mọi người nên em rất trân trọng.Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng bạn thể hiện cảm xúc có phần thái quá, nhất là thời điểm chưa thực sự chiến thắng. Bạn thấy thế nào về điều này?Nếu mọi người đặt mình vào hoàn cảnh của thí sinh hoặc người nhà thí sinh thì tâm thế đón nhận hình ảnh đó sẽ khác. Ai đến chương trình cũng có một ước mơ, đằng sau em còn rất nhiều người chờ đợi em bằng một chiến thắng và áp lực là điều không thể không có.Không phải đến gần cuối chương trình em mới cười, khi em đang xếp thứ 2 sau Quốc Anh, nụ cười vẫn trên môi em. Em vẫn tin là bản thân mình có thể làm được.Nếu cho em làm lại, em vẫn sẽ là em, vẫn là chính mình chứ không đắn đo gì cả.Trong cuộc thi, lúc em cầu nguyện thì có người bảo là em đang cầu cho bạn đang thi sai. Trong khi, em chỉ đang cầu nguyện hôm nay mình là người được chọn. Em nghĩ là mình bị hiểu nhầm khá nhiều.Nữ sinh thể hiện cảm xúc trong chương trình chung kết sáng ngày 20/9Bạn có gặp áp lực gì khi 3 đối thủ nặng kí còn lại đều là nam không? Bạn nghĩ sao về bức ảnh chụp khoảnh khắc 3 bạn nam ôm chầm lấy nhau còn bạn đứng riêng đằng sau?Em không gặp áp lực gì nhiều vì ngay từ cuộc thi tháng thì đối thủ của em cũng đều là nam rồi. Cuộc thi là bình đẳng, là nam hay nữ thì cũng không ảnh hưởng gì, ngoại trừ một chút vấn đề về sức khỏe hay tâm lý thôi. Nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia” 20 năm qua: “Em hơi ngại vì biểu cảm cuối trận” Nhà vô địch nữ sau 9 năm của Đường lên đỉnh Olympia: Đội vòng nguyệt quế bằng vàng nguyên chất, nhận phần thưởng 40 nghìn USD Về bức ảnh, em nghĩ nó không phản ánh hết thực tế. Trước đó, em đã chạy sang bắt tay Quốc Anh và Tuấn Kiệt, em chờ 2 bạn đó sang bắt tay Dũng Trí rồi cả 4 người cùng ôm nhau.Theo bạn, quán quân nữ có khác với quán quân nam không?Em thấy mỗi nhà quán quân có một nét riêng, cá tính riêng – điều đó mới quan trọng!Bạn có bí kíp nào trong quá trình ôn thi “Đường lên đỉnh Olympia” không?Đường lên đỉnh Olympia là cuộc thi kiểm tra kiến thức rộng nên quá trình ôn luyện cũng không thể chỉ kéo dài vài tháng hay chỉ một năm mà phải là quá trình tích lũy hằng ngày. Từ ngày học cấp 2, em thường ghi lại những thông tin thú vị khi xem thời sự hoặc đọc báo. Mỗi ngày tích góp một chút.Giải thưởng được tăng lên sau 20 năm chương trình lên sóng, bạn dự tính sẽ dùng phần thưởng đó như thế nào?Giải thưởng của em được chuyển luôn thành suất học bổng 4 năm bên Úc, em vẫn sẽ chọn du học ở Đại học Kỹ thuật Swinburne như các anh chị quán quân những năm trước. Đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa có dự định nào cụ thể cả vì còn đang trong quá trình chọn ngành nghề. Chắc là còn phải nhờ tư vấn từ phía mọi người nữa.Cận cảnh vòng nguyệt quế mạ vàng nguyên chất của Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)Dự định “xả hơi” của bạn sau khi hoàn thành một chặng đường khá dài cùng “Đường lên đỉnh Olympia” là gì?Chắc chắn là sẽ khao mọi người một bữa và cảm ơn những người đã, đang và sẽ ủng hộ em. Sau đó, em sẽ quay về với việc học vì trong quá trình ôn luyện để đi thi, nhà trường cũng tạo điều kiện cho em học riêng với các thầy cô, việc học trên lớp bị gián đoạn một chút. Tiếp nữa là chuẩn bị mọi thứ cho việc đi du học.Nếu không trở thành quán quân của “Đường lên đỉnh Olympia”, không giành học bổng đi du học thì sang năm bạn sẽ thi vào trường đại học nào?Em nghĩ là em sẽ thi khối Khoa học tự nhiên, chọn giữa khối A hoặc B. Nếu không về nhất thì em cũng chắc một suất trong trường đại học Swinburne cơ sở Việt Nam dành cho các bạn nhất quý của chương trình.Thu Hằng chụp ảnh tại Đài truyền hình Việt Nam sau trận chung kếtNhiều quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm trước đã chọn ở lại làm việc tại đất nước mà họ du học. Còn bạn dự định thế nào?Quan điểm của em rất rõ ràng là nếu luôn hướng đến quê hương, đất nước thì dù có học tập hay ở lại làm việc ở nước ngoài thì vẫn luôn có ý thức đóng góp và cống hiến cho nước nhà.CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=N%e1%bb%af+qu%c3%a1n+qu%c3%a2n+sau+9+n%c4%83m+ch%e1%bb%9d+%c4%91%e1%bb%a3i+c%e1%bb%a7a+%c4%90%c6%b0%e1%bb%9dng+l%c3%aan+%c4%91%e1%bb%89nh+Olympia%3a+%22Em+ngh%c4%a9+m%c3%acnh+b%e1%bb%8b+hi%e1%bb%83u+nh%e1%ba%a7m+kh%c3%a1+nhi%e1%bb%81u%22

#Nữ #quán #quân #sau #năm #chờ #đợi #của #Đường #lên #đỉnh #Olympia #nghĩ #mình #bị #hiểu #nhầm #khá #nhiều

Nguyễn Thị Thu Hằng trở thành niềm tự hào của Ninh Bình khi lần đầu tiên đưa vòng nguyệt quế của “Đường lên đỉnh Olympia” về tỉnh này. Trở thành nhân vật được nhiều người biết đến, nữ sinh không tránh khỏi việc bị bàn tán.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm  CLIP: Tên trộm “vào vai” chủ nhân chiếc xe máy và phút bại lộ khiến tất cả thót tim  Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt “hoàng thượng” tạo dáng như mẫu, tấm ảnh cuối là đỉnh cao của sự quá quắt  Đọc cư dân mạng mới nhất, xem Đường lên đỉnh Olympia nhanh nhất tại Soha

Một đêm sau trận chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20, Thu Hằng vẫn chưa hết vui mừng vì chiến thắng của mình. Sáng nay (21/9), nữ sinh trở về ngôi trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trong sự chào đón nồng ấm của thầy cô và bè bạn. Còn trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, nữ quán quân chia sẻ nhiều kỉ niệm xung quanh dấu mốc đáng nhớ của tuổi 17.Đăng quang ngôi vô địch Olympia, trở thành nữ quán quân sau 9 năm, bạn hẳn mang trong mình rất nhiều cảm xúc?Em vẫn đang lâng lâng, thật sự rất vui và hạnh phúc. Em rất xúc động khi thấy hình ảnh quê hương và hai từ Ninh Bình. Thu Hằng đón nhận chiến thẳng bằng nụ cười hạnh phúcGia đình, thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện và bạn bè đã nói gì với bạn sau trận chung kết? Có lời nhắn nào khiến bạn đặc biệt ghi nhớ không?Đáng nhớ nhất có lẽ là lời nhắn trước khi em thi về đích của thầy hiệu trưởng. Lúc đó thầy mất cả giọng rồi nhưng vẫn cố gửi những tình cảm và sức mạnh đến cho em từ đầu cầu trường THPT Kim Sơn A.Bố mẹ em thì rất vui, cũng hân hoan và bắt tay em sau trận chung kết nhưng chưa có thời gian nói chuyện nhiều với con gái vì còn bận trả lời những cuộc gọi chúc mừng.Sáng nay em về trường, được mọi người đón từ cổng vào, các bạn vỗ tay, thầy cô chúc mừng. Em thấy tự hào vì trở thành người đầu tiên mang danh hiệu nhà vô địch Olympia về cho tỉnh Ninh Bình.Nữ quán quân trở về trường trong sáng ngày 21/9. (Ảnh: Nguyễn Long)Thu Hằng là nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia'” trong 20 năm qua. (Ảnh: Nguyễn Long)Sau chương trình, trang cá nhân của bạn hẳn được nhiều người “săn lùng”, tìm kiếm?Em bị “bão” tin nhắn. Thực sự là những tin nhắn gửi cho em nhiều gấp 5, 6 lần so với thời điểm em được vào chung kết năm. Đó là những lời chúc từ người thân, bạn bè, gia đình và rất nhiều tin nhắn chờ, em khá vui.Từ sáng đến giờ, em cũng đã trả lời gần hết tin nhắn của mọi người. Những tin nhắn của người lạ, em cũng đã thả tim và gửi lời cảm ơn. Đây đều là những tình cảm của mọi người nên em rất trân trọng.Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng bạn thể hiện cảm xúc có phần thái quá, nhất là thời điểm chưa thực sự chiến thắng. Bạn thấy thế nào về điều này?Nếu mọi người đặt mình vào hoàn cảnh của thí sinh hoặc người nhà thí sinh thì tâm thế đón nhận hình ảnh đó sẽ khác. Ai đến chương trình cũng có một ước mơ, đằng sau em còn rất nhiều người chờ đợi em bằng một chiến thắng và áp lực là điều không thể không có.Không phải đến gần cuối chương trình em mới cười, khi em đang xếp thứ 2 sau Quốc Anh, nụ cười vẫn trên môi em. Em vẫn tin là bản thân mình có thể làm được.Nếu cho em làm lại, em vẫn sẽ là em, vẫn là chính mình chứ không đắn đo gì cả.Trong cuộc thi, lúc em cầu nguyện thì có người bảo là em đang cầu cho bạn đang thi sai. Trong khi, em chỉ đang cầu nguyện hôm nay mình là người được chọn. Em nghĩ là mình bị hiểu nhầm khá nhiều.Nữ sinh thể hiện cảm xúc trong chương trình chung kết sáng ngày 20/9Bạn có gặp áp lực gì khi 3 đối thủ nặng kí còn lại đều là nam không? Bạn nghĩ sao về bức ảnh chụp khoảnh khắc 3 bạn nam ôm chầm lấy nhau còn bạn đứng riêng đằng sau?Em không gặp áp lực gì nhiều vì ngay từ cuộc thi tháng thì đối thủ của em cũng đều là nam rồi. Cuộc thi là bình đẳng, là nam hay nữ thì cũng không ảnh hưởng gì, ngoại trừ một chút vấn đề về sức khỏe hay tâm lý thôi. Nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia” 20 năm qua: “Em hơi ngại vì biểu cảm cuối trận” Nhà vô địch nữ sau 9 năm của Đường lên đỉnh Olympia: Đội vòng nguyệt quế bằng vàng nguyên chất, nhận phần thưởng 40 nghìn USD Về bức ảnh, em nghĩ nó không phản ánh hết thực tế. Trước đó, em đã chạy sang bắt tay Quốc Anh và Tuấn Kiệt, em chờ 2 bạn đó sang bắt tay Dũng Trí rồi cả 4 người cùng ôm nhau.Theo bạn, quán quân nữ có khác với quán quân nam không?Em thấy mỗi nhà quán quân có một nét riêng, cá tính riêng – điều đó mới quan trọng!Bạn có bí kíp nào trong quá trình ôn thi “Đường lên đỉnh Olympia” không?Đường lên đỉnh Olympia là cuộc thi kiểm tra kiến thức rộng nên quá trình ôn luyện cũng không thể chỉ kéo dài vài tháng hay chỉ một năm mà phải là quá trình tích lũy hằng ngày. Từ ngày học cấp 2, em thường ghi lại những thông tin thú vị khi xem thời sự hoặc đọc báo. Mỗi ngày tích góp một chút.Giải thưởng được tăng lên sau 20 năm chương trình lên sóng, bạn dự tính sẽ dùng phần thưởng đó như thế nào?Giải thưởng của em được chuyển luôn thành suất học bổng 4 năm bên Úc, em vẫn sẽ chọn du học ở Đại học Kỹ thuật Swinburne như các anh chị quán quân những năm trước. Đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa có dự định nào cụ thể cả vì còn đang trong quá trình chọn ngành nghề. Chắc là còn phải nhờ tư vấn từ phía mọi người nữa.Cận cảnh vòng nguyệt quế mạ vàng nguyên chất của Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)Dự định “xả hơi” của bạn sau khi hoàn thành một chặng đường khá dài cùng “Đường lên đỉnh Olympia” là gì?Chắc chắn là sẽ khao mọi người một bữa và cảm ơn những người đã, đang và sẽ ủng hộ em. Sau đó, em sẽ quay về với việc học vì trong quá trình ôn luyện để đi thi, nhà trường cũng tạo điều kiện cho em học riêng với các thầy cô, việc học trên lớp bị gián đoạn một chút. Tiếp nữa là chuẩn bị mọi thứ cho việc đi du học.Nếu không trở thành quán quân của “Đường lên đỉnh Olympia”, không giành học bổng đi du học thì sang năm bạn sẽ thi vào trường đại học nào?Em nghĩ là em sẽ thi khối Khoa học tự nhiên, chọn giữa khối A hoặc B. Nếu không về nhất thì em cũng chắc một suất trong trường đại học Swinburne cơ sở Việt Nam dành cho các bạn nhất quý của chương trình.Thu Hằng chụp ảnh tại Đài truyền hình Việt Nam sau trận chung kếtNhiều quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm trước đã chọn ở lại làm việc tại đất nước mà họ du học. Còn bạn dự định thế nào?Quan điểm của em rất rõ ràng là nếu luôn hướng đến quê hương, đất nước thì dù có học tập hay ở lại làm việc ở nước ngoài thì vẫn luôn có ý thức đóng góp và cống hiến cho nước nhà.CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=N%e1%bb%af+qu%c3%a1n+qu%c3%a2n+sau+9+n%c4%83m+ch%e1%bb%9d+%c4%91%e1%bb%a3i+c%e1%bb%a7a+%c4%90%c6%b0%e1%bb%9dng+l%c3%aan+%c4%91%e1%bb%89nh+Olympia%3a+%22Em+ngh%c4%a9+m%c3%acnh+b%e1%bb%8b+hi%e1%bb%83u+nh%e1%ba%a7m+kh%c3%a1+nhi%e1%bb%81u%22

#Nữ #quán #quân #sau #năm #chờ #đợi #của #Đường #lên #đỉnh #Olympia #nghĩ #mình #bị #hiểu #nhầm #khá #nhiều

Nguyễn Thị Thu Hằng trở thành niềm tự hào của Ninh Bình khi lần đầu tiên đưa vòng nguyệt quế của “Đường lên đỉnh Olympia” về tỉnh này. Trở thành nhân vật được nhiều người biết đến, nữ sinh không tránh khỏi việc bị bàn tán.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm  CLIP: Tên trộm “vào vai” chủ nhân chiếc xe máy và phút bại lộ khiến tất cả thót tim  Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt “hoàng thượng” tạo dáng như mẫu, tấm ảnh cuối là đỉnh cao của sự quá quắt  Đọc cư dân mạng mới nhất, xem Đường lên đỉnh Olympia nhanh nhất tại Soha

Một đêm sau trận chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 20, Thu Hằng vẫn chưa hết vui mừng vì chiến thắng của mình. Sáng nay (21/9), nữ sinh trở về ngôi trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình trong sự chào đón nồng ấm của thầy cô và bè bạn. Còn trong cuộc phỏng vấn với phóng viên, nữ quán quân chia sẻ nhiều kỉ niệm xung quanh dấu mốc đáng nhớ của tuổi 17.Đăng quang ngôi vô địch Olympia, trở thành nữ quán quân sau 9 năm, bạn hẳn mang trong mình rất nhiều cảm xúc?Em vẫn đang lâng lâng, thật sự rất vui và hạnh phúc. Em rất xúc động khi thấy hình ảnh quê hương và hai từ Ninh Bình. Thu Hằng đón nhận chiến thẳng bằng nụ cười hạnh phúcGia đình, thầy cô giáo trực tiếp ôn luyện và bạn bè đã nói gì với bạn sau trận chung kết? Có lời nhắn nào khiến bạn đặc biệt ghi nhớ không?Đáng nhớ nhất có lẽ là lời nhắn trước khi em thi về đích của thầy hiệu trưởng. Lúc đó thầy mất cả giọng rồi nhưng vẫn cố gửi những tình cảm và sức mạnh đến cho em từ đầu cầu trường THPT Kim Sơn A.Bố mẹ em thì rất vui, cũng hân hoan và bắt tay em sau trận chung kết nhưng chưa có thời gian nói chuyện nhiều với con gái vì còn bận trả lời những cuộc gọi chúc mừng.Sáng nay em về trường, được mọi người đón từ cổng vào, các bạn vỗ tay, thầy cô chúc mừng. Em thấy tự hào vì trở thành người đầu tiên mang danh hiệu nhà vô địch Olympia về cho tỉnh Ninh Bình.Nữ quán quân trở về trường trong sáng ngày 21/9. (Ảnh: Nguyễn Long)Thu Hằng là nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia'” trong 20 năm qua. (Ảnh: Nguyễn Long)Sau chương trình, trang cá nhân của bạn hẳn được nhiều người “săn lùng”, tìm kiếm?Em bị “bão” tin nhắn. Thực sự là những tin nhắn gửi cho em nhiều gấp 5, 6 lần so với thời điểm em được vào chung kết năm. Đó là những lời chúc từ người thân, bạn bè, gia đình và rất nhiều tin nhắn chờ, em khá vui.Từ sáng đến giờ, em cũng đã trả lời gần hết tin nhắn của mọi người. Những tin nhắn của người lạ, em cũng đã thả tim và gửi lời cảm ơn. Đây đều là những tình cảm của mọi người nên em rất trân trọng.Trên mạng xã hội, một số ý kiến cho rằng bạn thể hiện cảm xúc có phần thái quá, nhất là thời điểm chưa thực sự chiến thắng. Bạn thấy thế nào về điều này?Nếu mọi người đặt mình vào hoàn cảnh của thí sinh hoặc người nhà thí sinh thì tâm thế đón nhận hình ảnh đó sẽ khác. Ai đến chương trình cũng có một ước mơ, đằng sau em còn rất nhiều người chờ đợi em bằng một chiến thắng và áp lực là điều không thể không có.Không phải đến gần cuối chương trình em mới cười, khi em đang xếp thứ 2 sau Quốc Anh, nụ cười vẫn trên môi em. Em vẫn tin là bản thân mình có thể làm được.Nếu cho em làm lại, em vẫn sẽ là em, vẫn là chính mình chứ không đắn đo gì cả.Trong cuộc thi, lúc em cầu nguyện thì có người bảo là em đang cầu cho bạn đang thi sai. Trong khi, em chỉ đang cầu nguyện hôm nay mình là người được chọn. Em nghĩ là mình bị hiểu nhầm khá nhiều.Nữ sinh thể hiện cảm xúc trong chương trình chung kết sáng ngày 20/9Bạn có gặp áp lực gì khi 3 đối thủ nặng kí còn lại đều là nam không? Bạn nghĩ sao về bức ảnh chụp khoảnh khắc 3 bạn nam ôm chầm lấy nhau còn bạn đứng riêng đằng sau?Em không gặp áp lực gì nhiều vì ngay từ cuộc thi tháng thì đối thủ của em cũng đều là nam rồi. Cuộc thi là bình đẳng, là nam hay nữ thì cũng không ảnh hưởng gì, ngoại trừ một chút vấn đề về sức khỏe hay tâm lý thôi. Nữ sinh có tổng điểm cao nhất “Đường lên đỉnh Olympia” 20 năm qua: “Em hơi ngại vì biểu cảm cuối trận” Nhà vô địch nữ sau 9 năm của Đường lên đỉnh Olympia: Đội vòng nguyệt quế bằng vàng nguyên chất, nhận phần thưởng 40 nghìn USD Về bức ảnh, em nghĩ nó không phản ánh hết thực tế. Trước đó, em đã chạy sang bắt tay Quốc Anh và Tuấn Kiệt, em chờ 2 bạn đó sang bắt tay Dũng Trí rồi cả 4 người cùng ôm nhau.Theo bạn, quán quân nữ có khác với quán quân nam không?Em thấy mỗi nhà quán quân có một nét riêng, cá tính riêng – điều đó mới quan trọng!Bạn có bí kíp nào trong quá trình ôn thi “Đường lên đỉnh Olympia” không?Đường lên đỉnh Olympia là cuộc thi kiểm tra kiến thức rộng nên quá trình ôn luyện cũng không thể chỉ kéo dài vài tháng hay chỉ một năm mà phải là quá trình tích lũy hằng ngày. Từ ngày học cấp 2, em thường ghi lại những thông tin thú vị khi xem thời sự hoặc đọc báo. Mỗi ngày tích góp một chút.Giải thưởng được tăng lên sau 20 năm chương trình lên sóng, bạn dự tính sẽ dùng phần thưởng đó như thế nào?Giải thưởng của em được chuyển luôn thành suất học bổng 4 năm bên Úc, em vẫn sẽ chọn du học ở Đại học Kỹ thuật Swinburne như các anh chị quán quân những năm trước. Đến thời điểm hiện tại, em vẫn chưa có dự định nào cụ thể cả vì còn đang trong quá trình chọn ngành nghề. Chắc là còn phải nhờ tư vấn từ phía mọi người nữa.Cận cảnh vòng nguyệt quế mạ vàng nguyên chất của Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia)Dự định “xả hơi” của bạn sau khi hoàn thành một chặng đường khá dài cùng “Đường lên đỉnh Olympia” là gì?Chắc chắn là sẽ khao mọi người một bữa và cảm ơn những người đã, đang và sẽ ủng hộ em. Sau đó, em sẽ quay về với việc học vì trong quá trình ôn luyện để đi thi, nhà trường cũng tạo điều kiện cho em học riêng với các thầy cô, việc học trên lớp bị gián đoạn một chút. Tiếp nữa là chuẩn bị mọi thứ cho việc đi du học.Nếu không trở thành quán quân của “Đường lên đỉnh Olympia”, không giành học bổng đi du học thì sang năm bạn sẽ thi vào trường đại học nào?Em nghĩ là em sẽ thi khối Khoa học tự nhiên, chọn giữa khối A hoặc B. Nếu không về nhất thì em cũng chắc một suất trong trường đại học Swinburne cơ sở Việt Nam dành cho các bạn nhất quý của chương trình.Thu Hằng chụp ảnh tại Đài truyền hình Việt Nam sau trận chung kếtNhiều quán quân “Đường lên đỉnh Olympia” năm trước đã chọn ở lại làm việc tại đất nước mà họ du học. Còn bạn dự định thế nào?Quan điểm của em rất rõ ràng là nếu luôn hướng đến quê hương, đất nước thì dù có học tập hay ở lại làm việc ở nước ngoài thì vẫn luôn có ý thức đóng góp và cống hiến cho nước nhà.CLIP: Cô gái bị tên cướp áp sát, cầm dao khống chế để cướp xe máy giữa đêm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Pháp luật và Bạn đọcCopy linkLink bài gốcLấy linkhttps://phapluat.suckhoedoisong.vn/tim-kiem.htm?keyword=N%e1%bb%af+qu%c3%a1n+qu%c3%a2n+sau+9+n%c4%83m+ch%e1%bb%9d+%c4%91%e1%bb%a3i+c%e1%bb%a7a+%c4%90%c6%b0%e1%bb%9dng+l%c3%aan+%c4%91%e1%bb%89nh+Olympia%3a+%22Em+ngh%c4%a9+m%c3%acnh+b%e1%bb%8b+hi%e1%bb%83u+nh%e1%ba%a7m+kh%c3%a1+nhi%e1%bb%81u%22

Rate this post
Xem Thêm:  CLIP: Lao như gió qua cột đèn đỏ, nam bảo vệ "đứng tim" 2 lần, pha cuối suýt nằm dưới bánh xe máy

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button