Tin Tức

Next Cách Chơi Lol Sever Thái Lan, Đài Loan, Singapo,, Kho Phần Mềm

1 Cách chuyển Sever LOL bằng Code nhanh chóng1.2 Các mã Code chuyển Sever trong Liên Minh 2 Cách đổi Sever LOL bằng phần mềm Softether VPN

*

Để có thể trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại mượt mà, rất nhiều người đã thực hiện cách chuyển sever LOL. Phương pháp này khá đơn giản với những người tham gia LMHT lâu năm. Tuy nhiên với những người mới tham gia trò chơi điện tử trực tuyến này thì đây vẫn là vấn đề khá mơ hồ. Trong bài viết này, Gamedoithuong.vn sẽ giúp các bạn đổi sever LOL bằng code và phần mềm Softether VPN. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách chuyển Sever LOL bằng Code nhanh chóng

Nếu như muốn trải nghiệm trò chơi video chiến lược Liên Minh Huyền Thoại mượt mà, mời các bạn tham khảo cách đổi sever LOL bằng code sau đây:

Cách đổi Sever trong LMHT sử dụng File lưu trữ

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy tìm kiếm file lol.properties rồi tiến hành copy 1 file riêng để lưu trữ.

Bạn đang xem: Cách chơi lol sever thái lan

Đang xem: Cách chơi lol sever thái lan

Đối với sever SEA và VN thì thư mục lưu trữ sẽ là: GameDataAppslolVNAir.Đối với sever NA sẽ là thư mục: League of LegendsRADSprojectslol_air_clienteleases .0. 0.187deploy

Bước 2: Mở file lol.properties bên trong thư mục trên rồi tiến hành xóa tất cả đi. Tiếp theo, các bạn hãy copy toàn bộ những mã code mới của sever rồi nhấn Save.

Bước 3: Vào game và chơi như bình thường sau khi đã thực hiện cách chuyển sever LOL thành công.

*

Đổi sever LMHT đơn giản, hiệu quả

Xem Thêm:  Những Bài Thuyết Trình Về Môi Trường Xanh Sạch Đẹp Mới Nhất, Bài Thuyết Trình Về Bảo Vệ Môi Trường (19 Mẫu)

Lưu ý:

Các bạn chỉ được sử dụng client của sever này chơi sever khác khi chúng cập nhật cùng phiên bản với nhau. Thường thì bên SEA sẽ update chậm hơn NA khoảng 7 ngày.

Bạn có thể dùng tài khoản Garena để chơi sever SEA, Taiwa, VN, còn sever NA phải đăng ký một tài khoản tại link dưới đây:

https://signup.leagueoflegends.com/en/signup/index

Các mã Code chuyển Sever trong Liên Minh 

Sau đây là mã code mới của các sever LOL, các bạn có thể lựa chọn một trong số các đoạn mã này để chuyển sever LOl phù hợp để trải nghiệm tựa game E-Sport này:

Đối với Server NA

host=prod.na1.lol.riotgames.com

xmpp_server_url=chat.na1.lol.riotgames.com

ladderURL=http://www.leagueoflegends.com/ladders

storyPageURL=http://www.leagueoflegends.com/story

lq_uri=https://lq.na1.lol.riotgames.com

ekg_uri=https://ekg.riotgames.com

regionTag=na

rssStatusURLs=null

lobbyLandingURL=http://landing.leagueoflegends.com/spectator_swf/landingPage.swf?ver=1

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://spectator.na.lol.riotgames.com:8088/observer-mode/rest/featured

Đối với Server VN

host=prodvn.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://lol.garena.com/landing.php ladderURL=http://lienminh.garena.vn/ helpURL=http://lienminh.garena.vn/support lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

*

Chuyển sever LOL bằng mã code dễ dàngĐối với Server SEA

host=prod.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chat.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://lol.garena.com/landing.php ladderURL=http://lol.garena.com/ladders helpURL=http://lol.garena.com/support

lq_uri=https://lq.lol.garenanow.com

Đối với Server Taiwan 

host=prodtw.lol.garenanow.com xmpp_server_url=chattw.lol.garenanow.com xmpp_accept_self_signed_cert=true startChat=true storeEnabled=true enableTutorialGame=true lobbyLandingURL=http://lol.garena.tw/pvpnet_landing ladderURL=http://lol.garena.tw/ladders helpURL=http://lol.garena.tw lq_uri=https://loginqueuetw.lol.garenanow.com storyPageURL=http://lol.garena.tw/story/index.php?game_box=true

loadModuleChampionDetail=true

Cách đổi Sever LOL bằng phần mềm Softether VPN

Bên cạnh việc sử dụng mã code, các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chuyển sever LOL bằng việc sử dụng phần mềm Softether VPN. Đây mà một phần mềm hỗ trợ kết nối máy tính từ xa. Softether VPN có khả năng truy cập tới ổ cứng, dữ liệu vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Softether VPN còn giúp tốc độ truy cập mạng Internet của người dùng nhanh gấp nhiều lần. Tuy nhiên để thực hiện cách đổi sever trong LMHT cho dù ping thấp, hãy tìm kiếm phần mềm VPN trả phí bất kỳ để trải nghiệm!

Để dễ hình dung hơn về việc chuyển sever LOL bằng phần mềm Softether VPN, mời các bạn tham khảo video dưới đây!

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào Garena

Trước tiên, các bạn hãy cài đặt Garena Plus bằng cách truy cập vào trang chủ Garena.vn. Sau đó chọn Nền Tảng -> Garena PC. Đây cũng chính là cách để các bạn tải phiên bản ứng dụng này cho Windows.

Xem Thêm:  Người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân: "Ám ảnh cảnh bạo lực và cảnh trai gái của cha"

Tiếp theo, các bạn hãy mở ứng dụng Garena lên và truy cập vào như bình thường. Ở giao diện đầu tiên, Garena sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của mình. Trong trường hợp các bạn đã có tài khoản LOL rồi thì hãy đăng nhập vào Garena. Còn nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy tiến hành đăng ký.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Vòng Quay Tiền Mặt, Download Game Cashflow 101 Và 202 Tiếng Việt

*

Đăng nhập vào tài khoản Garena

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn mới tiếp tục chuyển sever LOL. Thao tác chuyển đổi sever Liên Minh Huyền Thoại được thực hiện tiếp như sau:

Bước 2: Mở Softether VPN lên

Trước khi mở phần mềm Softether VPN, các bạn không được tắt ứng dụng Garena đi. Tốt nhất, người chơi hãy đưa tab chưa phần mềm này sang một bên nào đó của máy tính. Vậy là các bạn có thể tiến hành hack địa chỉ IP sang nước ngoài một cách dễ dàng.

*

Mở phần mềm Softether VPN

Tiến hành mởi phần mềm Softether VPN rồi nhấn chọn Add a VPN Connection. Tiếp theo ở giao diện chọn kết nối, các bạn hãy ấn tiếp vào mục Region để các khu vực được sắp xếp theo quy luật. Lúc này, các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các địa chỉ IP của khu vực trên thế giới. Tại đây, các bạn hãy chọn vào quốc gia nào có Uptimes cao nhất. Sau đó nhấn vào Connect to VPN Server để kết nối nhé!

Bước 3: Tiến hành tạo Adapter cho VPN

Ở bước chuyển sever LOL này, các bạn hãy tiến hành tạo Adapter cho VPN. Rất đơn giản, các bạn hãy chọn giao thức kết nối là TCP ở giao diện tiếp theo rồi nhấn OK. Tiếp theo, các bạn hãy chờ đợi một chút để phần mềm tự động tạo Adapter cho VPN.

Tạo Adapter cho VPN

Xem Thêm:  Hàng chục nữ sinh cầm mũ bảo hiểm, gậy sắt lao vào "hỗn chiến" trên đê

Khi đã tạo xong Adapter để VPN kết nối vào đó, các bạn hãy quay về giao diện chính của phần mềm Softether VPN. Ở đây nếu các bạn nhìn thấy Sau khi tao xong Adapter để VPN kết nối vào đó. Bạn hãy quay về giao diện chính của Softether VPN. Tại đây, nếu bạn nhìn thấy Status của VPN Gate Connection là Connected là tức là quá trình kết nối đã hoàn tất. Lúc này, các bạn chỉ cần thu nhỏ phần mềm này xuống để ứng dụng chạy ngầm trong Windows là được.

Bước 4: Fake địa chỉ IP

Nếu như muốn fake địa chỉ IP sang nước khác, các bạn hãy mởi phần mềm Garena lên. Sau đó ấn vào phần Cài đặt. Lúc này, Garena sẽ gửi tới bạn thông báo rằng bạn đã truy cập vào khu vực nước khác thành công.

*

Fake địa chỉ IP sang nước khác

Tuy nhiên lúc này, các bạn cần phải chuyển đổi phần ngôn ngữ của mình sang khu vực nước mà đã chọn ở trên. Sau khi chuyển đổi xong, các bạn hãy lưu lại. Lúc này, Garena sẽ tải lại hệ thống để xác minh lại một lần nữa. Vậy là các bạn đã thực hiện thành công cách chuyển sever LOL để chơi game mượt mà hơn rồi đó.

Bài viết trên đây là cách chuyển sever LOL đơn giản và hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng nhất hiện nay. Hy vọng rằng các bạn sẽ có những phút giây giải trí thú vị với trò chơi điện tử nhiều người chơi này! Đừng quên truy cập website otworzumysl.com thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức thú vị về trò chơi video chiến lược LOL nhé!

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button