Tin Tức

Ngăn người khác đọc lén tin nhắn Messenger chỉ với tuyệt chiêu đơn giản này

Bình thường khi bạn đang làm việc trên chiếc laptop hoặc PC, nếu có tin nhắn từ Messager bạn sẽ đọc ngay tuy nhiên nếu có người ngồi cạnh thì sao, họ sẽ nhìn thấy tin nhắn của bạn và điều đó không hề dễ chịu chút nào. Vì vậy, để chặn người khác nhìn lén tin nhắn của bạn trên laptop hoặc PC bạn hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Protect Message là gì?

Hiện tại, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại miếng dán màn hình mà người ngồi cạnh không nhìn thấy được trong màn hình có gì. Tuy nhiên, có một cách mà bạn sẽ không phải tốn kém mà vẫn có hiệu quả như mong đợi đó là cài đặt tiện ích Protect Message. Protect Message là tiện ích được phát triển để cài đặt và sử dụng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc. Tiện ích có giúp tạo các hiệu ứng để làm người khác không thể đọc được tin nhắn của bạn.

Xem Thêm:  Lời bài hát Không Hồi Kết - Lê Anh Tuấn

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Bạn đang xem: Ngăn người khác đọc lén tin nhắn Messenger chỉ với tuyệt chiêu đơn giản này

Ưu điểm:

  • Chiếm ít dung lượng
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Có hiệu quả tốt
Xem Thêm:  Lời bài hát Tình Là Thế - Phạm Thanh Thảo, Phạm Khánh Hưng

Nhược điểm:

  • Không cài được trên các trình duyệt khác ngoài Chrome và Cốc cốc

Cài đặt và sử dụng Protect Message

Đầu tiên, bạn phải chắc rằng mình đang dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc, bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới và chọn Cài đặt tiện ích.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Sau đó bạn truy cập vào Facebook trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc, khi bạn vào tin nhắn sẽ thấy toàn bộ đều bị lật ngược và chỉ cần đưa chuột lại gần là chữ sẽ về bình thường ngay. Vì vậy, khi có người ngồi cạnh bạn sẽ không phải lo bị nhìn trộm tin nhắn, và khi họ quay đi bạn chỉ cần rê chuột đến gần tin nhắn là có thể đọc được bình thường.

Xem Thêm:  Giải bài tập SBT Địa lí 7 bài 33: Các khu vực châu Phi (tiếp theo)

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Ngoài ra, bạn có thể chọn vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và chọn hiệu ứng Blur để làm mờ tin nhắn.

Làm gì để tránh bị người khác nhìn lén tin nhắn của bạn?

Như vậy, chỉ với một vài thao tác nhỏ bạn đã có thể bảo vệ, ngăn chặn người khác xem tin nhắn của bạn khi họ ngồi cạnh bạn. Nếu thấy hữu ích hãy nhấn like và share để ủng hộ mình nhé.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cài đặt Lịch vạn niên đẹp và tốt nhất cho Android và iOS
  • Cách xem các mức xử phạt mới theo nghị định 100 trên smartphone
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button