Nên Dùng Bao Cao Su Loại Nào Webtretho, Nhà Mẹ Nào Có Dùng Bcs Cho E Hỏi Với Ạ Hii

Đối với những gia đình có kế hoạch kiểm soát chuyện sinh con thì việc sử dụng bao cao su là rất cần thiết, nhưng chuyện bao cao su bị rách trong lúc quan hệ không phải là không có. Sau đây tôi xin hướng dẫn cho mọi người cách kiểm tra bao cao su còn nguyên vẹn hay không.

Bạn đang xem: Nên dùng bao cao su loại nào webtretho

*


Trước khi đeo bao cao su – Khi mở bao cao su, tuyệt đối không dùng răng, các vật sắc nhọn để lấy bao cao su ra. Bao cao su thường được kiểm tra chất lượng rất tốt trước khi tung ngoài nên bạn có thể yên tâm về mấy chuyện lỗ thủng “li ti” như mấy cái bong bóng đâu. – Đừng bao giờ sử dụng 2 lớp bao cao su, điều này không làm cho việc sử dụng thêm an toàn mà sự ma sát càng khiến cả 2 bao đều rách, hãy nhớ nha! Trong lúc “lâm trận” – Nếu cảm có cảm giác bị cấn, khó chịu thì mọi người hay kiểm tra lại bao có vấn đề gì không. – Nếu mọi người nghe thấy tiếng động nhỏ ở phần bao trong lúc quan hệ, rất có thể bao đã bị rách.- Nếu bao bị rách 1 chỗ, nó sẽ bị cuốn lên gốc dương vật ngay nên mọi người rất dễ phát hiện ra. – Mọi người nên dùng gel bôi trơn trong bất kì trường hợp nào để tránh việc tiếp xúc quá mạnh, gây rách bao. Tuy nhiên nên dùng các loại gel bôi trơn có dung môi là nước, đừng dùng các loại như vaseline rất dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng bao. Sau khi “hành sự” – Hãy dùng tay tháo bao ra và xem trên thân bao có dấu hiệu bị rách hoặc lủng hay không.

Xem thêm: Cách Chơi Margin Trên Huobi Pro, Hướng Dẫn Chơi Margin Trading Trên Huobi Pro

– Nếu có trường hợp bao bị rách hoặc thủng, đối tác hãy nhanh chóng vệ sinh bằng nước ấm rồi dùng dung dịch vệ sinh rồi rửa lại, nếu cần thiết hãy dùng thuốc.- Hãy kiểm tra bao su có bị rách hay không bằng cách cho nước vào bao (tối đa là 1/2 bao), nếu có bị thủng sẽ thấy chỗ nước chảy ra ngay. Để bao cao su không bị rách khi quan hệ, bạn cần: – Không dùng răng hoặc các vật sắc nhọn để cắt vỏ bao cao su. Vì đặc tính dễ bóc nên bạn có thể dùng bằng tay để xé vỏ bao. – Việc móng tay dài, nhọn có thể làm bao cao su bị rách trong quá trình đeo. – Hãy là người tự tay đeo bao cao su cho mình. – Khi đưa bao cao su vào dương vật, hãy dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái miết chặt để đẩy khí ra ngoài, bởi các bọt khí sót lại có thể dẫn đến việc vỡ bao cao su. – Bạn nên biết kích cỡ cậu nhỏ của mình để lựa chọn bao cao su cho vừa, tránh trường hợp nhỏ quá hay rộng quá cũng là nguyên nhân gây nên việc rách bao cao su trong quá trình quan hệ.
Tổng hợp. http://www.onfire-bg.com/forum/f73/nhung-mon-do-gan-lien-voi-tuoi-tho-8x-9x-ban-con-nho-chu-2192484/ http://www.onfire-bg.com/forum/f2402/11-dau-hieu-cho-thay-may-tinh-cua-ban-da-bi-hack-2192451/ http://www.onfire-bg.com/forum/f73/9-loai-thuc-pham-hay-bi-lam-gia-va-cach-kiem-tra-2191784/ http://www.onfire-bg.com/forum/f73/nhung-suy-nghi-sai-lam-cua-nguoi-viet-khi-dot-vang-ma-2191856/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *