Tin Tức

Nhận Code Game Ngộ Không Truyền Kỳ Sohagame Miễn Phí, Nhận Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ

Nếu thích các thể loại tiên hiệp thì Ngộ Không Truyền Kỳ là tựa game rất thích hợp với bạn, lấy đề tài về Tây Du Kí nhưng được chuyển thể tạo ra một tựa game cực kỳ sinh động, code Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là một trong những yếu tố làm nên thành công tựa game này khi hỗ trợ cho người chơi rất nhiều phật phẩm có giá trị.

Là một tựa game mới ra mắt, nhà phát hành cũng không quên gửi đến người chơi code Ngộ Không Truyền Kỳ hỗ trợ cho game thủ khởi đầu tốt hơn, trong phiên bản Tam Sinh Tam Thế này thì việc nhận được Code Ngộ Không Truyền Kỳ chỉ là khởi đầu trong số rất nhiều code Ngộ Không Truyền Kỳ mà nhà phát hành định gửi đến người chơi. Và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều code giá trị sẽ có mặt trong thời gian tới.

Xem Thêm:  Lời bài hát Hổng Dám Đâu - Bé Như Quỳnh

Bạn đang xem: Nhận code game ngộ không truyền kỳ

Bước 4: Bạn tiến hành vào game Ngộ Không Truyền Kỳ và sau đó bấm vào phần Sự Kiện.

Bước 5: Tại đây sẽ có phần đổi quà Ngộ Không Truyền Kỳ, hãy nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ vừa nhận rồi click vào nhận thưởng nhé.

Lưu ý: Mã chúng tôi gửi đến các bạn là Khải Long, chính vì thế hãy lựa chọn chính xác món quà Khải long mới nhận quà được.

Xem Thêm:  Cách Khắc Phục Lỗi " Data Execution Prevention Là Gì, Hỏi/ Thắc Mắc

Nếu mã đúng thì ngay sau đó sẽ có thông báo bạn nhập code Ngộ Không Truyền Kỳ chính xác, phần quà sẽ nằm trong hòm thư của bạn.

Xem thêm: Nhận Code Ngọc Rồng Online Ở Đâu, Chú Bé Rồng Online

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng hòm thư đang nhấp nháy để tiến hành mở thư nhận quà.

Sau đó mở hòm thư ra bạn chỉ cần bấm vào nhặt là mọi món quà sẽ vào trong hòm đồ của bạn.

Và khi mở hòm đồ của bạn lên sẽ thấy các món đồ nhận được từ code Ngộ Không Truyền Kỳ, như vậy chúng ta đã hoàn tất việc nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ và kích hoạt rồi đấy.

code Ngộ Không Truyền Kỳ bao gồm các phần quà sau:

Xem Thêm:  Điện Thoại Hàng Công Ty Là Gì, Có Gì Khác Với Hàng Chính Hãng

– Túi Đá 8 x2- Hộp Chuông vàng x50- Ngọc Như Ý x50- Quà Lễ Kim 200 x1

Trên đây là hướng dẫn các nhận code Ngộ Không Truyền Kỳ cũng như nhập Giftcode Tam Sinh Tam Thế, phiên bản đầu tiên của trò chơi. Hy vọng với những vật phẩm có trong game sẽ giúp ích được cho bạn khi tham gia tựa game này.

https://onfire-bg.com/code-ngo-khong-truyen-ky-24993n.aspx Ngoài ra Đại Kiếm Vương là tựa game mobile mới ra mắt cách đây không lâu, nhưng số lượng người chơi trên các server của game là rất lớn, chính vì thế mà code Đại Kiếm Vương luôn được người chơi săn đón nhiều nhất, với mỗi code Đại Kiếm Vương, game thủ sẽ có cơ hội rất lớn nhận được nhiều vật phẩm hỗ trợ chơi game tốt hơn

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button