Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ?

Thời gian gần đây, chắc hẳn bạn đã quen với việc cả smartphone cao cấp và cận cao cấp của Samsung đều được giảm giá mạnh. Thậm chí, chiếc flagship đương nhiệm Galaxy S20 + còn giảm tới 9 triệu, vậy tại sao Samsung lại có động thái giảm giá khủng như vậy?

Trong thế giới Android nói chung, không có gì lạ khi những chiếc flagship cũ được giảm giá, Samsung cũng vậy. Hiếm có một chiếc flagship đương nhiệm nào lại được giảm giá sâu như vậy. Đây là lý do tại sao Samsung làm điều đó!

Lưu ý: Mức giảm trên được áp dụng cho thị trường Việt Nam trong thời gian diễn ra chương trình flashsale cuối tuần kéo dài từ 03/07 – 05/07/2020 của Thế Giới Di Động, vui lòng truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. chi tiết.

Kích cầu tiêu dùng sau đại dịch

Hình minh họa
Tình hình kinh doanh Q1 / 2020 của các nhà sản xuất smartphone lớn. Nguồn: IDC / captionnews]

Sau đại dịch, gần như toàn bộ nền kinh tế bị đình trệ, ngành sản xuất điện thoại thông minh cũng bị ảnh hưởng. Theo Gartner, Q1 / 2020, toàn ngành công nghiệp điện thoại thông minh nói chung giảm 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Riêng Samsung giảm 23% trong cùng kỳ, dù vẫn giữ vị trí dẫn đầu ngành nhưng mức sụt giảm vẫn đáng báo động.

Cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra là một điều hoàn toàn bất ngờ đối với tất cả các doanh nghiệp và một phản ứng không kịp thời là điều không thể tránh khỏi. Samsung là một nhà sản xuất lớn hàng đầu trong ngành chắc chắn có rất nhiều sản lượng và hàng tồn kho. Vì vậy hiện tại công ty cần có những chính sách kích cầu tiêu dùng để đỡ hụt doanh thu từ Galaxy S20, phần khác kích cầu để công ty có thể bù đắp lượng bán thiếu hụt trong quý 1/2020.

Thực tế, không chỉ với những chiếc flagship, Samsung còn sử dụng chính sách thay đổi kích thước khi tung ra bản nâng cấp 5G cho các thiết bị tầm trung, bên cạnh nhiều mặt hàng khác như phụ kiện hay đồ gia dụng. Tuy điều này phần nào khiến sản phẩm nhanh chóng mất giá và làm mất lòng người dùng nhưng đây là biện pháp bắt buộc nếu bạn không muốn bị khan hàng.

Trở lại thị trường Việt Nam, nhờ nỗ lực chống lại dịch bệnh, Việt Nam đang từng bước mở cửa trở lại nền kinh tế. Samsung hẳn đã hiểu rõ điều này, việc tăng chiết khấu khuyến mại để kích cầu tiêu dùng là điều rất hợp lý. Phần nào đó sẽ cải thiện tình hình kinh doanh của Samsung.

Dọn đường cho Galaxy Note20

Hình minh họa
Hình minh họa Galaxy Note20. Nguồn: Twitter

Samsung vẫn quyết định giữ nguyên thời điểm ra mắt dòng Galaxy Note 20 đúng hẹn, thậm chí sớm hơn mọi năm vài ngày. Điều này giúp hãng tránh phải đối đầu trực tiếp với đối thủ Apple, khi có thông tin hãng sẽ lùi thời điểm công bố iPhone 12 muộn hơn mọi năm.

Mặc dù dòng Galaxy S và Galaxy Note hướng đến hai nhóm khách hàng khác nhau, nhưng khi mỗi dòng flagship mới ra mắt, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào đó và sân khấu dành cho Galaxy S20 vốn đã ít ỏi do dịch bệnh. do chính em trai chụp. Việc dành thời gian này sẽ giúp những khách hàng thích Galaxy S20 có thể mua sắm trước.

Và động thái này giúp giảm áp lực tồn kho cũng như các chiến dịch xúc tiến thương mại sẽ không bị chồng chéo. Trong một mùa dịch bệnh ảm đạm, việc tung ra Galaxy Note20 sớm đúng thời hạn không chỉ là dũng cảm mà còn là cách khẳng định vị thế không thể lay chuyển của Samsung.

Dù thế nào đi nữa, những lý do kích cầu này sẽ làm mất lòng những người dùng mới chi nhiều tiền hơn để sở hữu các mẫu điện thoại Samsung. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt để người dùng mới tiếp cận các sản phẩm chủ lực với giá tốt. Tất nhiên, không có gì là hoàn hảo, dịch bệnh bùng phát cũng có thể xảy ra và cả nền kinh tế vẫn phải chật vật gượng dậy thì động thái này của Samsung vẫn có thể chấp nhận được.

Bạn trong team đang khóc ròng vì vừa mua được chiếc flagship Galaxy chính hãng hay team đang mở cờ trong bụng khi thấy khuyến mãi khủng. Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng bên dưới!

Xem thêm: Tin hay không: Chơi lớn như Samsung giảm giá tới 9 triệu cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ? này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ? sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ? hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ? nhé.

Xem Thêm:  Galaxy S21 Series đã chính thức ra mắt, đây là những thay đổi đáng giá nhất mà người dùng chờ đợi bấy lâu nay

Bài viết Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ? được đăng bởi vào ngày 2022-06-03 03:53:47. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ?

#Mới #giảm #giá #Galaxy #Note #Samsung #lại #giảm #tiếp #S20 #lên #đến #triệu #động #thái #này #của #Samsung #mang #nghĩa #gì #chứ

Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ?

Nguyễn Duy Linh

03/07/20
11 bình luận

Dạo gần đây có lẽ bạn cũng đã quen với việc những chiếc smartphone Samsung cả cao cấp lẫn cận cao cấp đều được giảm giá rất sâu. Thậm chí, flagship đương nhiệm Galaxy S20+ đang giảm đến 9 triệu, vậy tại sao Samsung lại có những động thái giảm giá khủng đến vậy?
Trong thế giới Android nói chung việc các flagship đời cũ được giảm giá là chuyện không lạ lẫm nữa, đối với Samsung cũng vậy. Những việc một flagship đương nhiệm mà được giảm giá sâu đến thế thì thật hiếm thấy. Đây sẽ là lý do vì sao Samsung làm vậy!
Lưu ý: Mức giảm trên được áp dụng cho thị trường Việt Nam trong chương trình flashsale cuối tuần kéo dài từ ngày 3/7 – 5/7/2020 của Thế Giới Di Động, các bạn truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. 
Kích cầu tiêu dùng hậu đại dịch 

Tình hình kinh doanh Q1/2020 của các hãng smartphone lớn. Nguồn: IDC/captionnews] Sau đại dịch gần như toàn bộ nền kinh tế đều trì trệ, ngành công nghiệp sản xuất smartphone cũng chịu chung ảnh hưởng. Theo Gartner, Q1/2020 thì toàn ngành công nghiệp smartphone đang suy giảm 20% so với cùng kỳ. Riêng Samsung đã sụt giảm đến 23% cùng kỳ, tuy vẫn giữ vị trí dẫn đầu ngành như con số suy giảm vẫn đáng báo động.
Cuộc khủng hoảng do đại dịch hoàn toàn là điều bất ngờ với toàn bộ các doanh nghiệp và việc trở tay không kịp chắc sẽ diễn ra. Samsung là một nhà sản xuất lớn, dẫn đầu ngành thì chắc chắn việc sản xuất và dự trữ hàng tồn kho rất nhiều. Cho nên hiện tại hãng cần có các chính sách kích cầu người tiêu dùng để giúp doanh thu từ Galaxy S20 bị thua thiệt, phần khác kích cầu còn để hãng bù đắp vào khoảng doanh số thiếu hụt Q1/2020.
Thật ra, không chỉ với flagship, Samsung còn dùng chính sách kích khi tung ra các bản nâng cấp 5G cho các chiếc máy tầm trung, bên cạnh đó là nhiều mặt hàng khác như phụ kiện hay gia dụng. Tuy điều này có phần làm sản phẩm nhanh mất giá, mất lòng người dùng nhưng đây là biện pháp bắt buộc nếu không muốn phải bị tồn kho.
Quay trở lại thị trường Việt Nam, nhờ những nổ lực đẩy lùi dịch bệnh mà Việt Nam đang dần mở cửa trở lại nền kinh tế. Samsung chắc hẳn đã hiểu rõ điều này, hãng tăng cường giảm giá khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng là một điều hết sức hợp lý. Phần nào sẽ cải thiện tình hình kinh doanh của Samsung. 
Dọn đường cho Galaxy Note20

