Những ý tưởng hàng gia công mang về nhà làm kiếm tiền tốt

Những ý tưởng hàng gia công mang về nhà làm kiếm tiền tốt

Với những bà mẹ bỉm sữa, phụ nữ nội trợ hay học sinh, sinh viên thường có nhu cầu cao tìm việc có thể làm tại nhà và linh động thời gian. Ở những chủ đề trước, bytuong đã chia sẻ tới độc giả những vấn đề liên quan đến nhận hàng thủ công về nhà làm và gợi ý một số ý tưởng phổ biến.

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đa dạng hơn Những ý tưởng hàng gia công mang về nhà làm kiếm tiền tốt. Ngoài ra, độc giả có thể tìm lại những bài phân tích cũ có liên quan tới chủ đề này bằng việc gõ vào ô tìm kiếm trên trang Bytuong từ khóa “nhận gia công về nhà làm” hoặc những từ khóa tương tự.

Sau đây, mời độc giả cùng đón đọc những việc làm thủ công ở nhà được chia sẻ thêm. Nếu bạn có biết công việc nào nhận đồ thủ công về nhà làm thì hãy chia sẻ cho bytuong và những độc giả khác biết bằng việc để lại bình luận chia sẻ nhé.

Công việc kết cườm nhận về nhà làm

Một trong những cách tạo điểm nhấn cho các sản phẩm như túi xách, quần áo, vải vóc…đó chính là đính cườm. Sản phẩm có đính cườm thường được bán với giá cao hơn. Các xí nghiệp may vẫn thường tạo những lô sản phẩm có kết cườm nhưng vì không thể thuê một số lượng lớn công nhân đảm nhận riêng việc này vì như thế chi phí sẽ bị cao lên.

Do đó, phương án được các xí nghiệp này lựa chọn đó chính là thuê gia công đính cườm. Và đây là cơ hội kiếm tiền cho hội mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên có thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể nhận kết cườm theo yêu cầu và thiết kế riêng của bên xí nghiệp. Hoặc có thể tự do sáng tạo tùy theo ý tưởng của bản thân.

Tùy theo yêu cầu, chi tiết đính cườm khó hay dễ, sản phẩm đơn giản hay phức tạp (ví dụ như từ khăn cho đến vải may áo dài…) thì mức tiền công sẽ khác. Trung bình giá dao động từ 1.000đ đến vài chục nghìn đồng trên một sản phẩm.

Ý tưởng kiếm thêm tiền có thêm thu nhập cho người có thời gian rảnh rỗi: nhận làm thiệp handmade

Một gợi ý nữa mà bạn có thể chọn đó chính là nhận làm thiệp handmade cho các cơ sở có nhu cầu. Bên tuyển có thể yêu cầu bạn làm theo đúng kiểu dáng mẫu, bạn chỉ việc cắt dán và hoàn thành sản phẩm. Ngoài ra, một số bên để cho bạn tự do sáng tạo.

Công việc này yêu cầu bạn tỉ mỉ, khéo tay một chút và có sự sáng tạo. Tiền công cho mỗi chiếc thiệp khoảng từ 500.000đ – 1.000đ/sản phẩm.

Nhận hàng gia công về nhà làm: nhận cắt chỉ các sản phẩm như quần áo, tất, váy, khăn… hoặc nhận may gia công

– So với các vùng khác, thì nhận hàng gia công về nhà làm tphcm dễ dàng hơn. Vì tại đây, có rất nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp may, cơ sở may từ quy mô nhỏ đến lớn. Bạn có thể dễ dàng Nhận hàng may gia công về nhà làm nếu có kinh nghiệm và kỹ năng may vá. Chỉ cần một chiếc máy may, có tay nghề là bạn đã có thể bắt tay vào công việc này rồi.

Công việc này đồi hỏi kỹ năng, tay nghề nên mức thu nhập của bạn cũng sẽ ổn hơn. Bạn nên hỏi trước về mức lương gia công sẽ nhận được, về những yêu cầu để tránh mắc phải lỗi. Nếu chưa có máy may, bạn cũng cần đầu tư 3-5 triệu đồng để mua một chiếc máy về làm việc.

– Còn đối với những ai chưa có tay nghề may, thì có thể lựa chọn ý tưởng nhận cắt chỉ các sản phẩm như quần áo, váy vóc, tất, khăn,…Công việc này yêu cầu bạn chịu khó, tỉ mỉ. Chỉ cần một cây kéo cắt chỉ nhỏ là có thể nhận việc.

Công đoạn cắt chỉ thừa là công đoạn cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Tùy theo sản phẩm là quần áo, tất, khăn….mà giá tính khác nhau. Trung bình từ 400 đồng – 800 đồng/sản phẩm. Nhìn chung là khá thấp. Nhưng nếu chịu khó chăm chỉ bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá để chi tiêu trong gia đình.

Nhận gấp bao lì xì vào dịp cuối năm để kiếm tiền

Bao lì xì là một trong những nét đặc trưng của ngày Tết Việt Nam. Số lượng các doanh nghiệp, công ty, gia đình hay cá nhân mua phong bao lì xì là rất nhiều.

Thường thì các công ty sẽ đặt in theo thiết kế và yêu cầu riêng để bao lì xì có điểm nhấn riêng của công ty. Do đó, công ty sẽ cần thuê người gấp lại những bao lì xì đã in để hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Có thể nói, nhu cầu tìm kiếm công việc này là rất nhiều. Và là cơ hội để những người có thời gian nhàn rỗi kiếm thêm chút tiền vào dịp cuối năm.

Công việc này không yêu cầu kỹ năng hay sự sáng tạo gì cả. Bạn chỉ cần cẩn thận, kiên nhẫn để gấp bao lì xì sao cho đẹp nhất là được. Nếu có mối, bạn có thể nhận việc về nhà để anh em bạn bè cùng làm. Tiền công khoảng từ 500 đồng – 800 đồng/cái. Làm càng nhiều thì kiếm càng được nhiều tiền.

Nhận việc thủ công về nhà làm: Nhận xâu chuỗi hạt, xâu vòng ở nhà kiếm thêm tiền.

Có thể nói, đây là một trong những công việc được tìm kiếm và giới thiệu nhiều nhất dành cho hàng gia công mang về nhà làm. Nếu bạn tìm kiếm trên các trang web hoặc facebook thì những thông tin tuyển dụng của công việc này rất nhiều.

Đối với ý tưởng này, bạn có thể nhận làm xâu chuỗi hạt, xâu vòng theo yêu cầu và mẫu của bên tuyển dụng. Một số nơi cho phép bạn tự sáng tạo sản phẩm. Tùy theo là hạt to hay hạt nhỏ và yêu cầu công việc, mà mức tiền công bạn được trả là khác nhau. Mức tiền công phổ biến trên thị trường hiện nay là từ 300.000đ – 400.000đ/kg hạt.

Nếu bên tuyển yêu cầu bạn đặt cọc trước tiền để nhận hạt về xâu thì hãy hỏi lại thật kỹ vì có thể đó là lừa đảo. Tốt nhất, không nên nhận bất cứ công việc nào yêu cầu bạn phải đặt cọc trước tiền.

>> Mô hình gia công nhựa kiếm được 20 tỷ theo cách bền vững, chậm mà chắc

Ý tưởng kiếm việc làm tại nhà: nhận thêu tranh chữ thập, làm tranh đính đá

Mặc dù nghe đến là thêu tranh nhưng yêu cầu của công việc này không đòi hỏi bạn phải biết kỹ năng may vá hay thêu thùa giỏi. Quan trọng nhất chính là sự tập trung, kiên nhẫn và tỉ mỉ.

Với tranh thêu chữ thập và tranh đá, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Bên tuyển dụng có thể sẽ tự đào tạo cho bạn bằng cách gửi các video hướng dẫn cách làm hoặc gợi ý cho bạn một số link trên youtube để tham khảo. Nhìn chung, công việc này khá đơn giản.

Nhưng để thêu hay làm xong một bức tranh, đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức và thời gian. Do đó, mức thu nhập cũng tương xứng. Tùy theo kích thước bức tranh và yêu cầu trong chi tiết của bức tranh, mức tiền công bạn nhận được khoảng từ 300.000đ đến 800.000đ/bức. Đây là một trong những công việc nhận về nhà làm có thu nhập khá cao.

Nhận việc về nhà làm: xếp túi giấy hay xếp hộp quà

Công việc này yêu cầu bạn phải có sự khéo léo, tỉ mỉ để có thể tạo ra được những chiếc túi, những hộp quà đẹp nhất, vùa vặn nhất. Vì thế, bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian để tạo ra được sản phẩm.

Cũng như những công việc khác, bạn có thể tìm kiếm nhận xếp túi giấy, xếp hộp quà về nhà làm trên các trang web tìm việc, trang facebook, hay nhờ người quen giới thiệu.

Cho dù bạn lựa chọn công việc nào đi chăng nữa, thì hãy nhớ lưu ý những dấu hiệu lừa đảo tìm việc qua mạng. Bạn có thể đọc lại những dấu hiệu này ở những bài phân tích trước của Bytuong nhé. Chúc bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Nguôn bytuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *