Giải Trí

Người mẫu Nga tử vong khi rơi từ tầng 8 trong lúc đi du lịch

Người mẫu Evgenia Smirnova qua đời ở tuổi 37 sau khi rơi từ một căn hộ 8 tầng ở Thái Lan.

Theo Daily Mail, người mẫu Evgenia Smirnova (37 tuổi) đã tử vong sau khi rơi từ ban công căn hộ tầng 8 tại khu nghỉ dưỡng Patong ở Phuket, Thái Lan.

Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cảnh sát phát hiện trên tay có một mớ tóc được người mẫu cầm trên tay. Cảnh sát Thái Lan nghi ngờ chân dài người Nga có thể bị xô ngã.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button