Ninja School Rules – Ninja School Online

Ninja School VNmột game offline nổi tiếng trên các dòng điện thoại có hỗ trợJAVA. Game lấy bối cảnh tại TrườngNinja Ko-ninjustu Hirosakilà trường đạo tạo Nhẫn giả từ bậc thiếu niên.

Bạn đang xem: Ninja school rules

TẢI GAME NINJA SCHOOL 3 Phần:Phần 1:Ninja School 1Phần 2:Ninja School 2Phần 3:Ninja School 3

*

Ninja School 1là phiên bản đầu tiên trong SeriesGame Điện Thoại VIỆT NAMăn khách này.Game kể về quá trình rèn luyện tu dưỡng bản thân của 1 Ninjutsu trong thời kỳ Edo cách đây hơn 1200 năm tại Nhật Bản. Môn phái Ninjutsu với các đòn tay, chân dứt khoát, bộ pháp linh hoạt, kết hợp với việc sử dụng những võ khí chuyên dụng trong chiến đấu có tầm sát thương cao.
Để trở thành Ninja thực thụ bạn phải trải qua quá trình học tập đầy chông gai trước mắt. Khi trở thành các môn sinh, mọi người đều được phát triển bản thân dựa trên 5 yếu tố chính:Sức mạnh,Tốc độ,Khả biến,Nhẫn nạivàCân bằng
Sang tới NinjaSchol 2, câu chuyện lại được tiếp tục:- Năm học đầu tiên của Hiroya kết thúc với nhiều thay đổi, cậu cảm nhận mọi vật đều có linh hồn và luôn chứa đựng năng lượngchakravàsức mạnhnếu ta biết dùng nó. Hiroya học được thật nhiều từ các Master và các Chunin cùng khoá.

Xem thêm: Kinh Doanh Bitcoin Tại Việt Nam Giờ Ra Sao? Đồng Tiền Ảo Bitcoin Tại Việt Nam

*

– Và giờ đây nỗi buồn về bi kịch gia đình ngày nào đã phần nào vơi bớt, khi quanh cậu bé là bạn bè, thầy cô và cả Sakura Aso – tình cảm đầu đời của cậu.
– Rồi đến một ngày, thầy hiệu trưởng Kamesama nhận được tin cầu cứu phương xa từ người đồng nghiệp của mình cô – Toyotomi trường Haruna ,trong bì thư chỉ có một chữ “Phong”bằng máu, Hiroya được chỉ định cùng Tonic và Sakura lên phương bắc để tìm hiểu nguyên nhân, đây cũng là lần đầu tiên các bạn trẻ cùng nhau chung sức và đây cũng là sự thể hiện mình trước khi được công nhận mình là Genin.

*

– Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc và trở về trường và trải qua mùa hè êm đềm… Bất ngờ,Hiroyavà các bạn mang trong người dòng máu Xích Mao từ các trường nhận đượclệnh triệu tậpcủa các thầy cô trong một đợt huấn luyện.Tại sao chỉ những người mangdòng máu Xích Maomới được triệu tập? Kết thúc của những ninja này rồi sẽ đi về đâu? Muốn trả lời câu hỏi đó, chỉ có bạn mới có thể biết được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *