Tin Tức

Mở Và Đọc File Pdf Bằng Trình Duyệt Chrome Pdf Viewer Là Gì, Download Google Pdf Viewer Mới Nhất

Mục Lục

Trên trình duyệt web Google Chrome có tích hợp sẵn trình đọc file PDF để giúp người dùng dễ dàng đọc các file PDF mà không cần phải sử dụng đến các công cụ đọc file PDF của bên thứ ba.

Bạn đang xem: Mở và Đọc file pdf bằng trình duyệt chrome pdf viewer là gì, download google pdf viewer mới nhất

Tính năng này rất hữu ích nếu bạn hay phải làm việc với file PDF, nhưng khi so sánh trình đọc file mặc định của các trình duyệt web phổ biến hiện nay với nhau thì trình đọc file PDF trên Google Chrome khá là tệ, nó không có nhiều chức năng và tính năng nổi bật.

Xem Thêm:  Từ TP.HCM về vẫn đi ăn giỗ, thăm người yêu, nam thanh niên lây Covid-19 cho 2 người, có hàng chục F1, F2

Xem thêm: Hướng Dẫn Test Vga Bằng Furmark, Cách Stress Test Gpu Với Furmark

*
*
*
*
*
*
*
*

Sau khi trải nghiệm xong thì mình có chút nhận xét và mong muốn như sau:

Mình muốn Google cho phép mình tự chọn trang để xem, vì nếu cần so sánh số liệu nhưng hai số liệu lại nằm ở hai trang khác nhau, hay mình muốn tìm lại nội dung đã xem nhưng mình vẫn muốn đọc trang hiện tại thì cách cho phép chọn số trang để xem là rất có ích.Khi trong chế độ xem hai trang, mình muốn cả hai trang đều phát sáng ở trên thanh menu phía bên trái, như trong hình thì chỉ có trang đầu là phát sáng còn với trang thứ hai thì không có dấu hiệu gì là mình đang xem nó.

Xem Thêm:  Người tình của Phó Chi cục Thủy sản Bình Định bị tố cáo quan hệ bất chính nói gì?

Vâng ! Không biết mấy anh Google có đọc được không nhưng mà kệ thôi (づ ̄ 3 ̄)づ

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn cách kích hoạt tính năng đọc file PDF mới trên trình duyệt Chrome rồi nhé, theo mình thấy các chức năng mới mà Google đã cải thiện là rất hữu ích và chắc chắn là nhiều bạn sẽ cần đến nó.

Xem Thêm:  Trò Chơi Quán Nước Giải Khát, Game Nuoc Hay

Nếu bạn thường xuyên làm việc với file PDF thì nên sử dụng trình đọc file mới này, nó sẽ rút ngắn được thời gian làm việc và học tập của bạn rất nhiều đấy. Chúc bạn thực hiện thành công ha !

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button