Ảnh minh họa Galaxy Note20. Nguồn: Twitter
Samsung vẫn quyết định giữ nguyên thời điểm ra mắt của thế hệ Galaxy Note 20 series đúng hạn, thậm chí còn sớm hơn vài ngày so với hằng năm. Điều này giúp hãng có thể tránh đối đầu trực tiếp với đối thủ Apple, khi có thông tin hãng sẽ dời lịch công bố iPhone 12 lại trễ hơn mọi năm. 
Tuy 2 dòng Galaxy S và Galaxy Note hướng đến 2 nhóm khách hàng khác biệt, nhưng với việc khi mọi dòng flagship mới ra mọi ánh mắt sẽ đổi dồn về nó và đất diễn cho Galaxy S20 đã vốn ít ỏi do dịch bệnh lại càng ít do chính người em ra sau chiếm mất. Chi bằng thời điểm này giúp các khách hàng thích Galaxy S20 có thể mua sắm trước. 
Và động thái dọn hàng này giúp giảm bớt áp lực tồn kho cũng như các chiến dịch xúc tiến thương mại sẽ không chồng chéo nhau. Trong một mùa dịch ảm đạm, việc ra mắt sớm Galaxy Note20 đúng hẹn cũng không chỉ là sự dũng cảm mà còn là như một cách khẳng định vị thế khó lung lay của Samsung.
Dù cho thế nào đi nữa những lý do kích cầu này đều sẽ làm mất lòng những người dùng mới đó bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu các mẫu điện thoại Samsung. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt để người dùng mới tiếp cận các sản phẩm flagship với giá tốt. Dĩ nhiên không gì là hoàn hảo, việc dịch bệnh xuất hiện cũng là khả dĩ và cả nền kinh tế vẫn phải gồng mình đứng dậy, động thái này của Samsung là vẫn chấp nhận được.
Bạn thuộc team khóc ròng vì vừa mới mua flagship Galaxy giá gốc hay là team đang mở cờ trong bụng khi thấy khuyến mãi khủng. Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Samsung Galaxy S20+

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.7″, Chip Exynos 990
RAM 8 GB, ROM 128 GB
Camera sau: Chính 12 MP & Phụ 64 MP, 12 MP, TOF 3D
Camera trước: 10 MP
Pin 4500 mAh

Xem chi tiết

Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Xem Thêm:  iPhone cho dịp Tết bắt đầu tràn về Việt Nam, hiểu thế nào về các nguồn hàng này, chọn bên nào chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất?

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
29.665 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Mới #giảm #giá #Galaxy #Note #Samsung #lại #giảm #tiếp #S20 #lên #đến #triệu #động #thái #này #của #Samsung #mang #nghĩa #gì #chứ

Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ?

Nguyễn Duy Linh

03/07/20
11 bình luận

Dạo gần đây có lẽ bạn cũng đã quen với việc những chiếc smartphone Samsung cả cao cấp lẫn cận cao cấp đều được giảm giá rất sâu. Thậm chí, flagship đương nhiệm Galaxy S20+ đang giảm đến 9 triệu, vậy tại sao Samsung lại có những động thái giảm giá khủng đến vậy?
Trong thế giới Android nói chung việc các flagship đời cũ được giảm giá là chuyện không lạ lẫm nữa, đối với Samsung cũng vậy. Những việc một flagship đương nhiệm mà được giảm giá sâu đến thế thì thật hiếm thấy. Đây sẽ là lý do vì sao Samsung làm vậy!
Lưu ý: Mức giảm trên được áp dụng cho thị trường Việt Nam trong chương trình flashsale cuối tuần kéo dài từ ngày 3/7 – 5/7/2020 của Thế Giới Di Động, các bạn truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. 
Kích cầu tiêu dùng hậu đại dịch 

Tình hình kinh doanh Q1/2020 của các hãng smartphone lớn. Nguồn: IDC/captionnews] Sau đại dịch gần như toàn bộ nền kinh tế đều trì trệ, ngành công nghiệp sản xuất smartphone cũng chịu chung ảnh hưởng. Theo Gartner, Q1/2020 thì toàn ngành công nghiệp smartphone đang suy giảm 20% so với cùng kỳ. Riêng Samsung đã sụt giảm đến 23% cùng kỳ, tuy vẫn giữ vị trí dẫn đầu ngành như con số suy giảm vẫn đáng báo động.
Cuộc khủng hoảng do đại dịch hoàn toàn là điều bất ngờ với toàn bộ các doanh nghiệp và việc trở tay không kịp chắc sẽ diễn ra. Samsung là một nhà sản xuất lớn, dẫn đầu ngành thì chắc chắn việc sản xuất và dự trữ hàng tồn kho rất nhiều. Cho nên hiện tại hãng cần có các chính sách kích cầu người tiêu dùng để giúp doanh thu từ Galaxy S20 bị thua thiệt, phần khác kích cầu còn để hãng bù đắp vào khoảng doanh số thiếu hụt Q1/2020.
Thật ra, không chỉ với flagship, Samsung còn dùng chính sách kích khi tung ra các bản nâng cấp 5G cho các chiếc máy tầm trung, bên cạnh đó là nhiều mặt hàng khác như phụ kiện hay gia dụng. Tuy điều này có phần làm sản phẩm nhanh mất giá, mất lòng người dùng nhưng đây là biện pháp bắt buộc nếu không muốn phải bị tồn kho.
Quay trở lại thị trường Việt Nam, nhờ những nổ lực đẩy lùi dịch bệnh mà Việt Nam đang dần mở cửa trở lại nền kinh tế. Samsung chắc hẳn đã hiểu rõ điều này, hãng tăng cường giảm giá khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng là một điều hết sức hợp lý. Phần nào sẽ cải thiện tình hình kinh doanh của Samsung. 
Dọn đường cho Galaxy Note20

Ảnh minh họa Galaxy Note20. Nguồn: Twitter
Samsung vẫn quyết định giữ nguyên thời điểm ra mắt của thế hệ Galaxy Note 20 series đúng hạn, thậm chí còn sớm hơn vài ngày so với hằng năm. Điều này giúp hãng có thể tránh đối đầu trực tiếp với đối thủ Apple, khi có thông tin hãng sẽ dời lịch công bố iPhone 12 lại trễ hơn mọi năm. 
Tuy 2 dòng Galaxy S và Galaxy Note hướng đến 2 nhóm khách hàng khác biệt, nhưng với việc khi mọi dòng flagship mới ra mọi ánh mắt sẽ đổi dồn về nó và đất diễn cho Galaxy S20 đã vốn ít ỏi do dịch bệnh lại càng ít do chính người em ra sau chiếm mất. Chi bằng thời điểm này giúp các khách hàng thích Galaxy S20 có thể mua sắm trước. 
Và động thái dọn hàng này giúp giảm bớt áp lực tồn kho cũng như các chiến dịch xúc tiến thương mại sẽ không chồng chéo nhau. Trong một mùa dịch ảm đạm, việc ra mắt sớm Galaxy Note20 đúng hẹn cũng không chỉ là sự dũng cảm mà còn là như một cách khẳng định vị thế khó lung lay của Samsung.
Dù cho thế nào đi nữa những lý do kích cầu này đều sẽ làm mất lòng những người dùng mới đó bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu các mẫu điện thoại Samsung. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt để người dùng mới tiếp cận các sản phẩm flagship với giá tốt. Dĩ nhiên không gì là hoàn hảo, việc dịch bệnh xuất hiện cũng là khả dĩ và cả nền kinh tế vẫn phải gồng mình đứng dậy, động thái này của Samsung là vẫn chấp nhận được.
Bạn thuộc team khóc ròng vì vừa mới mua flagship Galaxy giá gốc hay là team đang mở cờ trong bụng khi thấy khuyến mãi khủng. Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Samsung Galaxy S20+

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.7″, Chip Exynos 990
RAM 8 GB, ROM 128 GB
Camera sau: Chính 12 MP & Phụ 64 MP, 12 MP, TOF 3D
Camera trước: 10 MP
Pin 4500 mAh

Xem chi tiết

Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
29.665 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Xem Thêm:  5 công nghệ đáng giá từ thương hiệu máy giặt lồng đứng có doanh thu top 1 Việt Nam

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Mới #giảm #giá #Galaxy #Note #Samsung #lại #giảm #tiếp #S20 #lên #đến #triệu #động #thái #này #của #Samsung #mang #nghĩa #gì #chứ

Mới giảm giá Galaxy Note 10, Samsung lại giảm tiếp S20+ lên đến 9 triệu, động thái này của Samsung mang ý nghĩa gì chứ?

Nguyễn Duy Linh

03/07/20
11 bình luận

Dạo gần đây có lẽ bạn cũng đã quen với việc những chiếc smartphone Samsung cả cao cấp lẫn cận cao cấp đều được giảm giá rất sâu. Thậm chí, flagship đương nhiệm Galaxy S20+ đang giảm đến 9 triệu, vậy tại sao Samsung lại có những động thái giảm giá khủng đến vậy?
Trong thế giới Android nói chung việc các flagship đời cũ được giảm giá là chuyện không lạ lẫm nữa, đối với Samsung cũng vậy. Những việc một flagship đương nhiệm mà được giảm giá sâu đến thế thì thật hiếm thấy. Đây sẽ là lý do vì sao Samsung làm vậy!
Lưu ý: Mức giảm trên được áp dụng cho thị trường Việt Nam trong chương trình flashsale cuối tuần kéo dài từ ngày 3/7 – 5/7/2020 của Thế Giới Di Động, các bạn truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. 
Kích cầu tiêu dùng hậu đại dịch 

Tình hình kinh doanh Q1/2020 của các hãng smartphone lớn. Nguồn: IDC/captionnews] Sau đại dịch gần như toàn bộ nền kinh tế đều trì trệ, ngành công nghiệp sản xuất smartphone cũng chịu chung ảnh hưởng. Theo Gartner, Q1/2020 thì toàn ngành công nghiệp smartphone đang suy giảm 20% so với cùng kỳ. Riêng Samsung đã sụt giảm đến 23% cùng kỳ, tuy vẫn giữ vị trí dẫn đầu ngành như con số suy giảm vẫn đáng báo động.
Cuộc khủng hoảng do đại dịch hoàn toàn là điều bất ngờ với toàn bộ các doanh nghiệp và việc trở tay không kịp chắc sẽ diễn ra. Samsung là một nhà sản xuất lớn, dẫn đầu ngành thì chắc chắn việc sản xuất và dự trữ hàng tồn kho rất nhiều. Cho nên hiện tại hãng cần có các chính sách kích cầu người tiêu dùng để giúp doanh thu từ Galaxy S20 bị thua thiệt, phần khác kích cầu còn để hãng bù đắp vào khoảng doanh số thiếu hụt Q1/2020.
Thật ra, không chỉ với flagship, Samsung còn dùng chính sách kích khi tung ra các bản nâng cấp 5G cho các chiếc máy tầm trung, bên cạnh đó là nhiều mặt hàng khác như phụ kiện hay gia dụng. Tuy điều này có phần làm sản phẩm nhanh mất giá, mất lòng người dùng nhưng đây là biện pháp bắt buộc nếu không muốn phải bị tồn kho.
Quay trở lại thị trường Việt Nam, nhờ những nổ lực đẩy lùi dịch bệnh mà Việt Nam đang dần mở cửa trở lại nền kinh tế. Samsung chắc hẳn đã hiểu rõ điều này, hãng tăng cường giảm giá khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng là một điều hết sức hợp lý. Phần nào sẽ cải thiện tình hình kinh doanh của Samsung. 
Dọn đường cho Galaxy Note20

Ảnh minh họa Galaxy Note20. Nguồn: Twitter
Samsung vẫn quyết định giữ nguyên thời điểm ra mắt của thế hệ Galaxy Note 20 series đúng hạn, thậm chí còn sớm hơn vài ngày so với hằng năm. Điều này giúp hãng có thể tránh đối đầu trực tiếp với đối thủ Apple, khi có thông tin hãng sẽ dời lịch công bố iPhone 12 lại trễ hơn mọi năm. 
Tuy 2 dòng Galaxy S và Galaxy Note hướng đến 2 nhóm khách hàng khác biệt, nhưng với việc khi mọi dòng flagship mới ra mọi ánh mắt sẽ đổi dồn về nó và đất diễn cho Galaxy S20 đã vốn ít ỏi do dịch bệnh lại càng ít do chính người em ra sau chiếm mất. Chi bằng thời điểm này giúp các khách hàng thích Galaxy S20 có thể mua sắm trước. 
Và động thái dọn hàng này giúp giảm bớt áp lực tồn kho cũng như các chiến dịch xúc tiến thương mại sẽ không chồng chéo nhau. Trong một mùa dịch ảm đạm, việc ra mắt sớm Galaxy Note20 đúng hẹn cũng không chỉ là sự dũng cảm mà còn là như một cách khẳng định vị thế khó lung lay của Samsung.
Dù cho thế nào đi nữa những lý do kích cầu này đều sẽ làm mất lòng những người dùng mới đó bỏ nhiều tiền hơn để sở hữu các mẫu điện thoại Samsung. Nhưng đây cũng là cơ hội tốt để người dùng mới tiếp cận các sản phẩm flagship với giá tốt. Dĩ nhiên không gì là hoàn hảo, việc dịch bệnh xuất hiện cũng là khả dĩ và cả nền kinh tế vẫn phải gồng mình đứng dậy, động thái này của Samsung là vẫn chấp nhận được.
Bạn thuộc team khóc ròng vì vừa mới mua flagship Galaxy giá gốc hay là team đang mở cờ trong bụng khi thấy khuyến mãi khủng. Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn bên dưới nhé!

Samsung Galaxy S20+

Ngừng kinh doanh

Màn hình 6.7″, Chip Exynos 990
RAM 8 GB, ROM 128 GB
Camera sau: Chính 12 MP & Phụ 64 MP, 12 MP, TOF 3D
Camera trước: 10 MP
Pin 4500 mAh

Xem chi tiết

Xem thêm: Tin được không: Chơi lớn như Samsung giảm giá đến 9 triệu vào cuối tuần cho loạt sản phẩm chất như nước cất này

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
29.665 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button