Nghe Lại Ca Sĩ Huỳnh Nguyễn Công Bằng Mất, Nhạc Huỳnh Nguyễn Công Bằng

Huỳnh Nguyễn Công Bằng là một nam ca sĩ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Với giọng hát ngọt ngào, trầm ấm giúp anh hát rất thành công thể loại nhạc trữ tình, quê hương.

Bạn đang xem: Ca sĩ huỳnh nguyễn công bằng mất

*

*

Huỳnh Nguyễn Công Bằng là một nam ca sĩ được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Với giọng hát ngọt ngào, trầm ấm giúp anh hát rất thành công thể loại nhạc trữ tình, quê hương.

*

Tuy không được sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật nhưng ca sỹ Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã mang trong mình lòng đam mê âm nhạc cháy bỏng ngay từ những ngày còn nhỏ.

Từ thuở thiếu thời, anh đã có thói quen nghe nhạc và thích ca hát, nên đã tham gia sinh hoạt văn nghệ ở Trường phổ thông, tham gia một số cuộc thi liên hoan âm nhạc dành cho lứa tuổi học sinh lúc bấy giờ.

Xem thêm:

*

Với tình yêu âm nhạc, và sự sôi động của dòng nhạc thị trường, chàng ca sĩ có gương mặt điển trai Huỳnh Nguyễn Công Bằng vẫn âm thầm theo đuổi những ca khúc mang đậm chất trữ tình.

Sự nghiệp ca hát của anh để lại với khối lượng các album, ca khúc đồ sộ. Có thể kể đến như: 60 Năm Cuộc Đời (Vol. 3); Tình Xuân 2015; Tha Hương Nhớ Mẹ; Chuyện Ngày Cuối Năm; Nhớ Mãi Lời Ru; Tình Lỡ Đêm Buồn (Nhạc Beat); Về Dưới Phật Đài (Vol. 2); Tình Buồn Ngoại Ô (Vol. 1); Chắp Tay Niệm Phật (Single); Tình Buồn Ngoại Ô (Beat & Instrumental); Xa Người Mình Yêu (Single); Niềm An Vui (Single); Tình Lỡ Đêm Buồn (Vol. 4); Sau Lần Hẹn Cuối;…

*
*
*

Chàng ca sĩ điển trai tài hoa nhưng lại ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Đó là một mất mát lớn cho nền âm nhạc của nước nhà.

Ngày anh mất, đông đảo bạn bè, người thân và cả những người yêu quý dòng nhạc của chàng ca sĩ này đã đến tiễn anh về với đất mẹ. Trong đó, có anh Lê Hải (Công ty thuốc Đông trùng dược thảo) – một người mê và thích nghe anh hát dù chưa một lần gặp mặt và nói chuyện cùng anh đã đến tiễn anh về nơi yên nghỉ.

*

Anh ra đi nhưng những dấu ấn anh để lại cho làng nhạc Việt vẫn còn mãi theo thời gian, vẫn đọng lại trong lòng công chúng yêu nhạc trong nước nói riêng và kiều bào hải ngoại nói chung.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *