Công NghệTư Vấn Mua Sắm

Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao?

Minh họa của Vsmart Live

Mới sáng nay, chiếc điện thoại 5G thuần Việt đầu tiên đã được Vinsmart ra mắt trước sự ngỡ ngàng của nhiều người dùng. Vì trước đó vẫn chưa có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ hãng. Cá nhân tôi khi nhận được thông tin này thực sự rất bất ngờ và có chút tự hào. Hãy để tôi cho bạn biết niềm tự hào đến từ đâu!

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về Vsmart Aris 5G tại đây, vì nếu đưa vào bài viết này thì sẽ khá dài dòng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến vi xử lý trên Vsmart Aris 5G, câu trả lời sẽ là Snapdragon 765 5G của Qualcomm. Quay lại vấn đề tôi đã đề cập trước đó, đây là những lý do khiến tôi cảm thấy tự hào về chiếc smartphone này.

Sức mạnh thực sự của thương hiệu địa phương khi đi đúng hướng

Hình minh họa
Vsmart đang trên con đường phát triển đúng đắn

Thị trường smartphone Việt Nam với dân số trẻ đông đảo, nhạy bén với sự phát triển của khoa học công nghệ luôn là điểm đến của nhiều thương hiệu smartphone quốc tế với mục tiêu chinh phục thị phần.

Nhưng các doanh nghiệp trong nước luôn xếp dưới các đại gia nước ngoài vì nhiều lý do, trong đó lớn nhất là về năng lực sản xuất, nguồn nhân lực quản lý, tiềm lực tài chính, … Chính vì vậy, người dùng cũng đã từng chứng kiến ​​sự bùng nổ và khai tử của thương hiệu Việt: HK Phone , Q-Mobile, Mobiistar, … thiếu tính sáng tạo, đột phá, …

Khác với những thương hiệu trước đây, Vinsmart thực sự có những định hướng phát triển đúng đắn từ sản phẩm, chiến lược kinh doanh đến định hướng phát triển. Xua tan định kiến ​​của người dùng về một thương hiệu gắn mác Việt Nam. Thành công của Vsmart không chỉ nằm ở những hình ảnh hay bài viết quảng cáo mà còn ở những con số biết nói như 1,2 triệu chiếc smartphone bán ra, top 5 thị phần của ngành smartphone Việt Nam.

Và mới đây, đây là chiếc điện thoại 5G đầu tiên do thương hiệu Việt Nam sản xuất – Vsmart Aris 5G vừa được ra mắt. Đây có thể coi là một thành tích rất đáng tự hào, nhất là với một thương hiệu thuần trong nước như Vinsmart.

Bởi xét về phát triển công nghệ cao, Ấn Độ có thể được coi là Thung lũng Silicon của Châu Á. Tuy nhiên, Mobicel, hãng smartphone với hơn 12% thị phần vẫn chưa thể tung ra các sản phẩm 5G của riêng mình, kể cả những smartphone trên 250 USD.

Sự phát triển của công nghệ trong nước

Hình minh họa
Viettel là niềm tự hào của ngành viễn thông Việt Nam

Nước ta là một trong số ít các nước đang phát triển thử nghiệm thành công mạng 5G. Với Viettel, đây là công ty viễn thông duy nhất trong số 6 nhà cung cấp 5G hiện tại có thể vừa cung cấp băng thông mạng vừa tự sản xuất đầu thu. Nó cho thấy tiềm năng phát triển 5G tại Việt Nam là không hề bị bỏ lại.

Cùng với đó, Qualcomm cũng vừa khánh thành trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội với mục tiêu chính là có thể hợp tác với các công ty công nghệ trong nước để phát triển và thử nghiệm các công nghệ mới. Chứng tỏ sức hấp dẫn của Việt Nam với nhiều công ty công nghệ lớn. Không chỉ đơn giản là một công xưởng mới của thế giới sau Trung Quốc.

Việc Vsmart ra mắt smartphone 5G rất có thể là kết quả của sự hợp tác với Qualcomm hoặc thậm chí là đi sau để có thể hoàn toàn phù hợp với hạ tầng mạng 5G hiện tại của Việt Nam.

Sự ra mắt của Vsmart Aris 5G khá lặng lẽ nhưng với tôi đây là bước ngoặt chứng tỏ khả năng của một thương hiệu Việt khi có hướng đi đúng đắn hay cũng là sự ghi nhận sự phát triển của công nghệ nước. Trang Chủ!

Tôi tự hào, còn bạn thì sao? Hãy comment bên dưới để cùng thảo luận nhé!

Xem thêm:


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao? này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao? sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao? hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao? nhé.

Bài viết Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao? được đăng bởi vào ngày 2022-06-02 07:13:21. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem Thêm:  Căn nhà nổi này có thể được in 3D trong 48 giờ và được thiết kế để tồn tại 100 năm

Nguồn: www.thegioididong.com

Xem thêm thông tin về Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao?

#Mình #thấy #tự #hào #khi #Vinsmart #có #thể #sản #xuất #smartphone #thuần #Việt #dùng #mạng #của #chính #Viettel #cung #cấp #còn #bạn #thì #sao

Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao?

Nguyễn Duy Linh

06/07/20
27 bình luận

Ảnh minh họa Vsmart Live
Vừa sáng nay, chiếc điện thoại 5G thuần Việt đầu tiên được Vinsmart tung ra trong nhiều sự ngỡ ngàng của nhiều người dùng. Vì trước đó chưa hề có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía hãng. Riêng mình khi tiếp nhận được thông tin này đã thực sự bất ngờ và một tý sự tự hào. Để mình kể các bạn nghe sự tự hào đến từ đâu nhé!
Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về Vsmart Aris 5G tại đây, vì sẽ khá dài dòng nếu mình đưa nó vào bài viết này. Nếu trường hợp bạn chỉ quan tâm đến vi xử lý trên Vsmart Aris 5G thì câu trả lời sẽ là Snapdragon 765 5G của Qualcomm. Quay lại, vấn đề mình đề cập trước đó, dưới đây sẽ là lý do vì sao mình cảm thấy tự hào khi ở chiếc smartphone này.
Sức mạnh thật sự của một thương hiệu nội địa khi đi đúng hướng

Vsmart đang có đường hướng phát triển đúng đắn
Thị trường smartphone Việt Nam với quy mô dân số trẻ lớn, cùng sự nhạy cảm với các phát triển khoa học công nghệ luôn là điểm đến của nhiều thương hiệu smartphone quốc tế với mục tiêu là chinh phục thị phần.
Nhưng các hãng nội địa luôn ở chiếu dưới các ông lớn ngoại quốc vì nhiều lý do, trong đó lớn nhất chính là về năng lực sản xuất, nhân lực quản lý, tiềm lực tài chính,… Do đó, chúng ta những người dùng cũng từ chứng kiến sự bùng nổ rồi lụi tàn của các thương hiệu Việt: HK Phone, Q-Mobile, Mobiistar,… cùng với một lý do thiếu sự sáng tạo, đột phá,… 
Khác với các thương hiệu đi trước, Vinsmart thật sự đã có những đường hướng phát triển đúng đắn từ sản phẩm, chiến lược kinh doanh đến cả định hướng phát triển. Đánh tan đi định kiến của người dùng về một thương hiệu gắn mác Việt Nam. Thành công của Vsmart không chỉ nằm trong những hình ảnh quảng cáo hay những bài báo mà còn qua những con số biết nói như 1,2 triệu smartphone bán ra, top 5 thị phần ngành smartphone Việt Nam.
Và mới đây chính là chiếc điện thoại 5G đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu Việt – Vsmart Aris 5G vừa được ra mắt. Đay có thể xem, là một thành tựu một sự tự hào đáng xứng đáng nhận được, nhất là chỉ xét riêng với một hãng thuần nội địa như Vinsmart. 
Vì nếu xét về sự phát triển công nghệ cao thì Ấn Độ có thể là xem là thung lũng Silicon của Châu Á. Vậy mà Mobicel hãng smartphone chiếm hơn 12% thị phần, vẫn chưa thể cho ra mắt các sản phẩm 5G cho riêng mình, thậm chí là những chiếc smartphone trên 250 USD.
Sự phát triển của nền công nghệ nước nhà

Viettel niềm tự hào của ngành viễn thông Việt Nam
Nước ta là một trong số ít các nước đang phát triển có thể thử nghiệm thành công mạng 5G. Với Viettel, là công ty viễn thông duy nhất trong 6 nhà cung cấp 5G hiện tại có thể vừa cung cấp băng tần mạng, vừa có thể sản xuất các thiết bị thu của riêng mình. Cho thấy việc tiềm năng phát triển 5G tại Việt Nam không hề bị bỏ lại phía sau.
Cùng với đó, Qualcomm cũng vừa khánh thành trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội với mục tiêu chính là có thể hợp tác với các công ty công nghệ nội địa để phát triển thử nghiệm các công nghệ mới. Chứng minh sức hút của Việt Nam với nhiều công ty lớn về công nghệ. Chứ không đơn thuần là một nhà xưởng mới của thế giới sau Trung Quốc. 
Việc Vsmart cho ra mắt smartphone 5G rất có thế chính là kết quả của quá trình hợp tác với Qualcomm hay cả việc theo để có thể phù hợp hoàn toàn với cơ sở hạ tầng mạng 5G hiện tại của Việt Nam. 
Sự ra mắt của Vsmart Aris 5G tuy khá lặng lẽ kín tiếng, nhưng với mình đây là bước ngoặt minh chứng khả năng của một thương hiệu Việt khi có đường hướng đúng đắn hay còn là công nhận về sự phát triển của nền công nghệ nước nhà!
Mình tự hào, còn bạn? Hãy bình luận bên dưới cùng bàn luận nhé!
Xem thêm: 
Trên tay Vsmart Aris 5G: Điện thoại khẳng định đỉnh cao người ViệtNgười dùng Việt Nam có đang thật sự cần một flagship đến từ Vsmart hay không?Đánh giá chi tiết Vsmart Star 4: Bật được 60 FPS khi chơi game, camera đầy đủ chế độ chụp cần thiếtKỳ vọng Aris 5G Pro: Pin 5.000mAh, chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, cụm 3 camera và giá dưới 10 triệu?

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
9.830 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Xem Thêm:  Đánh giá chi tiết iPhone 12 Pro Max: Chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay mang đến những trải nghiệm sử dụng khác biệt Trường An 15/12/20

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Mình #thấy #tự #hào #khi #Vinsmart #có #thể #sản #xuất #smartphone #thuần #Việt #dùng #mạng #của #chính #Viettel #cung #cấp #còn #bạn #thì #sao

Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao?

Nguyễn Duy Linh

06/07/20
27 bình luận

Ảnh minh họa Vsmart Live
Vừa sáng nay, chiếc điện thoại 5G thuần Việt đầu tiên được Vinsmart tung ra trong nhiều sự ngỡ ngàng của nhiều người dùng. Vì trước đó chưa hề có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía hãng. Riêng mình khi tiếp nhận được thông tin này đã thực sự bất ngờ và một tý sự tự hào. Để mình kể các bạn nghe sự tự hào đến từ đâu nhé!
Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về Vsmart Aris 5G tại đây, vì sẽ khá dài dòng nếu mình đưa nó vào bài viết này. Nếu trường hợp bạn chỉ quan tâm đến vi xử lý trên Vsmart Aris 5G thì câu trả lời sẽ là Snapdragon 765 5G của Qualcomm. Quay lại, vấn đề mình đề cập trước đó, dưới đây sẽ là lý do vì sao mình cảm thấy tự hào khi ở chiếc smartphone này.
Sức mạnh thật sự của một thương hiệu nội địa khi đi đúng hướng

Vsmart đang có đường hướng phát triển đúng đắn
Thị trường smartphone Việt Nam với quy mô dân số trẻ lớn, cùng sự nhạy cảm với các phát triển khoa học công nghệ luôn là điểm đến của nhiều thương hiệu smartphone quốc tế với mục tiêu là chinh phục thị phần.
Nhưng các hãng nội địa luôn ở chiếu dưới các ông lớn ngoại quốc vì nhiều lý do, trong đó lớn nhất chính là về năng lực sản xuất, nhân lực quản lý, tiềm lực tài chính,… Do đó, chúng ta những người dùng cũng từ chứng kiến sự bùng nổ rồi lụi tàn của các thương hiệu Việt: HK Phone, Q-Mobile, Mobiistar,… cùng với một lý do thiếu sự sáng tạo, đột phá,… 
Khác với các thương hiệu đi trước, Vinsmart thật sự đã có những đường hướng phát triển đúng đắn từ sản phẩm, chiến lược kinh doanh đến cả định hướng phát triển. Đánh tan đi định kiến của người dùng về một thương hiệu gắn mác Việt Nam. Thành công của Vsmart không chỉ nằm trong những hình ảnh quảng cáo hay những bài báo mà còn qua những con số biết nói như 1,2 triệu smartphone bán ra, top 5 thị phần ngành smartphone Việt Nam.
Và mới đây chính là chiếc điện thoại 5G đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu Việt – Vsmart Aris 5G vừa được ra mắt. Đay có thể xem, là một thành tựu một sự tự hào đáng xứng đáng nhận được, nhất là chỉ xét riêng với một hãng thuần nội địa như Vinsmart. 
Vì nếu xét về sự phát triển công nghệ cao thì Ấn Độ có thể là xem là thung lũng Silicon của Châu Á. Vậy mà Mobicel hãng smartphone chiếm hơn 12% thị phần, vẫn chưa thể cho ra mắt các sản phẩm 5G cho riêng mình, thậm chí là những chiếc smartphone trên 250 USD.
Sự phát triển của nền công nghệ nước nhà

Viettel niềm tự hào của ngành viễn thông Việt Nam
Nước ta là một trong số ít các nước đang phát triển có thể thử nghiệm thành công mạng 5G. Với Viettel, là công ty viễn thông duy nhất trong 6 nhà cung cấp 5G hiện tại có thể vừa cung cấp băng tần mạng, vừa có thể sản xuất các thiết bị thu của riêng mình. Cho thấy việc tiềm năng phát triển 5G tại Việt Nam không hề bị bỏ lại phía sau.
Cùng với đó, Qualcomm cũng vừa khánh thành trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội với mục tiêu chính là có thể hợp tác với các công ty công nghệ nội địa để phát triển thử nghiệm các công nghệ mới. Chứng minh sức hút của Việt Nam với nhiều công ty lớn về công nghệ. Chứ không đơn thuần là một nhà xưởng mới của thế giới sau Trung Quốc. 
Việc Vsmart cho ra mắt smartphone 5G rất có thế chính là kết quả của quá trình hợp tác với Qualcomm hay cả việc theo để có thể phù hợp hoàn toàn với cơ sở hạ tầng mạng 5G hiện tại của Việt Nam. 
Sự ra mắt của Vsmart Aris 5G tuy khá lặng lẽ kín tiếng, nhưng với mình đây là bước ngoặt minh chứng khả năng của một thương hiệu Việt khi có đường hướng đúng đắn hay còn là công nhận về sự phát triển của nền công nghệ nước nhà!
Mình tự hào, còn bạn? Hãy bình luận bên dưới cùng bàn luận nhé!
Xem thêm: 
Trên tay Vsmart Aris 5G: Điện thoại khẳng định đỉnh cao người ViệtNgười dùng Việt Nam có đang thật sự cần một flagship đến từ Vsmart hay không?Đánh giá chi tiết Vsmart Star 4: Bật được 60 FPS khi chơi game, camera đầy đủ chế độ chụp cần thiếtKỳ vọng Aris 5G Pro: Pin 5.000mAh, chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, cụm 3 camera và giá dưới 10 triệu?

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
9.830 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Xem Thêm:  Cuộc sống sau 4 năm của người đàn ông chi 400 triệu cưới vợ ảo

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

#Mình #thấy #tự #hào #khi #Vinsmart #có #thể #sản #xuất #smartphone #thuần #Việt #dùng #mạng #của #chính #Viettel #cung #cấp #còn #bạn #thì #sao

Mình thấy tự hào khi Vinsmart có thể sản xuất smartphone thuần Việt dùng mạng 5G của chính Viettel cung cấp, còn bạn thì sao?

Nguyễn Duy Linh

06/07/20
27 bình luận

Ảnh minh họa Vsmart Live
Vừa sáng nay, chiếc điện thoại 5G thuần Việt đầu tiên được Vinsmart tung ra trong nhiều sự ngỡ ngàng của nhiều người dùng. Vì trước đó chưa hề có bất kỳ xác nhận chính thức nào từ phía hãng. Riêng mình khi tiếp nhận được thông tin này đã thực sự bất ngờ và một tý sự tự hào. Để mình kể các bạn nghe sự tự hào đến từ đâu nhé!
Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về Vsmart Aris 5G tại đây, vì sẽ khá dài dòng nếu mình đưa nó vào bài viết này. Nếu trường hợp bạn chỉ quan tâm đến vi xử lý trên Vsmart Aris 5G thì câu trả lời sẽ là Snapdragon 765 5G của Qualcomm. Quay lại, vấn đề mình đề cập trước đó, dưới đây sẽ là lý do vì sao mình cảm thấy tự hào khi ở chiếc smartphone này.
Sức mạnh thật sự của một thương hiệu nội địa khi đi đúng hướng

Vsmart đang có đường hướng phát triển đúng đắn
Thị trường smartphone Việt Nam với quy mô dân số trẻ lớn, cùng sự nhạy cảm với các phát triển khoa học công nghệ luôn là điểm đến của nhiều thương hiệu smartphone quốc tế với mục tiêu là chinh phục thị phần.
Nhưng các hãng nội địa luôn ở chiếu dưới các ông lớn ngoại quốc vì nhiều lý do, trong đó lớn nhất chính là về năng lực sản xuất, nhân lực quản lý, tiềm lực tài chính,… Do đó, chúng ta những người dùng cũng từ chứng kiến sự bùng nổ rồi lụi tàn của các thương hiệu Việt: HK Phone, Q-Mobile, Mobiistar,… cùng với một lý do thiếu sự sáng tạo, đột phá,… 
Khác với các thương hiệu đi trước, Vinsmart thật sự đã có những đường hướng phát triển đúng đắn từ sản phẩm, chiến lược kinh doanh đến cả định hướng phát triển. Đánh tan đi định kiến của người dùng về một thương hiệu gắn mác Việt Nam. Thành công của Vsmart không chỉ nằm trong những hình ảnh quảng cáo hay những bài báo mà còn qua những con số biết nói như 1,2 triệu smartphone bán ra, top 5 thị phần ngành smartphone Việt Nam.
Và mới đây chính là chiếc điện thoại 5G đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu Việt – Vsmart Aris 5G vừa được ra mắt. Đay có thể xem, là một thành tựu một sự tự hào đáng xứng đáng nhận được, nhất là chỉ xét riêng với một hãng thuần nội địa như Vinsmart. 
Vì nếu xét về sự phát triển công nghệ cao thì Ấn Độ có thể là xem là thung lũng Silicon của Châu Á. Vậy mà Mobicel hãng smartphone chiếm hơn 12% thị phần, vẫn chưa thể cho ra mắt các sản phẩm 5G cho riêng mình, thậm chí là những chiếc smartphone trên 250 USD.
Sự phát triển của nền công nghệ nước nhà

Viettel niềm tự hào của ngành viễn thông Việt Nam
Nước ta là một trong số ít các nước đang phát triển có thể thử nghiệm thành công mạng 5G. Với Viettel, là công ty viễn thông duy nhất trong 6 nhà cung cấp 5G hiện tại có thể vừa cung cấp băng tần mạng, vừa có thể sản xuất các thiết bị thu của riêng mình. Cho thấy việc tiềm năng phát triển 5G tại Việt Nam không hề bị bỏ lại phía sau.
Cùng với đó, Qualcomm cũng vừa khánh thành trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Hà Nội với mục tiêu chính là có thể hợp tác với các công ty công nghệ nội địa để phát triển thử nghiệm các công nghệ mới. Chứng minh sức hút của Việt Nam với nhiều công ty lớn về công nghệ. Chứ không đơn thuần là một nhà xưởng mới của thế giới sau Trung Quốc. 
Việc Vsmart cho ra mắt smartphone 5G rất có thế chính là kết quả của quá trình hợp tác với Qualcomm hay cả việc theo để có thể phù hợp hoàn toàn với cơ sở hạ tầng mạng 5G hiện tại của Việt Nam. 
Sự ra mắt của Vsmart Aris 5G tuy khá lặng lẽ kín tiếng, nhưng với mình đây là bước ngoặt minh chứng khả năng của một thương hiệu Việt khi có đường hướng đúng đắn hay còn là công nhận về sự phát triển của nền công nghệ nước nhà!
Mình tự hào, còn bạn? Hãy bình luận bên dưới cùng bàn luận nhé!
Xem thêm: 
Trên tay Vsmart Aris 5G: Điện thoại khẳng định đỉnh cao người ViệtNgười dùng Việt Nam có đang thật sự cần một flagship đến từ Vsmart hay không?Đánh giá chi tiết Vsmart Star 4: Bật được 60 FPS khi chơi game, camera đầy đủ chế độ chụp cần thiếtKỳ vọng Aris 5G Pro: Pin 5.000mAh, chip Snapdragon 765G, RAM 8 GB, cụm 3 camera và giá dưới 10 triệu?

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong

Không hài lòng bài viết
9.830 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):

Anh
Chị

Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button