Tin Tức

Nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware

Mới đây Apple đã chính cho phép người sử dụng các thiết bị iPhone, iPad nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, hoặc tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 trực tiếp trên thiết bị, với bài viết nâng cấp iOS 9.3.5 dưới đây các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị thông qua công cụ iTunes trên máy tính.

Nếu như thiết bị của bạn chưa tiến hành nâng cấp iOS 9.3.4, hãy tiến hành nâng cấp iOS 9.3.4 ngay cho thiết bị của mình để có thể cập nhật, nâng cấp iOS 9.3.5 cho thiết bị của mình, trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.5 trực tiếp trên thiết bị, còn sau đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes.

Nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware

Xem Thêm:  Chiu Chiu Tam Quốc Gift Codes July 2021, Gift Code X Tam Quoc

* Yêu cầu để tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware

– Các bạn cần tải, download Firmware iOS 9.3.5 cho thiết bị tương ứng về thiết bị, Download iOS 9.3.5 tại đây.

– Để tiến hành nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, các bạn cần phải có công cụ iTunes trên máy tính, nếu chưa có các bạn có thể tải iTunes tại đây.

– Để đảm bảo quá trình nâng cấp iOS 9.3.5 diễn ra thành công và không gặp sự cố các bạn cần sạc pin thiết bị ở mức 50% trở lên.

* Cách thực nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính qua dây Cable nối.

Bước 2: Khi thiết bị đã được nhận dạng thành công trên máy tính, sử dụng iTunes ấn chọn vào biểu tượng thiết bị như hình dưới.

Xem Thêm:  Nhựa Upe Là Gì - Khảo Sát Cấu Trúc Mạng Man E Của Vnpt Tiền Giang

nang cap ios 9.3.5 bang firmware

Bước 3: Tại mục Update, Ấn Shift  và click chọn vào Update.

update ios 9.3.5 bang itunes

Bước 4: Tìm kiếm file Firmware iOS 9.3.5 dành cho thiết bị đã được tải ở trên, Ấn chọn và Open File.

cach update ios 9.3.5

Bước 5: Lúc này iTunes yêu cầu bạn xác nhận tiến hành nâng cấp thiết bị, ấn Ok để tiếp tục.

nang cap iOS 9.3.5 cho iPhone

Bước 6: Và ngay sau đó chương trình sẽ nạp dữ liệu cho thiết bị và thiết bị sẽ tiến hành cài đặt cập nhật iOS 9.3.5. Thiết bị sẽ khởi động lại và hiện thị biểu tượng Apple như hình dưới.

nang cap ios 9.3.5 qua iTunes

Khi quá trình này kết thúc thì bạn đã nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes cho thiết bị iPhone, iPad của mình thành công rồi đó, các bạn có thể tìm hiểu iOS 9.3.5 có gì mới với bài viết iOS 9.3.5 có gì mới để quyết định xem có nên nâng cấp thiết hay không, ngoài ra cách trên các bạn cũng có thể áp dụng để tiến hành hạ cấp thiết bị, như cách hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.4 đã được 9Mobi.vn trước đây vậy, đương nhiên với cách nâng cấp thiết bị qua iTunes chúng ta có thể nâng cấp iOS 9.3.3 lên iOS 9.3.4 dễ dàng và nhanh chóng, các thao tác để  nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes sẽ vô cùng đơn giản sau khi bạn đã thực hiện được như cách nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes đã được hướng dẫn  ở trên, và đương nhiên các bạn vẫn phải cần tải file Firmware iOS 9.3.4 cho thiết bị của mình, link download iOS 9.3.4 đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ để bạn có thể tải iOS 9.3.4 với tốc độ cao nhất có thể.

Xem Thêm:  Vụ biệt thự tai tiếng: Gia hạn điều tra việc phóng viên Báo Người Lao Động bị đe doạ, cản trở tác nghiệp

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button