Tin Tức

Nhà Thuốc Cao Chánh Đường Phạm Văn Hai, Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Cao Chánh Đường

Khỏe Đẹp Plus – Nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường do lương y Bùi Quang Lý làm chủ. Rất nhiều người bệnh đến khám và chữa bệnh tắc vòi trứng thành công. 

Lương y Đỗ Lương Thiện – Bậc thầy Chữa bệnh: Trĩ, Gout, mạch lươn

Lương y Nguyễn Trai: Bàn tay vàng chữa bệnh xương khớp, tai biến bằng phương pháp bấm khai thông huyệt

Thuốc nam điều trị viêm phụ khoa của nhà thuốc gia truyền người Tày ở Lạng Sơn

Nhà thuốc đông y Bá Thảo Linh chữa hiếm muộn có thực sự hiệu quả ? Thuốc điều kinh tại nhà thuốc đông y gia truyền bà kiều có tốt không ?

Những nhà thuốc đông y chữa hiếm muộn “mát tay” tại Hà Nội bạn nên biết

1. Nguyên nhân gây bệnh tắc vòi trứng 

Theo đông y, tắc vòi trứng được gọi là Chủng tử môn. Tắc vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp lại, gây khó khăn cho sự di chuyển của trứng về tử cung. Chính vì vậy khả năng thụ thai là rất khó, gây nên tâm lý lo âu cho phụ nữ khi chưa có được những đứa con như mong ước.

Xem Thêm:  Thông tin mới nhất liên quan vụ chìm tàu trên sông Thạch Hãn

Bạn đang xem: Nhà thuốc cao chánh đường phạm văn hai

Tắc vòi trứng ở chị em phụ nữ 

Đông y cũng chỉ ra rằng, nguyên nhân gây ra bệnh này là do huyết hàn, huyết hư, huyết nhiệt, can uất, đàm thấp…gây nên. Phụ nữ thường bận rộn với nhiều công việc từ xã hội đến gia đình nên nhiều khi không chăm sóc, để ý đến sức khỏe bản thân. Chính vì vậy không thể tránh khỏi việc cơ thể bị nhiễm các khí độc hại dẫn đến căn bệnh tắc vòi trứng.

Theo nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường để chữa bệnh này người bệnh sẽ được kê các loại thuốc bổ huyết, cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết giúp nâng cao thể trạng cơ thể, giúp điều hòa kinh nguyệt, thông buồng trứng để từ đó trứng phát triển đầy đủ và rụng tốt…như vậy khả năng thụ thai sẽ cao hơn.

2. Thông tin về nhà thuốc Cao Chánh Đường và những chia sẻ của người bệnh khi đến khám

Nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường có địa chỉ tại số 193 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như kết quả khả quan của chị em bị tắc vòi trứng.

Xem Thêm:  Lời bài hát Tình Là Gì Đây Em Ơi - K-ICM

Xem thêm: Xin Giúp Đọc File Dat Là Gì, Làm Thế Nào Để Mở Và Đọc File

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Cao Chánh Đường có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thu H ở Bắc Giang chia sẻ: “Mình đã chữa thành công. 5 thang thuốc “quyết định” nhất là mình cắt ở đông y Cao Chánh Đường. Nhưng thực sự phải chuẩn bị 1 cơ thể cân bằng nội tiết bằng cách bồi bổ thuốc Đông y 1 thời gian dài, bắt mạch, nếu OK thi đến nhà thuốc Cao Chánh Đường cắt 5- 10 thang, là có thể có kết quả tốt. Sau khi hư thai 3 lần, mình uống khoảng 180 thang thuốc của bác si Nguyễn Ngọc Lâm ở Hà nội. Rồi bác sĩ Lâm bắt mạch bảo mình đã cân bằng trong cơ thể, mình mới vào Sài gòn cắt 5 thang theo chỉ định của Cao Chánh Đường và đã đạt mong muốn. 1 chị bạn của mình cung uống 10 thang Cao Chánh Đường và cũng có kết quả sau 5 năm chờ đợi. Bạn cư đén khám xem sao nhé, thuốc cũng có vị mạnh, ngọt, không kho uống lắm đâu”.

Theo tìm hiểu Chị Lê Huyền T đã tìm đến nhà thuốc đông y Cao Chánh Đường để khám và chữa tắc vòi trứng, chị nói: “Mình cũng uống thuốc ở Cao Chánh Đường nè, mình uống xong 12 thang rồi, thầy nói thuốc có tác dụng trong 3 tháng, sau 3 tháng nếu ko có thì quay lại.

Xem Thêm:  Đấu Trường Mega Xy Sắp Sửa Ra Mắt Các Game Thủ Việt, Đấu Trường Mega Xy

Tháng đầu tiên sau khi uống mình ra kinh sớm khoảng 10 ngày, tháng tiếp theo thì trễ 20 ngày, làm mình hy vọng rất nhiều, sau đó đến tháng này thì chu kỳ mình trở lại bình thường 30 ngày như khi chưa uống thuốc. Mình cũng đã gần hết hạn 3 tháng của 12 thang thuốc đầu, đang phân vân ko biết nên quay lại hốt tiếp hay không? Mình nghĩ chắc là do mình ko hạp với thuốc ở đây rồi, huhu. Mình đã chứng kiến tận mắt nhiều trường hợp chậm con đến đây uống thuốc và có kết quả lắm, nhưng may mắn đã không mỉm cười với mình”.

Với đông y, không phải ai cũng hợp thuốc, đến là khỏi. Còn phải tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người bệnh. Hiện nay y học hiện đại rất phát triển, chúng ta cũng không nên quá tin tưởng vào đông y, tin tưởng vào những loại dược liệu tự nhiên giúp chữa khỏi bệnh. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi muốn chữa bệnh theo bất kỳ phương pháp nào nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button