Tin Tức

Những Điều Cần Biết Về Critical Damage Là Gì, So Sánh: %Att Vs

Cùng tìm hiểu những chỉ số quan trọng trong game mobile Âm Dương Sư. Tốc độ quan trọng như thế nào, Crit là gì? Sát thương chí mạng có ý nghĩa như thế nào? Thủ Máu Kháng cái nào ngon hơn? Cuối cùng hãy xem video bé Sơn Thố yamausagi ra đòn 268% crit dmg 37k máu khủng khiếp cỡ nào.!

Tốc Độ

Tốc trong Âm Dương Sư là chỉ số rất quan trọng, nó sẽ quyết định team ta hay team địch được đi trước. Trong đội hình thì thứ tự điểm tốc độ của thức thần sẽ quyết định thứ tự hành động trong trận đấu. Tốc cao thì đi trước, tốc thấp thì lả lướt theo sau. Vì vậy cần chú ý build ngự cho Sơn Thố, Dứu, Yêu Cầm Sư tốc cao nhất có thể để kéo team. Sắp xếp những thức thần khống chế, buff hoặc debuff giải hiệu ứng đi trước. Tọa Phu Đồng Tử nên đi giữa hoặc đi trước Dame chính để không bao giờ thiếu lửa. Một số ông Tọa chân ngắn đi cuối cùng trong team là không ăn thua rồi.

Bạn đang xem: Những Điều cần biết về critical damage là gì, so sánh: %att vs

Dòng chính tốc độ sẽ nằm ở Ngự Hồn vị trí Số 2. Lưu ý rằng giữa ngự 4 với ngự 5 thì chênh nhau không đáng kể. Nhưng giữa ngự 5 và ngự 6 là cả một khoảng cách rất xa. (36, 38 so với 55). Vị vậy thức thần kéo thanh hành động cho team bắt buộc phải là ngự 6 dòng chính và + thêm ở các dòng phụ. Những con khác có thể dùng ngự 3 4 5 6 để xác định vị trí phù hợp. Thuật ngữ kéo thanh hành động chính là việc đẩy lượt đánh của team địch xuống và kéo lượt đánh tới team mình nhanh hơn.

Xem Thêm:  Lời bài hát Mình Đồng Da Sắt (feat. Tez) - Rap Việt, Tez

Đối với team 2 tốc gặp nhiều ở PvP rank cao, sẽ LUÔN LUÔN kéo được toàn đội đi trước team địch. Team 1 tốc sẽ có thể bị kéo ngược (dù Thố/Dứu của mình đi trước, nhưng cả hội còn lại chân quá ngắn, sẽ bị Thố/Dứu người ta vượt lên kéo lại). Thố sẽ luôn luôn nhảy (không chuyển qua ném vòng) nếu đi cùng Seimei mang bùa Tinh (tăng sát thương gây ra). Vì lúc này buff kiếm của Thố sẽ bị Seimei buff đè lên, nó sẽ nhảy tiếp. Còn nếu không bị đè nó sẽ nghĩ buff của nó hịn, nó chuyển sang ném vòng.

Chí Mạng và Sát Thương Chí Mạng

Chí mạng: còn được gọi là Crit hay Bạo Kích.Sát thương chí mạng: viết tắt là STCM, ST C.Mạng hay còn gọi là Crit Dame.

Chỉ số chí mạng là tỷ lệ gây ra đòn đánh được sát thương chí mạng. Hiểu đơn giản hơn nếu khi xảy ra chí mạng thì sẽ gây ra lượng dame to hơn bình thường (Dame màu vàng). Sát thương chí mạng càng cao thì lượng dame càng lớn. Có chí mạng cao thì hãy bắt đầu tính đến ST.CM (Tối thiểu 90-100% hoặc hơn). Vì kể cả STCM của bạn +300% nhưng không Crit thì cũng vô tác dụng.

Xem Thêm:  Nam thanh niên từ Bình Dương về Bà Rịa-Vũng Tàu mắc COVID-19 khiến gần 1.000 người cách ly

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Bằng Dlc Boot Bằng Dlc Boot 2017, Cài Windows 10, 8

Thức thần hồi máu (Healer) cũng cần lên chí mạng. Vì hầu hết các healer skill đều có tương tác với crit (bọn tạo khiên cũng cần crit). Cụ thể như Đào Lùn (Đào Hoa Yêu – Momo no Sei), bắt buộc phải 100% crit mới dùng để buff AOE, hoặc Hoa Điểu châm nữ cũng cần 100% crit (Điểu tranh thì vẫn cần nhưng ko yêu cầu bắt buộc như châm nữ, có thì tốt ko có vẫn dùng đc, còn Điểu châm nữ bắt buộc phải 100% crit). Chỉ riêng Huệ Bỉ Thọ Ebisu không có tương tác hồi máu với crit do dùng cờ cá chép.

Dmg chính slot 6 mang công có tốt hơn crit hay không? Mang công vào được tới tận 7-8k dmg…? Câu trả lời là Không hề tốt hơn tí nào. Vì 1 viên công cũng chỉ tăng thêm tầm 30% sát thương gây ra (vì tổng cộng có 3 viên) trong khi crit sẽ nổ ít nhất thêm 50% sát thương (với crit dmg cơ bản là 150%, còn may mắn hơn dòng phụ ngự rơi vào crit dmg nhiều thì 200% cũng là chuyện thường). Không có chí mạng thì dùng tạm công thôi.

Công, Thủ, Máu, Kháng, Chính Xác

Công: cần thiết cho những thức thần dmg chính hoặc dmg phụ. Hoặc cá biệt như Thảo Lực Điền, công càng cao thì lượng máu chữa trị cho đồng đội càng nhiều.Thủ, Máu, Kháng: cần thiết cho những thức thần với vai trò Tanker đỡ đòn ví dụ như Binh Dũng, Độc Nhãn Tiểu Tăng, mấy con hồi máu… hoặc những con Support khống chế, debuff giải hiệu ứng để sống sót lâu hơn. Nên ưu tiên Kháng cao, rồi mới đến Máu và Thủ.Chính xác: dùng cho những thức thần hiệu ứng Skill + Hiệu quả chính xác. Chỉ số này tương cự như Crit và Crit Dmg, tức là càng cao càng tốt. Bởi vì đối thủ Kháng cao rất dễ kháng hiệu ứng. Độc Nhãn Tiểu Tăng (Sư Chột) đôi khi mình cũng dùng ngự Chính Xác. Đánh chiêu 3 thường xuyên gây choáng mục tiêu rất hiệu quả.

Xem Thêm:  Cuộc sống bên cạnh những đống rác thải nhựa chất cao như núi ở ngoại thành Hà Nội

Xem video Sơn Thố Crit Dmg 268% đánh 25k máu

Tiểu Thố trên Garena là cái đứa hay xin lỗi và tặng quà chúng ta mỗi đợt bảo trì, update lỗi. Còn Sơn Thố yamausagi là em gái xinh xắn dễ thương với vai trò kéo tốc cho team. Đội hình 2 tốc: Thố Dứu + 1 Thố không hiếm. Nhưng Thố giữ vai trò Dame Chính ném vòng thì có lẽ đây là độc nhất vô nhị (Công 2k8+2k6, 101% cm, 268% Stcm). Hãy xem sức mạnh biến Yêu Đao Cơ thành người giấy trong 1 nốt nhạc với cú đánh 25k máu, hoặc phá Khiên của Seimei với phát ném 15k máu để biết em nó Khủng Khiếp như thế nào.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button