Quân Sự

Nga tuyên bố bắn hạ máy bay chiến đấu Ukraine gần Đảo Rắn

Nga tuyên bố đã bắn rơi 3 máy bay chiến đấu của Ukraine, trong đó có một chiếc ở gần Đảo Rắn trên Biển Đen và hai chiếc ở khu vực Mykolaiv và Kharkiv. Trong khi đó, phía Ukraine cho rằng Nga bị thiệt hại nhiều và phải rút lui gần Sievierodonetsk.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 16/5 cho biết, các lực lượng Nga đã bắn rơi hai máy bay Su-25 của Ukraine gần khu vực Yevhenivka ở Mykolaiv và Velyka Komyshuvakha ở Kharkiv, và một chiếc Su-24 gần Đảo Rắn.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button