Tin Tức

Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng

Đến Chợ Nhân đạo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn … có thể mua sắm nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm … đón Tết với giá 0 đồng. Do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại nên mọi người đều phải đeo khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu phòng chống dịch của ban tổ chức.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 1.

Sáng 30/1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức Chợ nhân đạo – Xuân yêu thương cho các hộ gia đình khó khăn, đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ, COVID – 19, nạn nhân chất độc da cam … có điều kiện mua sắm Tết. Chợ sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/1 và 31/1.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 2.

Mỗi hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được phát phiếu mua hàng 300.000 đồng để “đi chợ”. Sau khi đăng ký và nhận phiếu, mọi người có thể thoải mái lựa chọn các mặt hàng thiết yếu, đồ dùng gia đình, thực phẩm …

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 3.

Do tình hình COVID – 19 diễn biến phức tạp nên mọi người dân khi đến chợ đều phải đeo khẩu trang, rửa tay và khử trùng. Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng cũng chia thành 8 khung giờ để giữ khoảng cách, không để người dân tụ tập quá đông.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết với giá 0 đồng - Ảnh 4.

Hàng hóa được bày bán trên kệ với nhiều mức giá khác nhau, mỗi người sẽ được lựa chọn hàng hóa phù hợp với nhu cầu của mình rồi mới tiến hành thanh toán.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết với giá 0 đồng - Ảnh 5.

Dự kiến ​​trong 2 ngày diễn ra phiên chợ sẽ có khoảng 1000 người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam … được hỗ trợ mua hàng. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên người dân đều bịt khẩu trang, cẩn thận giữ khoảng cách.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 6.

Theo bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, dự kiến ​​dịp này, hội sẽ tổ chức 3 phiên chợ nhân đạo nhằm hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn mua sắm một cái Tết đầy đủ. “Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch trở lại, chúng tôi sẽ quy đổi thành tiền mặt để hỗ trợ người dân. Trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, chúng tôi cũng yêu cầu người dân thực hiện đúng thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn ”, bà Hồng nói.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 7.

Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ”xuân Tân Sửu, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã phấn đấu vận động được 14.000 suất quà Tết với trị giá tối thiểu 5 tỷ đồng để giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật. hoàn cảnh khó khăn… Chợ Nhân đạo nhận được sự ủng hộ của nhiều công ty, nhà hảo tâm… với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 8.

Đến chợ, mọi người còn có thể mua được những sản phẩm quần áo với giá ưu đãi lên đến 70%. Ngoài ra, người dân có thể mua các vật dụng với giá 0 đồng như khẩu trang, xẻng xúc rác….

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết 0 đồng - Ảnh 9.

Nhanh chóng chọn những sản phẩm cần mua và xếp hàng chờ ở quầy thanh toán, bà Bùi Thị Mùi (79 tuổi, phường Tân Chính, quận Thanh Khê) cho biết, gia đình neo người, bà phải ở nhà con gái, eo hẹp. điều kiện kinh tế. “Nhờ có phiên chợ này mà tôi cũng sắm sửa được ít đồ để chuẩn bị đón Tết tốt hơn”, anh Mùi nói.

Người dân bịt khẩu trang, đi mua sắm Tết với giá 0 đồng - Ảnh 10.

Tính đến ngày 29-1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã vận động được hơn 7,1 nghìn suất quà với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, triển khai các hoạt động như: hỗ trợ sửa chữa nhà, sinh kế cho các hộ khó khăn; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; học bổng, quà tết …

theo Tiền Phong


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng
nhé.

Bài viết
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng
được đăng bởi vào ngày 2022-05-18 05:10:25. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Người dân bịt kín khẩu trang, đi sắm Tết 0 đồng

#Người #dân #bịt #kín #khẩu #trang #đi #sắm #Tết #đồng

Đến Chợ Nhân đạo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… có thể mua những những nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… cho dịp Tết với mức giá 0 đồng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại nên mọi người dân đều bịt kín khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu phòng dịch của ban tổ chức.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sáng 30/1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức Chợ Nhân đạo – Xuân Yêu thương để những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bão lũ, COVID – 19, nạn nhân chất độc da cam… có thể sắm Tết. Phiên chợ sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/1 và 31/1.Mỗi hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được phát phiếu mua hàng 300 nghìn đồng để “đi chợ”. Sau khi đăng kí và nhận phiếu, người dân có thể tự do lựa chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm…Vì tình hình COVID – 19 diễn biến phức tạp trở lại nên mỗi người dân đến phiên chợ đều phải đeo khẩu trang, tiến hành rửa tay sát khuẩn. Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng cũng chia thành 8 khung giờ để giãn cách, không để người dân tập trung quá đông đúc.Các sản phẩm hàng hóa được bày bán trên kệ với các mức giá đồng giá khác nhau, mỗi người sẽ được lựa chọn các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu rồi tiến hành thanh toán.Dự kiến, trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, khoảng 1000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam… sẽ được hỗ trợ mua hàng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên người dân đều bịt kín khẩu trang và cẩn trọng giữ khoảng cách.Theo bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, dự kiến trong dịp này, Hội sẽ tổ chức 3 phiên chợ nhân đạo để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn sắm cái Tết đủ đầy. “Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại, chúng tôi sẽ chuyển thành tiền mặt để hỗ trợ cho bà con. Trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, chúng tôi cũng yêu cầu người dân tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn”, bà Hồng cho hay.Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu, các cấp Hội Chữ thập đỏ phấn đấu vận động 14 nghìn suất quà Tết với trị giá tối thiểu 5 tỷ đồng giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Chợ Nhân đạo nhận được sự hỗ trợ của nhiều công ty, nhà hảo tâm… với tổng trị giá 300 triệu đồng.Tại phiên chợ, người dân cũng được mua các sản phẩm quần áo với mức giá ưu đãi lên đến 70%. Ngoài ra, người dân có thể mua sắm các vật dụng với giá 0 đồng như khẩu trang, đồ xúc rác….Nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm cần mua rồi xếp hàng chờ ở quầy thanh toán, cụ Bùi Thị Mùi (79 tuổi, phường Tân Chính, quận Thanh Khê) cho hay, gia đình neo người, cụ phải ở nhờ nhà con gái, điều kiện kinh tế eo hẹp. “Nhờ phiên chợ này mà tui cũng sắm sửa được ít đồ để sửa soạn Tết được tươm tất hơn”, cụ Mùi cho hay.Tính đến ngày 29/1, các cấp Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã vận động được hơn 7,1 nghìn suất quà với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, triên khai các hoạt động như: hỗ trợ sửa chữa nhà, sinh kế cho các hộ khó khăn; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; trao học bổng, quà Tết…Ngày cưới “đặc biệt” của cặp vợ chồng trẻ tại khu cách ly Covid-19

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

#Người #dân #bịt #kín #khẩu #trang #đi #sắm #Tết #đồng

Đến Chợ Nhân đạo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… có thể mua những những nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… cho dịp Tết với mức giá 0 đồng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại nên mọi người dân đều bịt kín khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu phòng dịch của ban tổ chức.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sáng 30/1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức Chợ Nhân đạo – Xuân Yêu thương để những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bão lũ, COVID – 19, nạn nhân chất độc da cam… có thể sắm Tết. Phiên chợ sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/1 và 31/1.Mỗi hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được phát phiếu mua hàng 300 nghìn đồng để “đi chợ”. Sau khi đăng kí và nhận phiếu, người dân có thể tự do lựa chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm…Vì tình hình COVID – 19 diễn biến phức tạp trở lại nên mỗi người dân đến phiên chợ đều phải đeo khẩu trang, tiến hành rửa tay sát khuẩn. Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng cũng chia thành 8 khung giờ để giãn cách, không để người dân tập trung quá đông đúc.Các sản phẩm hàng hóa được bày bán trên kệ với các mức giá đồng giá khác nhau, mỗi người sẽ được lựa chọn các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu rồi tiến hành thanh toán.Dự kiến, trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, khoảng 1000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam… sẽ được hỗ trợ mua hàng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên người dân đều bịt kín khẩu trang và cẩn trọng giữ khoảng cách.Theo bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, dự kiến trong dịp này, Hội sẽ tổ chức 3 phiên chợ nhân đạo để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn sắm cái Tết đủ đầy. “Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại, chúng tôi sẽ chuyển thành tiền mặt để hỗ trợ cho bà con. Trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, chúng tôi cũng yêu cầu người dân tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn”, bà Hồng cho hay.Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu, các cấp Hội Chữ thập đỏ phấn đấu vận động 14 nghìn suất quà Tết với trị giá tối thiểu 5 tỷ đồng giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Chợ Nhân đạo nhận được sự hỗ trợ của nhiều công ty, nhà hảo tâm… với tổng trị giá 300 triệu đồng.Tại phiên chợ, người dân cũng được mua các sản phẩm quần áo với mức giá ưu đãi lên đến 70%. Ngoài ra, người dân có thể mua sắm các vật dụng với giá 0 đồng như khẩu trang, đồ xúc rác….Nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm cần mua rồi xếp hàng chờ ở quầy thanh toán, cụ Bùi Thị Mùi (79 tuổi, phường Tân Chính, quận Thanh Khê) cho hay, gia đình neo người, cụ phải ở nhờ nhà con gái, điều kiện kinh tế eo hẹp. “Nhờ phiên chợ này mà tui cũng sắm sửa được ít đồ để sửa soạn Tết được tươm tất hơn”, cụ Mùi cho hay.Tính đến ngày 29/1, các cấp Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã vận động được hơn 7,1 nghìn suất quà với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, triên khai các hoạt động như: hỗ trợ sửa chữa nhà, sinh kế cho các hộ khó khăn; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; trao học bổng, quà Tết…Ngày cưới “đặc biệt” của cặp vợ chồng trẻ tại khu cách ly Covid-19

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

#Người #dân #bịt #kín #khẩu #trang #đi #sắm #Tết #đồng

Đến Chợ Nhân đạo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… có thể mua những những nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm… cho dịp Tết với mức giá 0 đồng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại nên mọi người dân đều bịt kín khẩu trang và tuân thủ các yêu cầu phòng dịch của ban tổ chức.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Sáng 30/1, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng tổ chức Chợ Nhân đạo – Xuân Yêu thương để những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bị ảnh hưởng bão lũ, COVID – 19, nạn nhân chất độc da cam… có thể sắm Tết. Phiên chợ sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/1 và 31/1.Mỗi hộ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được phát phiếu mua hàng 300 nghìn đồng để “đi chợ”. Sau khi đăng kí và nhận phiếu, người dân có thể tự do lựa chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm…Vì tình hình COVID – 19 diễn biến phức tạp trở lại nên mỗi người dân đến phiên chợ đều phải đeo khẩu trang, tiến hành rửa tay sát khuẩn. Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng cũng chia thành 8 khung giờ để giãn cách, không để người dân tập trung quá đông đúc.Các sản phẩm hàng hóa được bày bán trên kệ với các mức giá đồng giá khác nhau, mỗi người sẽ được lựa chọn các loại hàng hóa phù hợp với nhu cầu rồi tiến hành thanh toán.Dự kiến, trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, khoảng 1000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam… sẽ được hỗ trợ mua hàng. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên người dân đều bịt kín khẩu trang và cẩn trọng giữ khoảng cách.Theo bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, dự kiến trong dịp này, Hội sẽ tổ chức 3 phiên chợ nhân đạo để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn sắm cái Tết đủ đầy. “Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trở lại, chúng tôi sẽ chuyển thành tiền mặt để hỗ trợ cho bà con. Trong 2 ngày diễn ra phiên chợ, chúng tôi cũng yêu cầu người dân tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn”, bà Hồng cho hay.Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu, các cấp Hội Chữ thập đỏ phấn đấu vận động 14 nghìn suất quà Tết với trị giá tối thiểu 5 tỷ đồng giúp người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn… Chợ Nhân đạo nhận được sự hỗ trợ của nhiều công ty, nhà hảo tâm… với tổng trị giá 300 triệu đồng.Tại phiên chợ, người dân cũng được mua các sản phẩm quần áo với mức giá ưu đãi lên đến 70%. Ngoài ra, người dân có thể mua sắm các vật dụng với giá 0 đồng như khẩu trang, đồ xúc rác….Nhanh chóng lựa chọn các sản phẩm cần mua rồi xếp hàng chờ ở quầy thanh toán, cụ Bùi Thị Mùi (79 tuổi, phường Tân Chính, quận Thanh Khê) cho hay, gia đình neo người, cụ phải ở nhờ nhà con gái, điều kiện kinh tế eo hẹp. “Nhờ phiên chợ này mà tui cũng sắm sửa được ít đồ để sửa soạn Tết được tươm tất hơn”, cụ Mùi cho hay.Tính đến ngày 29/1, các cấp Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng đã vận động được hơn 7,1 nghìn suất quà với tổng trị giá hơn 3,3 tỷ đồng, triên khai các hoạt động như: hỗ trợ sửa chữa nhà, sinh kế cho các hộ khó khăn; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; trao học bổng, quà Tết…Ngày cưới “đặc biệt” của cặp vợ chồng trẻ tại khu cách ly Covid-19

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

Rate this post

Xem Thêm:  Vụ lô đất 4 mặt tiền của vợ cựu Bí thư Thành ủy: Chỉ mất 35 triệu chuyển mục đích SD 500m2

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button