Kinh Doanh

Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ

Những đại gia này có sở thích rất lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến vài tỷ đồng chỉ để sắm một chiếc giường hay một chiếc thùng gỗ.

Đại gia miền Tây sở hữu 5 chiếc giường có tuổi thọ 300 năm

Ông Nguyễn Minh Hùng (TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu) hiện sở hữu 5 chiếc giường và 5 bộ ghế sa lông có tuổi thọ khoảng 300 năm, hơn một nửa thuộc gia đình Công tước Bạc Liêu.

Mỗi chiếc giường có chiều dài 2,5m, chiều rộng 2m, được làm bằng gỗ. Toàn bộ mặt trước, mặt sau, từ trên xuống dưới đều được khảm xà cừ cẩn thận với nhiều hoa văn tinh xảo.

5 đại gia Việt chi hàng tỷ đồng mua giường, sập gỗ - Ảnh 1.

Chiếc giường có tuổi thọ 300 năm.

Theo nhiều nghệ nhân, mỗi chiếc giường cổ cần tới 30kg xà cừ (giá thị trường hiện nay khoảng 200 triệu đồng / kg). Có người hỏi mua chiếc giường với giá 7 tỷ đồng, người khác đòi 300.000 USD… nhưng anh Hùng kiên quyết không bán.

Anh Hùng ước tính giá trị của 5 chiếc giường và 5 bộ ghế sofa mà anh sở hữu lên tới khoảng 70 tỷ đồng.

Sập bạc tỷ của “vua rác” Hà Thành

Anh Nguyễn Văn Thường (Đông Anh, Hà Nội) là chủ khu chợ đồ cũ rộng gần 10.000m2 thường được mệnh danh là “vua đất hoang Hà Thành”.

5 đại gia Việt chi hàng tỷ đồng mua giường, sập gỗ - Ảnh 2.

Chiếc sập có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong số hàng nghìn món đồ cũ của ông Thường, đáng chú ý nhất là chiếc lán cổ bằng gỗ trắc có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng. Chiếc sập có chiều dài 2,4m, rộng 2m và cao khoảng 80cm được anh mua lại của một gia đình gốc Hà Nội trên phố Triệu Việt Vương.

Nhưng về niên đại, nguồn gốc của chiếc sập thì ngay cả các thành viên trong gia đình này cũng không biết, mà chỉ biết rằng nó đã có từ rất lâu.

Đại gia Lê Ân tậu giường 6 tỷ đồng

Cuối năm 2013, truyền thông “rúng động” khi thông tin đại gia Lê Ân – chủ khu du lịch Chí Linh (Bà Rịa – Vũng Tàu) mạnh tay chi gần 6 tỷ đồng để tậu chiếc giường đắt tiền. tuyệt nhất thế giới.

Vị đại gia này mua chiếc giường không phải với mục đích nghỉ ngơi mà chỉ để khẳng định sự giàu có của mình bằng cách để… ngắm. Anh từng cho biết, dù siêu giường đắt nhưng nếu các nước khác mua được thì người Việt Nam cũng mua được.

5 đại gia Việt chi hàng tỷ đồng mua giường, sập gỗ - Ảnh 3.

Chiếc giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân và vợ trẻ.

Theo anh này, giá gốc của chiếc giường cộng với chi phí đóng gói, vận chuyển là hơn 184.000 USD, chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi đưa chiếc giường về Vũng Tàu, nhà sản xuất đã cử nghệ nhân từ Anh sang Việt Nam để lắp ráp trong 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm. Sau đó, anh đã xây một căn nhà mới khá bề thế để đặt chiếc giường tiền tỷ này và mọi người có thể đến chiêm ngưỡng miễn phí.

Bộ thùng gỗ tiền tỷ của “tỷ phú dại dột”

Chủ nhân của chiếc bẫy bạc tỷ này là ông Trần Đức Thuận – một đại gia trong làng sản xuất đồ gỗ ở Hà Nội. Anh được bạn bè hài hước gọi bằng biệt danh “tỷ phú khờ khạo”, bởi đam mê sáng tạo những tác phẩm bằng gỗ độc lạ.

Để sở hữu chiếc bẫy có giá lên tới 2 tỷ đồng, anh phải mất hơn 2 năm lặn lội khắp Bắc – Nam để sưu tầm gỗ quý và mất hàng tháng trời mới hoàn thành.

Chiếc sập dài 2m, cao 80cm, không cầu kỳ, kiểu cách nhưng toát lên sự sang trọng với gam màu vàng. Điều thu hút người xem nhất chính là vô số họa tiết đan xen ngay trên một mặt cắt nhỏ.

5 đại gia Việt chi hàng tỷ đồng mua giường, sập gỗ - Ảnh 4.

Sập gỗ của một “tỷ phú ngu”.

Bộ sản phẩm trị liệu chống mệt mỏi quý hiếm được săn đón

Giữa năm 2014, nhiều du khách đến Khu du lịch Vạn Hương Mai (ấp Mỹ Phổ, xã Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang) để tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa gỗ được trưng bày trong gian nhà. khu du lịch cổ.

Tấm ván có chiều ngang 2,2 m, dài 4 m, dày 24 cm. Loại gỗ này đắp lưng rất mát, có tác dụng chữa nhức mỏi, cảm lạnh thông thường.

Ngoài giá trị quý hiếm, loại gỗ này còn được trang trí trong phòng khách, phòng tiếp khách với ý nghĩa mang lại may mắn.

5 đại gia Việt chi hàng tỷ đồng mua giường, sập gỗ - Ảnh 5.

Phản gỗ có thể chữa đau lưng.

(Theo Times Plus)


10 mẫu giường đắt nhất thế giới giá 144 tỷ chỉ có 2 chiếc

Nhiều chiếc giường đi kèm trung tâm giải trí hoàn chỉnh, tác phẩm nghệ thuật hay những sản phẩm thời trang đẹp mắt có giá tính theo tiền Việt lên tới hàng trăm tỷ đồng.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ
nhé.

Xem Thêm:  Thủ Thiêm không chỉ có những lô đất tỷ đô, nơi đây còn gần 4.000 căn hộ bán không ai mua

Bài viết Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ
được đăng bởi vào ngày 2022-06-05 19:17:48. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Năm đại gia Việt bỏ ra cả tỷ đồng mua giường, sập gỗ

#Năm #đại #gia #Việt #bỏ #cả #tỷ #đồng #mua #giường #sập #gỗ

Những đại gia này có sở thích hết sức kỳ lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến mấy tỷ đồng chỉ để mua giường hoặc sập gỗ.

Đại gia miền Tây sở hữu 5 chiếc giường tuổi thọ 300 năm
Ông Nguyễn Minh Hùng (TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) hiện sở hữu 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ có tuổi thọ khoảng 300 năm mà hơn phân nửa trước đây thuộc gia đình Công tử Bạc Liêu.
Mỗi chiếc giường có chiều dài 2,5m, rộng 2m, được đóng bằng gỗ sưa. Toàn bộ mặt trước, mặt sau, từ trên xuống dưới chỗ nào cũng được chạm khắc cẩn xà cừ với nhiều hoa văn tinh xảo.

Chiếc giường có tuổi thọ 300 năm.

Theo nhiều nghệ nhân, trên mỗi chiếc giường cổ này cần đến 30kg ốc xà cừ (giá thị trường hiện khoảng 200 triệu đồng/kg). Có người hỏi mua một chiếc giường với giá 7 tỷ đồng, người khác ra giá 300.000 USD… nhưng ông Hùng nhất quyết không bán.
Ông Hùng ước tính giá trị của 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ mà ông đang sở hữu lên đến khoảng 70 tỷ đồng.
Sập gỗ trắc bạc tỷ của “vua đồng nát” Hà thành
Ông Nguyễn Văn Thưởng (Đông Anh, Hà Nội) là ông chủ của một khu chợ đồ cũ rộng gần 10.000m2 thường được mọi người gọi vui với cái tên “vua đồng nát Hà thành”.

Chiếc sập có trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong số hàng nghìn đồ cũ của ông Thưởng, đáng chú ý nhất là chiếc sập gỗ trắc cổ xưa được định giá lên tới 1,5 tỷ đồng. Chiếc sập có chiều dài 2,4m, rộng 2m và cao chừng 80 phân được ông mua lại của một gia đình Hà Nội gốc trên phố Triệu Việt Vương.
Song về niên đại, nguồn gốc của chiếc sập thì ngay cả thành viên trong gia đình này cũng không nắm được mà chỉ biết nó có từ rất lâu đời.
Đại gia Lê Ân mua chiếc giường 6 tỷ
Cuối năm 2013, giới truyền thông được phen “rúng động” khi thông tin về đại gia Lê Ân – chủ khu du lịch Chí Linh ( Bà Rịa – Vũng Tàu) mạnh tay chi gần 6 tỷ đồng để mua một chiếc giường thuộc loại đắt nhất thế giới.
Vị đại gia này mua chiếc giường không nhằm mục đích nghỉ ngơi mà chỉ khẳng định sự giàu có của mình bằng cách để… ngắm. Ông từng cho hay, mặc dù chiếc siêu giường có giá đắt đỏ, nhưng đại gia nước khác mua được thì người Việt Nam cũng mua được.

Chiếc giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân và người vợ trẻ.

Theo ông, giá gốc của chiếc giường cộng chi phí đóng gói, vận chuyển trên 184.000 USD, chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi đưa giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm. Sau đó, ông đã xây một căn nhà mới khá bề thế để đặt chiếc giường tiền tỷ này và người dân có thể đến chiêm ngưỡng miễn phí.
Bộ sập gỗ bạc tỷ của “tỷ phú chơi ngông”
Chủ nhân của chiếc sập bạc tỷ này là anh Trần Đức Thuấn –  một đại gia trong làng sản xuất gỗ tại Hà Nội. Anh được bạn bè hài hước gọi bằng biệt danh “tỷ phú chơi ngông”, bởi những đam mê sáng tạo những tác phẩm gỗ lạ và độc.
Để sở hữu chiếc sập có giá lên tới 2 tỷ đồng, anh mất hơn 2 năm để đi khắp Bắc – Nam sưu tầm gỗ quý và ròng rã mấy tháng trời để hoàn thiện.
Chiếc sập dài 2m, cao 80cm, không cầu kỳ, kiểu cách nhưng lại toát lên vẻ sang trọng với màu vàng óng. Điều hút mắt người xem nhất đó chính là vô vàn những họa tiết đan xen ngay trên một mặt cắt nhỏ.

Sập gỗ của một “tỷ phú chơi ngông”.

Bộ phản gỗ quý hiếm trị nhức mỏi được săn lùng
Giữa năm 2014, nhiều du khách đến Khu du lịch Vạn Hương Mai (ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang) để tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ của khu du lịch.
Miếng ván ngang 2,2 m, dài 4 m, bề dày 24 cm. Loại gỗ này nằm rất mát lưng, có thể trị nhức mỏi, cảm thông thường.
Ngoài giá trị quý hiếm, loại gỗ này còn được bài trí trong không gian phòng khách, phòng khánh tiết với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn.

Chiếc phản gỗ có thể trị được bệnh nhức mỏi lưng.

(Theo Thời Đại Plus)

Xem Thêm:  Rèn luyện bản thân theo cách tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Thị Phương Thảo sẽ giúp bạn có một năm mới giàu có, thành công

10 mẫu giường đắt nhất thế giới, có mẫu giá 144 tỷ đồng và chỉ có 2 chiếc
Nhiều chiếc giường đi kèm với các trung tâm giải trí hoàn chỉnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc các sản phẩm thời trang đẹp mắt có giá quy ra tiền Việt là hàng trăm tỷ đồng.

#Năm #đại #gia #Việt #bỏ #cả #tỷ #đồng #mua #giường #sập #gỗ

Những đại gia này có sở thích hết sức kỳ lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến mấy tỷ đồng chỉ để mua giường hoặc sập gỗ.

Đại gia miền Tây sở hữu 5 chiếc giường tuổi thọ 300 năm
Ông Nguyễn Minh Hùng (TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) hiện sở hữu 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ có tuổi thọ khoảng 300 năm mà hơn phân nửa trước đây thuộc gia đình Công tử Bạc Liêu.
Mỗi chiếc giường có chiều dài 2,5m, rộng 2m, được đóng bằng gỗ sưa. Toàn bộ mặt trước, mặt sau, từ trên xuống dưới chỗ nào cũng được chạm khắc cẩn xà cừ với nhiều hoa văn tinh xảo.

Chiếc giường có tuổi thọ 300 năm.

Theo nhiều nghệ nhân, trên mỗi chiếc giường cổ này cần đến 30kg ốc xà cừ (giá thị trường hiện khoảng 200 triệu đồng/kg). Có người hỏi mua một chiếc giường với giá 7 tỷ đồng, người khác ra giá 300.000 USD… nhưng ông Hùng nhất quyết không bán.
Ông Hùng ước tính giá trị của 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ mà ông đang sở hữu lên đến khoảng 70 tỷ đồng.
Sập gỗ trắc bạc tỷ của “vua đồng nát” Hà thành
Ông Nguyễn Văn Thưởng (Đông Anh, Hà Nội) là ông chủ của một khu chợ đồ cũ rộng gần 10.000m2 thường được mọi người gọi vui với cái tên “vua đồng nát Hà thành”.

Chiếc sập có trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong số hàng nghìn đồ cũ của ông Thưởng, đáng chú ý nhất là chiếc sập gỗ trắc cổ xưa được định giá lên tới 1,5 tỷ đồng. Chiếc sập có chiều dài 2,4m, rộng 2m và cao chừng 80 phân được ông mua lại của một gia đình Hà Nội gốc trên phố Triệu Việt Vương.
Song về niên đại, nguồn gốc của chiếc sập thì ngay cả thành viên trong gia đình này cũng không nắm được mà chỉ biết nó có từ rất lâu đời.
Đại gia Lê Ân mua chiếc giường 6 tỷ
Cuối năm 2013, giới truyền thông được phen “rúng động” khi thông tin về đại gia Lê Ân – chủ khu du lịch Chí Linh ( Bà Rịa – Vũng Tàu) mạnh tay chi gần 6 tỷ đồng để mua một chiếc giường thuộc loại đắt nhất thế giới.
Vị đại gia này mua chiếc giường không nhằm mục đích nghỉ ngơi mà chỉ khẳng định sự giàu có của mình bằng cách để… ngắm. Ông từng cho hay, mặc dù chiếc siêu giường có giá đắt đỏ, nhưng đại gia nước khác mua được thì người Việt Nam cũng mua được.

Chiếc giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân và người vợ trẻ.

Theo ông, giá gốc của chiếc giường cộng chi phí đóng gói, vận chuyển trên 184.000 USD, chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi đưa giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm. Sau đó, ông đã xây một căn nhà mới khá bề thế để đặt chiếc giường tiền tỷ này và người dân có thể đến chiêm ngưỡng miễn phí.
Bộ sập gỗ bạc tỷ của “tỷ phú chơi ngông”
Chủ nhân của chiếc sập bạc tỷ này là anh Trần Đức Thuấn –  một đại gia trong làng sản xuất gỗ tại Hà Nội. Anh được bạn bè hài hước gọi bằng biệt danh “tỷ phú chơi ngông”, bởi những đam mê sáng tạo những tác phẩm gỗ lạ và độc.
Để sở hữu chiếc sập có giá lên tới 2 tỷ đồng, anh mất hơn 2 năm để đi khắp Bắc – Nam sưu tầm gỗ quý và ròng rã mấy tháng trời để hoàn thiện.
Chiếc sập dài 2m, cao 80cm, không cầu kỳ, kiểu cách nhưng lại toát lên vẻ sang trọng với màu vàng óng. Điều hút mắt người xem nhất đó chính là vô vàn những họa tiết đan xen ngay trên một mặt cắt nhỏ.

Sập gỗ của một “tỷ phú chơi ngông”.

Bộ phản gỗ quý hiếm trị nhức mỏi được săn lùng
Giữa năm 2014, nhiều du khách đến Khu du lịch Vạn Hương Mai (ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang) để tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ của khu du lịch.
Miếng ván ngang 2,2 m, dài 4 m, bề dày 24 cm. Loại gỗ này nằm rất mát lưng, có thể trị nhức mỏi, cảm thông thường.
Ngoài giá trị quý hiếm, loại gỗ này còn được bài trí trong không gian phòng khách, phòng khánh tiết với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn.

Chiếc phản gỗ có thể trị được bệnh nhức mỏi lưng.

(Theo Thời Đại Plus)

10 mẫu giường đắt nhất thế giới, có mẫu giá 144 tỷ đồng và chỉ có 2 chiếc
Nhiều chiếc giường đi kèm với các trung tâm giải trí hoàn chỉnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc các sản phẩm thời trang đẹp mắt có giá quy ra tiền Việt là hàng trăm tỷ đồng.

Xem Thêm:  Chưa rõ vụ uy hiếp tính mạng, nhưng đây là cách Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug

#Năm #đại #gia #Việt #bỏ #cả #tỷ #đồng #mua #giường #sập #gỗ

Những đại gia này có sở thích hết sức kỳ lạ, bỏ ra vài trăm triệu đến mấy tỷ đồng chỉ để mua giường hoặc sập gỗ.

Đại gia miền Tây sở hữu 5 chiếc giường tuổi thọ 300 năm
Ông Nguyễn Minh Hùng (TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) hiện sở hữu 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ có tuổi thọ khoảng 300 năm mà hơn phân nửa trước đây thuộc gia đình Công tử Bạc Liêu.
Mỗi chiếc giường có chiều dài 2,5m, rộng 2m, được đóng bằng gỗ sưa. Toàn bộ mặt trước, mặt sau, từ trên xuống dưới chỗ nào cũng được chạm khắc cẩn xà cừ với nhiều hoa văn tinh xảo.

Chiếc giường có tuổi thọ 300 năm.

Theo nhiều nghệ nhân, trên mỗi chiếc giường cổ này cần đến 30kg ốc xà cừ (giá thị trường hiện khoảng 200 triệu đồng/kg). Có người hỏi mua một chiếc giường với giá 7 tỷ đồng, người khác ra giá 300.000 USD… nhưng ông Hùng nhất quyết không bán.
Ông Hùng ước tính giá trị của 5 chiếc giường và 5 bộ trường kỷ mà ông đang sở hữu lên đến khoảng 70 tỷ đồng.
Sập gỗ trắc bạc tỷ của “vua đồng nát” Hà thành
Ông Nguyễn Văn Thưởng (Đông Anh, Hà Nội) là ông chủ của một khu chợ đồ cũ rộng gần 10.000m2 thường được mọi người gọi vui với cái tên “vua đồng nát Hà thành”.

Chiếc sập có trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong số hàng nghìn đồ cũ của ông Thưởng, đáng chú ý nhất là chiếc sập gỗ trắc cổ xưa được định giá lên tới 1,5 tỷ đồng. Chiếc sập có chiều dài 2,4m, rộng 2m và cao chừng 80 phân được ông mua lại của một gia đình Hà Nội gốc trên phố Triệu Việt Vương.
Song về niên đại, nguồn gốc của chiếc sập thì ngay cả thành viên trong gia đình này cũng không nắm được mà chỉ biết nó có từ rất lâu đời.
Đại gia Lê Ân mua chiếc giường 6 tỷ
Cuối năm 2013, giới truyền thông được phen “rúng động” khi thông tin về đại gia Lê Ân – chủ khu du lịch Chí Linh ( Bà Rịa – Vũng Tàu) mạnh tay chi gần 6 tỷ đồng để mua một chiếc giường thuộc loại đắt nhất thế giới.
Vị đại gia này mua chiếc giường không nhằm mục đích nghỉ ngơi mà chỉ khẳng định sự giàu có của mình bằng cách để… ngắm. Ông từng cho hay, mặc dù chiếc siêu giường có giá đắt đỏ, nhưng đại gia nước khác mua được thì người Việt Nam cũng mua được.

Chiếc giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân và người vợ trẻ.

Theo ông, giá gốc của chiếc giường cộng chi phí đóng gói, vận chuyển trên 184.000 USD, chưa tính thuế giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu hàng đặc biệt. Khi đưa giường về đến Vũng Tàu, nhà sản xuất cử nghệ nhân từ Vương quốc Anh sang Việt Nam ráp 2 ngày, thời gian bảo hành 25 năm. Sau đó, ông đã xây một căn nhà mới khá bề thế để đặt chiếc giường tiền tỷ này và người dân có thể đến chiêm ngưỡng miễn phí.
Bộ sập gỗ bạc tỷ của “tỷ phú chơi ngông”
Chủ nhân của chiếc sập bạc tỷ này là anh Trần Đức Thuấn –  một đại gia trong làng sản xuất gỗ tại Hà Nội. Anh được bạn bè hài hước gọi bằng biệt danh “tỷ phú chơi ngông”, bởi những đam mê sáng tạo những tác phẩm gỗ lạ và độc.
Để sở hữu chiếc sập có giá lên tới 2 tỷ đồng, anh mất hơn 2 năm để đi khắp Bắc – Nam sưu tầm gỗ quý và ròng rã mấy tháng trời để hoàn thiện.
Chiếc sập dài 2m, cao 80cm, không cầu kỳ, kiểu cách nhưng lại toát lên vẻ sang trọng với màu vàng óng. Điều hút mắt người xem nhất đó chính là vô vàn những họa tiết đan xen ngay trên một mặt cắt nhỏ.

Sập gỗ của một “tỷ phú chơi ngông”.

Bộ phản gỗ quý hiếm trị nhức mỏi được săn lùng
Giữa năm 2014, nhiều du khách đến Khu du lịch Vạn Hương Mai (ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, Châu Phú, An Giang) để tận mắt chiêm ngưỡng bộ ván ngựa bằng gỗ gõ bông lau, được trưng bày trong không gian nhà cổ của khu du lịch.
Miếng ván ngang 2,2 m, dài 4 m, bề dày 24 cm. Loại gỗ này nằm rất mát lưng, có thể trị nhức mỏi, cảm thông thường.
Ngoài giá trị quý hiếm, loại gỗ này còn được bài trí trong không gian phòng khách, phòng khánh tiết với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn.

Chiếc phản gỗ có thể trị được bệnh nhức mỏi lưng.

(Theo Thời Đại Plus)

10 mẫu giường đắt nhất thế giới, có mẫu giá 144 tỷ đồng và chỉ có 2 chiếc
Nhiều chiếc giường đi kèm với các trung tâm giải trí hoàn chỉnh, tác phẩm nghệ thuật hoặc các sản phẩm thời trang đẹp mắt có giá quy ra tiền Việt là hàng trăm tỷ đồng.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button