Naruto: Hắc Zetsu Là Ai

https://www.youtube.com/watch?v=yLs2cPIvXoU

otworzumysl.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webotworzumysl.com

Chào các fan trung thành của bộ truyện Naruto, các bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi ai là nhân vật phản diện hay và ác độc nhất trong Naruto không?

Giống như anime hành độngnói chung, anime Naruto cũng có một số nhân vật phản diện trong đó thậm chí cóảnh hưởng lớn đến cốt truyện.Trong suốt bộ truyện Naruto, có rất nhiềutội phạm đã xuất hiện và Cuồng truyện đã tóm tắt top 10 nhân vật thực sự xứng đánglà kẻ thù của shinobi, hãy cùng xem bên dưới nào!

# 10.Zetsu đen

*

Black Zetsu thực sự làngười hầu (con) của Kagura ngay từ đầu và ai có thể nghĩ, Black Zetsu đã trởthành một trong những bộ não của Thế chiến Ninja 4 liên quan đến 5 quốc giakhổng lồ.Có lẽ trong một trận chiến một đối một, Zetsu Đen có thể dễ dàngbị đánh bại bởi shinobi mạnh mẽ từ liên minh.

Bạn đang xem: Zetsu là ai

Nhưng khả năng điều khiển cơ thể của Black Zetsu có thể ảnh hưởng lớn đến chiến trường như lần đầu tiên Black Zetsu làm với Obito.Sau đó, Black Zetsu thua cùng với thất bại của Kagura trước Naruto và Sasuke.

# 9.Hidan

*

Hidan là một thành viêncủa Akatsuki và được biết đến như một Ninja rất tàn bạo.Hidan sẽ ngay lậptức giết bất cứ ai can thiệp vào con đường của mình theo sự dị giáo mà hắn tatuân thủ.Hidan cũng có sức mạnh kỳ lạ như một lời nguyền bằng cách chiasẻ nỗi đau của cơ thể mình với mục tiêu mà Hidan đã khóa.

Điều này cũng được thựchiện để giết Asuma một cách tàn nhẫn.Ngoài ra, cơ thể vĩnh cửu của Hidancũng hoàn thiện phong cách này.Nhưng bọn tội phạm chắc chắn sẽ phải trảgiá, cuối cùng Hidan phải bị chôn sống sau trận đấu tử thần 1 vs 1 vớiShikamaru.

# 8.Orochimaru

*

Khi Naruto vẫn còn nhỏđến tuổi trưởng thành, Orochimaru vẫn cố gắng làm phiền Naruto, ít nhất làtrước khi Thế chiến Ninja 4 bắt đầu.Orochimaru là một trong 3 SanninKonoha huyền thoại, người ngay từ đầu đã thích gây bạo loạn.

Ngay cả trong thời đạicủa Naruto, Orochimaru có thể được coi là nhân vật phản diện chính và bộ nãotrong các sự kiện đẫm máu khác nhau như cái chết của Hokage đệ tam.Bêncạnh việc rất mạnh mẽ trong chiến đấu, trí thông minh và sự xảo quyệt cũngkhông phải là kẻ bị đánh giá thấp.

# 7.Momoshiki Ōtsutsuki

*

Đến từ một gia tộc ápđảo, Otsutsuki, Momoshiki có thể nói là một trong những kẻ tàn bạo nhất trongsố họ.Trong anime, Momoshiki xuất hiện với một sức mạnh thậm chí có thểsánh ngang với Naruto Hokage vào thời điểm đó và mục tiêu chính của Momoshiki thựcsự là lấy Kyuubi.

Ngoại hình của Momoshiki cũngluôn mang đến tai họa như Momoshiki đã làm khi phá hủy màn đấu tay đôi khiBoruto đang chiến đấu.Đối với người dùng Ninjutsu, dường như họ phải cẩnthận chống lại Momoshiki vì khả năng có thể hấp thụ tất cả các loại Ninjutsu.

# 6.Uzumaki Nagato (Pain)

*

Trong sê-ri NarutoShippuden, Pain có thể nói là một trong những nhân vật phản diện đã có có mộttrận chiến hoàng tráng và đẹp mắt với Naruto. Mặc dù Naruto lúc đó đã thànhthạo Chế độ hiền nhân nhưng đã rất chật vật để chiến thắng trận đấu.Cuồngtruyện cũng thực sự thích trận chiến chết chóc giữa Naruto và Pain.Nhưng vấnđề là sự tàn nhẫn của Pain nằm ở đâu?

Pain là những kẻ rất tànnhẫn.Là người lãnh đạo Akatsuki, tất nhiên Pain đã làm rất nhiều việc không thểtha thứ.Thực tế Pain đã giết chết một trong những người gần gũi với anh ta vàcả Naruto, Jiraiya.

Khi tấn công Konoha, Paincũng tìm cách san phẳng ngôi làng thịnh vượng và biến nó thành một chiến trườngrộng lớn để chiến đấu với Naruto.Cuối cùng với màn thông não chi thuật củaNaruto , Pain nhận thức được những gì bản thân đã làm cho đến khi cuối cùng sửdụng cấm thuật để hồi sinh dân làng Konoha.

# 5.Danzo Shimura

Từng là một người có ảnhhưởng khá lớn ở Konoha, nhưng hóa ra Danzolà một trong những nhân vật phản diện khá rắc rối.Nói về sức mạnh,Danzo này thậm chí có thể được so sánh với Kage, mặc dù cuối cùng thất bạitrước Sasuke như Deidara.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Tiến Luật Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Hôn Nhân Nam Diễn Viên

Có một vài trường hợp khiến Danzo xứng đáng trở thành một nhân vật phản diện khá nguy hiểm.Đặc biệt là nếu thêm vào bản chất ích kỷ của ông ta, đó là đặc điểm của một tội phạm.Nhìn vào những con mắt Sharingan trên cánh tay của Danzo ,bạn cũng sẽ hiểu được mức độ tàn ác của Danzo với tộc nhân Uchiha như thế nào.

“Cùng đọc : Khám phá Mangekyou Sharingan và 8 dạng ảo thuật mạnh nhất của gia tộc Uchiha

# 4.Uchiha Obito

Rõ ràng là bản chất xấuxa của các học sinh cũ của Minato đã xuất hiện kể từ khi Naruto được sinhra.Obito đã trở thành con rối của Kyuubi vài năm trước .Nếu Obito khôngtấn công vào thời điểm đó, có lẽ Minato và Kushina có thể sống hạnh phúc vớiđứa con của họ, Naruto.

Thật không may, người đànông đã khao khát trở thành Hokage khi còn nhỏ phải là một trong những nhân vậtphản diện chính trong bộ truyện Naruto.May mắn thay Obito đã chết màkhông hối hận vì anh ta đã nhận ra rằng những gì bản thân đang làm là sai, đãăn năn về diều đó.

# 3.Kabuto Yakushi

Kabuto đã xuất hiện từlâu và là tín đồ trung thành của Orochimaru.Là một người thông minh thậmchí còn thông minh như Orochimaru, Kabuto trở thành một trong những kẻ chủ mưucủa Thế chiến Ninja lần thứ 4.

Ban đầu, Kabuto chỉ theokế hoạch của chủ nhân Orochimaru, nhưng khi câu chuyện tiếp diễn, Kabuto lạixuất hiện như một nhân vật phản diện mà luật pháp phải bị loại bỏ vì đó là nhânvật đằng sau sự trỗi dậy của hàng ngàn Edo-Tensei, người đã chiến đấu với Liênminh Shinobi khi chiến tranh nổ ra.

Nhưng dù sức mạnh có làgì khi định mệnh lên tiếng, nhân vật phản diện gầy gò như con rắn phải thất bạitrong tay Itachi, người được Sasuke giúp đỡ.

# 2.Kaguya Otsutsuki

Kaguya là mẹ của tất cảShinobi và bà trở thành tiền thân của lý do tại sao thế giới Shinobi có thểđược hình thành.Mặc dù chỉ là phụ nữ, sức mạnh của Kaguya thật đáng kinhngạc, đến mức Naruto và Sasuke có thể bị dồn vào chân tường mặc dù họ đã dồnhết sức lực.

Nhưng mặt khác, Kaguyathực sự là một người mẹ.Kaguya coi Naruto và Sasuke như con trai mình vì Kaguyanhớ hai đứa con của mình là Hagoromo và Hamura.Nhưng nhân vật phản diệnvẫn là nhân vật phản diện, Kaguya trở thành kẻ thù cuối cùng của Naruto vàSasuke cuối cùng đã thua cuộc trong tay họ.

# 1.Uchiha Madara

Chà, trong số rất nhiềutội phạm trong suốt bộ truyện Naruto, Madara có thể nói là ác quỷnhất.Trên thực tế, Madara đã bắt đầu thất vọng khi kỷ nguyên đầu tiên củaKonoha được dẫn dắt bởi người bạn của mình, Hashirama.Madara trở thànhchủ mưu của kẻ chủ mưu trong hầu hết các sự cố chiến tranh trong bộ truyệnNaruto.Kế hoạch thậm chí còn tiếp tục khi Madara giúp đỡ Obito trong khichết.

Trong chiến tranh, Madaratrở thành nhân vật phản diện chính với mục đích kích hoạt lập trường bị cấmđoán của những giấc mơ bất tận Mugen Tsukuyomi và Madara cũng khiến Kaguya bịtrộn lẫn với các kế hoạch xấu xa của Black Zetsu.Là nhân vật phản diệnchính, tất nhiên sức mạnh của Madara rất áp đảo.Triển khai 5 Kage đểchiến đấu với Madara chỉ là một sự xúc phạm đối với nhẫn giả này.

Đó là Top 10 nhân vậtphản diện tàn ác nhất trong Naruto.Cónhân vật phản diện yêu thích của bạn trong bộ truyệnNaruto nằm trong danh sách trên không?Riêng Cuồng truyện thực sự thíchPain và Madara vì cả hai đều là những người thực sự có khả năng dồn đối thủ vàochân tường.

Cuối cùng ,cảm ơn bạn xem bài viết này của cuồng truyện, Hãy cùng nhau thảo luận tuyệt vời về Naruto trong những bài viết khác nhé!

Continue Reading

Previous 50 câu nói hay trong Naruto, đầy ý nghĩa và thông điệp đạo đức
Next Danh sách thành viên Akatsuki trong Naruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *