Những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô mừng năm mới 2021 hay, ý nghĩa

Người xưa có câu: “Mùng một Tết cha, mùng hai Tết mẹ, mùng ba Tết thầy” để chỉ những ngày đầu năm mới, chúng ta phải luôn ghi nhớ công ơn và tri ân những người quan trọng trong cuộc đời chúng ta, bao gồm cha, mẹ và thầy cô. Tết đến xuân sang, bên cạnh ông bà, bố mẹ, người thân bạn bè, bạn đừng quên gửi những lời tri ân đầy ý nghĩa đến thầy cô, những “người lái đò” tận tụy đã dìu dắt bạn trên con đường học tập nhé. Còn nếu bạn chưa biết nên viết gì để bày tỏ tấm lòng kính yêu với các thầy cô giáo của mình thì hãy cùng Big Data tham khảo những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy nghĩa là gì?

Lời chúc Tết thầy cô đang giảng dạy

Tình cảm thầy trò là một tình cảm thiêng liêng, sâu sắc mà mỗi chúng ta cần phải quý trọng. Nếu như bạn là một học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường thì trong dịp năm mới, bạn đừng quên gửi đến những thầy cô đang giảng dạy mình những lời chúc Tết ý nghĩa nhé. Dù chỉ là một lời chúc Tết mang giá trị tinh thần nhưng nó không chỉ thể hiện tấm lòng kính yêu thầy cô của bạn mà đó còn là động lực, sự cổ vũ tuyệt vời để các thầy cô có thêm nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” trong năm mới. Sau đây, mời bạn hãy cùng Big Data tham khảo một số lời chúc Tết ý nghĩa để gửi đến thầy cô giáo đang giảng dạy cho mình trong dịp đầu năm mới nhé!

Bạn đang xem: Những lời chúc, câu thơ chúc Tết thầy cô mừng năm mới 2021 hay, ý nghĩa

1. Mừng năm mới Tân Sửu 2021, em xin kính chúc các thầy, cô giáo kính yêu một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

2. Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021! Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

3. Tết đến xuân về, em xin kính chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe – 1 biển cả tình thương – 1 đại dương tình mẹ – 1 điệp khúc tình cha – 1 gia đình thịnh vượng. Chúc thầy cô và cả gia đình đều được vạn sự như ý – tỉ sự như mơ – triệu điều bất ngờ – không chờ cũng đến.

4. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, em xin kính chúc thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khoẻ và an bình…

5. Nhân dịp năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con: “Chúc thầy cô năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào”.

 6. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến thầy cô thân yêu lời cảm ơn chân thành vì đã không quản ngại vất vả, dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.

7. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

8. Năm mới đến, em chúc thầy cô năm mới: An khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc ngập tràn. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

9. Nhân dịp năm mới, em xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

10. Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai sau đi khắp bốn phương trời, thì những lời thầy cô dạy chúng em nguyện đời đời khắc ghi. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, em xin chúc cô, thầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công! 

Xem thêm: Những câu thơ, bài thơ ngắn về mùa xuân hay nhất

Lời chúc Tết thầy cô giáo cũ

“Uống nước nhớ nguồn” là một đạo lý đã khắc sâu trong tâm khảm của mọi con người Việt Nam. Trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm mới, chúng ta thường dành thời gian để tưởng nhớ công lao của các vị anh hùng dân tộc, tri ân công dưỡng dục của ông bà, cha mẹ thì cũng đừng quên dành thời gian để thăm hỏi những thầy cô giáo cũ, những người đã góp phần “chắp cánh ước mơ”, dìu dắt bạn trên con đường tri thức nhé! Hy vọng những lời chúc Tết thầy cô giáo cũ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn gửi những tình cảm tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô trong dịp năm mới.

1. Năm mới đến, em chúc thầy cô một năm: An khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Chúc thầy cô có một năm giảng dạy gặt hái nhiều thành công và đào tạo được nhiều học sinh giỏi cho đất nước.

2. Năm mới đang rộn ràng gõ cửa từng nhà, con kính chúc thầy cô có một năm mới nhiều sức khỏe, tràn ngập niềm vui cùng như nhiệt huyết với nghề để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học trò trưởng thành.

3. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

4. Sang năm mới, con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em, những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

5. Đầu xuân năm mới, con kính chúc thầy cô giáo thân yêu của con luôn khỏe mạnh, vui vẻ, nhiệt huyết với nghề. Dù đã không còn được ngồi trên ghế nhà trường, được học tiết học do thầy, cô đứng lớp nhưng công lao dạy dỗ của của cô, thầy con vẫn sẽ mãi khắc ghi. 

Thơ chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa

Thơ ca luôn được coi là một hình thức bộc lộ tình cảm vô cùng độc đáo và ý nhị được nhiều người Việt Nam yêu thích. Đặc biệt, trong dịp Tết đến xuân về, nhiều người rất thích dùng những câu thơ ngắn gọn để bày tỏ tình cảm của mình với ông bà, cha mẹ và cả những người thầy, người cô đã luôn yêu thương, kiên nhẫn hướng dẫn ta trên từng bước đường trưởng thành. Dưới đây là một số bài thơ chúc Tết thầy cô hay và ý nghĩa, mời bạn cùng Big Data tham khảo và gửi tặng đến những thầy cô giáo mến yêu của mình như một món quà tinh thần trong dịp năm mới nhé!

Bài thơ chúc Tết thầy cô số 1

Xuân mới đến, 2021

Sự bình an, sánh bước cùng thầy

Gia đình, hạnh phúc sum vầy

An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân

Công danh giữ mối cương thường

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng

Chiến công, thành tựu huy hoàng

Luôn mang ý đẹp, rạng danh công thầy.

Bài thơ chúc mừng năm mới cô giáo, thầy giáo số 2

Xuân đã về trên khắp muôn nơi

Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn

Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công

Có sức khỏe, thêm nhiệt huyết

Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn

Tết an khang, gia đình hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân, cô hân hoan cười với những niềm vui.

Bài thơ chúc Tết thầy cô số 3

Năm mới em xin kính chúc thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt, hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh, bát nước đầy!

Thơ chúc Tết thầy cô bài số 4

Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy

Dồi dào sức khỏe ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di, mừng gặp gỡ

Yên lành bản mệnh vững vàng may

Gia tăng phúc đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây

Bài thơ chúc Tết thầy cô giáo số 5

Tết đã đến rồi vui xuân mới

Chúc thầy cô nặng gánh niềm vui

Gia đình êm ấm, thịnh thêm thịnh

Vượng khí đầy nhà, phúc tận tay

Xuân này kính chúc mừng năm mới

Vạn sự như ý, tỷ thành công

Tham khảo thêm

Cách làm thiệp chúc Tết, mừng năm mới 2021 handmade đơn giản mà đẹp
13 Bài thơ chúc Tết cho bé mầm non gửi tới ông bà, cha mẹ, thầy cô
Giờ xuất hành tốt ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán 2021 cho mọi sự hanh thông
Hướng dẫn chọn người xông đất đem lại tài lộc cho công ty năm Tân Sửu
Những bài thơ, câu thơ chúc Tết hay, ngắn gọn mừng năm mới
Cách trang trí lớp học ngày Tết Nguyên Đán đón Xuân đẹp nhất

Trên đây là những lời chúc Tết, bài thơ chúc Tết thầy cô sâu sắc và ý nghĩa mà Big Data muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần nho nhỏ giúp tình cảm thầy trò của bạn trở nên gắn kết và gần gũi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị những món quà Tết thật bất ngờ cho các thầy cô bằng cách truy cập và tham khảo tại website Big Data hoặc liên hệ hotline dưới đây để được hỗ trợ lựa chọn món quà phù hợp nhất nhé!

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *