Bất Động Sản

Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát

Ngôi nhà cấp 4 có kinh phí xây dựng, thiết kế và hoàn thiện khoảng 750 triệu đồng với mái ngói đỏ dài, che mát cho khu để xe. Ngoài chức năng để xe, đây còn là nơi trồng cây cảnh, góc hóng gió cho cả gia đình.

Ngôi nhà cấp 4 (Hà Tĩnh) được xây dựng trên lô đất 26x5m do kiến ​​trúc sư Nghĩa Vương và các cộng sự của mình thực hiện. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng.

Nội dung câu hỏi của chủ nhà là nhà thoáng mát, có gara đủ đậu xe bán tải, có khoảng sáng cho phòng khách và phòng ngủ, phòng vệ sinh cũng phải rộng. Nam chủ nhà thường mời bạn bè đến nhà uống rượu nên ngoài phòng vệ sinh sẽ có chậu rửa mặt bên ngoài.

Xem Thêm:  Thông tin quy hoạch quan trọng đầu tư, đón sóng nhà đất Hà Nội

Ngôi nhà cấp 4 mái ngói đỏ dài che mát khoảng sân tạo bóng mát trong ngày nắng nóng.

Kiến trúc sư bố trí thêm một lối đi ngay cạnh phòng khách để nữ gia chủ có thể dễ dàng đi chợ nấu nướng, chuẩn bị cho bữa nhậu của chồng.

Xem Thêm:  Cen Land treo thưởng 1 tỷ đồng cho quán quân ‘săn nhà triệu đô’

Bạn sẽ không phải xách đồ ăn qua phòng khách vừa mất đi sự riêng tư mà còn hạn chế rơi vãi nước và đồ ăn khi đi qua đây. Lối đi phụ này vừa là không gian lấy sáng cho phòng khách, cảm giác không bị bí, vừa là cửa thông thoáng để khi có gió mát vào nhà.

Ban đầu, bố của gia chủ không đồng ý với phương án này vì tốn đất, nhưng cuối cùng, cả hai đã thuyết phục được ông tôn trọng ý tưởng của kiến ​​trúc sư.

Xem Thêm:  Biệt thự nằm trên triền đồi thơ mộng khiến gia chủ bỏ phố về làng, sống với thiên nhiên

Mặt tiền của ngôi nhà mang đậm chất mộc mạc của vùng quê Việt Nam.

Hai vợ chồng đều thích phong cách đồng quê nhẹ nhàng nên anh Nghĩa Vương quyết định sử dụng những vật liệu nhẹ nhàng và kiến ​​trúc gần gũi với cuộc sống hàng ngày như mái ngói, sàn bê tông, sơn giả bê tông, thảm mây. ,…

Kiến trúc sư mở một cửa phụ, nhằm tạo không gian thoáng, hút gió cho ngôi nhà. Đồng thời mang lại nhiều ánh sáng cho không gian.

Sân để xe kết hợp khu vườn nhỏ trồng cây cảnh và góc hóng gió thú vị. Hàng rào vát ấn tượng.

Phòng khách có hai mặt thoáng nên khá sáng sủa và thoải mái. Nội thất được thiết kế tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo tinh thần đơn giản và gần gũi xuyên suốt.

Phòng bếp và bàn ăn rộng rãi tạo thành một không gian riêng biệt. Từ đây có lối đi lên phòng ngủ cho người già ở tầng một.

Ánh sáng, gió và không khí trong lành là điều kiện giúp ngôi nhà luôn mát mẻ và mang đến cho gia chủ những giây phút thoải mái như ở nhà.

Cửa hẹp từ bếp ra vườn.

Phòng ngủ chính tràn ngập ánh sáng và công năng.

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ master được bố trí một giếng trời nhỏ, lấy sáng và tạo đối lưu gió cho không gian.

Phòng ngủ phụ được bố trí phía cửa ra vào tầng 1 nên có khung cửa sổ lớn. Cạnh cửa có ghế dài thư giãn, đọc sách và ngăn kéo để đồ ngăn nắp.

Trong quá trình thực hiện dự án này, luôn có sự trao đổi kỹ lưỡng từng chi tiết từ bên thiết kế và chủ đầu tư. Dù có nhiều lần góp ý, vướng mắc nhưng cuối cùng, họ vẫn chọn đặt niềm tin vào đội ngũ thiết kế.

Quỳnh Nga


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát
nhé.

Bài viết Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát
được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 17:58:37. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Nhà phố cấp 4 đủ góc chill, mái ngói chạy dài cho sân rợp bóng mát

#Nhà #phố #cấp #đủ #góc #chill #mái #ngói #chạy #dài #cho #sân #rợp #bóng #mát

Ngôi nhà cấp 4 có chi phí thi công, thiết kế và hoàn thiện khoảng 750 triệu đồng với mái ngói đỏ chạy dài, bao phủ cả khoảng sân đậu xe. Ngoài chức năng để xe, đây còn là nơi trồng cây cảnh, góc chill cho cả gia đình.

Công trình nhà cấp 4 (Hà Tĩnh) xây trên thửa đất là 26x5m do kiến trúc sư Nghĩa Vương và cộng sự thực hiện. Tổng chi phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng. 
Đề bài chủ nhà đặt ra là nhà thông thoáng, có gara đủ đậu xe bán tải, có khoảng lấy sáng cho phòng khách và phòng ngủ, phòng vệ sinh cũng phải rộng.  Nam chủ nhà hay mời bạn về nhà nhậu nên ngoài phòng vệ sinh, sẽ có 1 lavabor rửa tay bên ngoài. 

Ngôi nhà cấp 4 với mái ngói đỏ chạy dài, bao cả khoảng sân, tạo thành bóng mát che phủ vào ngày trời nắng gắt. 
Kiến trúc sư bố trí 1 lối đi phụ ngay bên phòng khách để nữ gia chủ tiện đi chợ về nấu nướng chuẩn bị cho chồng nhậu.
Chị sẽ không phải mang thực phẩm đi qua phòng khách vừa mất sự riêng tư mà hạn chế việc rơi vãi nước, thực phẩm khi đi qua đây. Lối đi phụ này vừa là khoảng lấy ánh sáng cho phòng khách, cảm giác không bị bí bách, vừa là để mở cửa lấy gió lùa vào nhà khi có gió mát. 
Ban đầu bố của gia chủ không đồng ý phương án này vì thấy phí đất nhưng cuối cùng hai người đã thuyết phục bố tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư. 

Mặt tiền nhà mang đậm chất mộc mạc của vùng đồng quê Việt Nam. 
Hai vợ chồng đều thích phong cách đồng quê nhẹ nhàng, nên anh Nghĩa Vương quyết định sử dụng các vật liệu và kiến trúc nhẹ nhàng gần gũi với đời sống hàng ngày như mái ngói, sàn bê tông, sơn giả bê tông, thảm mây, … 

Kiến trúc sư mở một lối cửa phụ, nhằm tạo ra khe thoáng, hút gió cho nhà. Đồng thời mang đến không gian nhiều ánh sáng. 

Sân đậu xe kết hợp khoảng vườn nhỏ trồng cây cảnh và góc chill thú vị. Tường rào vát cong ấn tượng.

Phòng khách có hai mặt thoáng nên khá sáng và dễ chịu. Nội thất thiết kế tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần xuyên suốt là mộc mạc, gần gũi. 

Bếp và bàn ăn rộng rãi, tạo thành không gian riêng biệt. Từ đây có lối dẫn ra phòng ngủ cho người lớn tuổi ở tầng 1.

Ánh sáng, gió trời và khí tươi là những điều kiện giúp nhà thoáng mát và cho gia chủ những giây phút thật thoải mái khi ở nhà. 

Cửa ngách từ bếp ra sân vườn.

Phòng ngủ master nhiều ánh sáng và đủ công năng. 

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ master được bố trí 1 giếng trời nhỏ, lấy sáng và tạo sự đối lưu gió cho không gian. 

Phòng ngủ phụ nằm bên phía cửa ngách tầng 1 nên có khung cửa sổ lớn. Bên cửa bố trí ghế văng dài thư giãn, đọc sách kết hợp hộc đựng đồ cho ngăn nắp.

Công trình này trong quá trình làm luôn có sự trao đổi chi tiết cẩn thận từ bên thiết kế và chủ nhà. Tuy gặp nhiều sự góp ý và vướng mắc nhưng cuối cùng anh chị vẫn lựa chọn tin tưởng đội ngũ thiết kế. 
Quỳnh Nga

#Nhà #phố #cấp #đủ #góc #chill #mái #ngói #chạy #dài #cho #sân #rợp #bóng #mát

Ngôi nhà cấp 4 có chi phí thi công, thiết kế và hoàn thiện khoảng 750 triệu đồng với mái ngói đỏ chạy dài, bao phủ cả khoảng sân đậu xe. Ngoài chức năng để xe, đây còn là nơi trồng cây cảnh, góc chill cho cả gia đình.

Công trình nhà cấp 4 (Hà Tĩnh) xây trên thửa đất là 26x5m do kiến trúc sư Nghĩa Vương và cộng sự thực hiện. Tổng chi phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng. 
Đề bài chủ nhà đặt ra là nhà thông thoáng, có gara đủ đậu xe bán tải, có khoảng lấy sáng cho phòng khách và phòng ngủ, phòng vệ sinh cũng phải rộng.  Nam chủ nhà hay mời bạn về nhà nhậu nên ngoài phòng vệ sinh, sẽ có 1 lavabor rửa tay bên ngoài. 

Ngôi nhà cấp 4 với mái ngói đỏ chạy dài, bao cả khoảng sân, tạo thành bóng mát che phủ vào ngày trời nắng gắt. 
Kiến trúc sư bố trí 1 lối đi phụ ngay bên phòng khách để nữ gia chủ tiện đi chợ về nấu nướng chuẩn bị cho chồng nhậu.
Chị sẽ không phải mang thực phẩm đi qua phòng khách vừa mất sự riêng tư mà hạn chế việc rơi vãi nước, thực phẩm khi đi qua đây. Lối đi phụ này vừa là khoảng lấy ánh sáng cho phòng khách, cảm giác không bị bí bách, vừa là để mở cửa lấy gió lùa vào nhà khi có gió mát. 
Ban đầu bố của gia chủ không đồng ý phương án này vì thấy phí đất nhưng cuối cùng hai người đã thuyết phục bố tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư. 

Mặt tiền nhà mang đậm chất mộc mạc của vùng đồng quê Việt Nam. 
Hai vợ chồng đều thích phong cách đồng quê nhẹ nhàng, nên anh Nghĩa Vương quyết định sử dụng các vật liệu và kiến trúc nhẹ nhàng gần gũi với đời sống hàng ngày như mái ngói, sàn bê tông, sơn giả bê tông, thảm mây, … 

Kiến trúc sư mở một lối cửa phụ, nhằm tạo ra khe thoáng, hút gió cho nhà. Đồng thời mang đến không gian nhiều ánh sáng. 

Sân đậu xe kết hợp khoảng vườn nhỏ trồng cây cảnh và góc chill thú vị. Tường rào vát cong ấn tượng.

Phòng khách có hai mặt thoáng nên khá sáng và dễ chịu. Nội thất thiết kế tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần xuyên suốt là mộc mạc, gần gũi. 

Bếp và bàn ăn rộng rãi, tạo thành không gian riêng biệt. Từ đây có lối dẫn ra phòng ngủ cho người lớn tuổi ở tầng 1.

Ánh sáng, gió trời và khí tươi là những điều kiện giúp nhà thoáng mát và cho gia chủ những giây phút thật thoải mái khi ở nhà. 

Cửa ngách từ bếp ra sân vườn.

Phòng ngủ master nhiều ánh sáng và đủ công năng. 

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ master được bố trí 1 giếng trời nhỏ, lấy sáng và tạo sự đối lưu gió cho không gian. 

Phòng ngủ phụ nằm bên phía cửa ngách tầng 1 nên có khung cửa sổ lớn. Bên cửa bố trí ghế văng dài thư giãn, đọc sách kết hợp hộc đựng đồ cho ngăn nắp.

Công trình này trong quá trình làm luôn có sự trao đổi chi tiết cẩn thận từ bên thiết kế và chủ nhà. Tuy gặp nhiều sự góp ý và vướng mắc nhưng cuối cùng anh chị vẫn lựa chọn tin tưởng đội ngũ thiết kế. 
Quỳnh Nga

#Nhà #phố #cấp #đủ #góc #chill #mái #ngói #chạy #dài #cho #sân #rợp #bóng #mát

Ngôi nhà cấp 4 có chi phí thi công, thiết kế và hoàn thiện khoảng 750 triệu đồng với mái ngói đỏ chạy dài, bao phủ cả khoảng sân đậu xe. Ngoài chức năng để xe, đây còn là nơi trồng cây cảnh, góc chill cho cả gia đình.

Công trình nhà cấp 4 (Hà Tĩnh) xây trên thửa đất là 26x5m do kiến trúc sư Nghĩa Vương và cộng sự thực hiện. Tổng chi phí xây dựng khoảng 750 triệu đồng. 
Đề bài chủ nhà đặt ra là nhà thông thoáng, có gara đủ đậu xe bán tải, có khoảng lấy sáng cho phòng khách và phòng ngủ, phòng vệ sinh cũng phải rộng.  Nam chủ nhà hay mời bạn về nhà nhậu nên ngoài phòng vệ sinh, sẽ có 1 lavabor rửa tay bên ngoài. 

Ngôi nhà cấp 4 với mái ngói đỏ chạy dài, bao cả khoảng sân, tạo thành bóng mát che phủ vào ngày trời nắng gắt. 
Kiến trúc sư bố trí 1 lối đi phụ ngay bên phòng khách để nữ gia chủ tiện đi chợ về nấu nướng chuẩn bị cho chồng nhậu.
Chị sẽ không phải mang thực phẩm đi qua phòng khách vừa mất sự riêng tư mà hạn chế việc rơi vãi nước, thực phẩm khi đi qua đây. Lối đi phụ này vừa là khoảng lấy ánh sáng cho phòng khách, cảm giác không bị bí bách, vừa là để mở cửa lấy gió lùa vào nhà khi có gió mát. 
Ban đầu bố của gia chủ không đồng ý phương án này vì thấy phí đất nhưng cuối cùng hai người đã thuyết phục bố tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư. 

Mặt tiền nhà mang đậm chất mộc mạc của vùng đồng quê Việt Nam. 
Hai vợ chồng đều thích phong cách đồng quê nhẹ nhàng, nên anh Nghĩa Vương quyết định sử dụng các vật liệu và kiến trúc nhẹ nhàng gần gũi với đời sống hàng ngày như mái ngói, sàn bê tông, sơn giả bê tông, thảm mây, … 

Kiến trúc sư mở một lối cửa phụ, nhằm tạo ra khe thoáng, hút gió cho nhà. Đồng thời mang đến không gian nhiều ánh sáng. 

Sân đậu xe kết hợp khoảng vườn nhỏ trồng cây cảnh và góc chill thú vị. Tường rào vát cong ấn tượng.

Phòng khách có hai mặt thoáng nên khá sáng và dễ chịu. Nội thất thiết kế tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo được tinh thần xuyên suốt là mộc mạc, gần gũi. 

Bếp và bàn ăn rộng rãi, tạo thành không gian riêng biệt. Từ đây có lối dẫn ra phòng ngủ cho người lớn tuổi ở tầng 1.

Ánh sáng, gió trời và khí tươi là những điều kiện giúp nhà thoáng mát và cho gia chủ những giây phút thật thoải mái khi ở nhà. 

Cửa ngách từ bếp ra sân vườn.

Phòng ngủ master nhiều ánh sáng và đủ công năng. 

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ master được bố trí 1 giếng trời nhỏ, lấy sáng và tạo sự đối lưu gió cho không gian. 

Phòng ngủ phụ nằm bên phía cửa ngách tầng 1 nên có khung cửa sổ lớn. Bên cửa bố trí ghế văng dài thư giãn, đọc sách kết hợp hộc đựng đồ cho ngăn nắp.

Công trình này trong quá trình làm luôn có sự trao đổi chi tiết cẩn thận từ bên thiết kế và chủ nhà. Tuy gặp nhiều sự góp ý và vướng mắc nhưng cuối cùng anh chị vẫn lựa chọn tin tưởng đội ngũ thiết kế. 
Quỳnh Nga

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button