Tin Tức

Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày

Hôm nay (3/6), các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, riêng Nam Bộ và Tây Nguyên chiều và tối có mưa dông, có nơi mưa to cục bộ.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây, khu Đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình Hôm nay (3/6) nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Diện tích Khu vực miền núi phía Bắc Ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 31-34 độ, nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà nội Hôm nay nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày phổ biến 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16 giờ.

Dự báo, nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày mai (4/6), ngày 5/6 nắng nóng có xu hướng dịu dần. Từ chiều tối và đêm 5 đến ngày 10/6, Bắc Bộ đón đợt mưa to trên diện rộng với cường độ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Sau đó, ngày 11-12 / 6, khu vực này tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa và dông cục bộ.

Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày - Ảnh 1.

Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng trong ngày hôm nay và ngày mai.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên Hôm nay trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ là từ 13 giờ đến 17 giờ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​32-35 độ.

Cao nguyên Trong ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 20-40mm, có nơi trên 60mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng vùng trũng thấp. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​31-34 độ.

Dự báo từ ngày mai, Tây Nguyên và Nam Bộ giảm mưa.

Nguyễn Hoài

theo Tiền Phong


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày
nhé.

Bài viết
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày
được đăng bởi vào ngày 2022-06-05 18:48:59. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Miền Bắc tiếp tục nắng nóng trước khi đón mưa lớn nhiều ngày

#Miền #Bắc #tiếp #tục #nắng #nóng #trước #khi #đón #mưa #lớn #nhiều #ngày

Hôm nay (3/6), các tỉnh miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng, riêng Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối vào tối, cục bộ có mưa to.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bắc và Trung Bộ đón nắng nóng diện rộng kéo dài gần 1 tuần  Dự báo thời tiết ngày 1/6: Nhiều nơi có mưa rào và dông, Duyên hải Nam Trung Bộ nắng nóng  Ngay sau mưa kỷ lục, miền Bắc đón nắng nóng kéo dài  

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển nên khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình hôm nay (3/6) có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Khu vực vùng núi Bắc Bộ ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 31-34 độ, nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Thủ đô Hà Nội hôm nay nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16 giờ.Dự báo nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày mai (4/6), ngày 5/6 nắng nóng có xu hướng dịu dần. Từ chiều tối và đêm ngày 5 đến 10/6, miền Bắc lại đón một đợt mưa lớn diện rộng với cường độ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Sau đó, ngày 11-12/6, khu vực này tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.Miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng trong hôm nay và ngày mai.Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên hôm nay có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-17 giờ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Viện trưởng VKSND Tối cao: Gây thất thoát, lãng phí 100 triệu đồng đã phải ở tù là rất nặng Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 60mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.Dự báo từ ngày mai, Tây Nguyên và Nam Bộ giảm mưa. Nguyễn Hoài Bốn tư lệnh ngành ngồi ‘ghế nóng’ trả lời chất vấn Quốc hội

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

#Miền #Bắc #tiếp #tục #nắng #nóng #trước #khi #đón #mưa #lớn #nhiều #ngày

Hôm nay (3/6), các tỉnh miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng, riêng Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối vào tối, cục bộ có mưa to.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bắc và Trung Bộ đón nắng nóng diện rộng kéo dài gần 1 tuần  Dự báo thời tiết ngày 1/6: Nhiều nơi có mưa rào và dông, Duyên hải Nam Trung Bộ nắng nóng  Ngay sau mưa kỷ lục, miền Bắc đón nắng nóng kéo dài  

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển nên khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình hôm nay (3/6) có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Khu vực vùng núi Bắc Bộ ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 31-34 độ, nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Thủ đô Hà Nội hôm nay nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16 giờ.Dự báo nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày mai (4/6), ngày 5/6 nắng nóng có xu hướng dịu dần. Từ chiều tối và đêm ngày 5 đến 10/6, miền Bắc lại đón một đợt mưa lớn diện rộng với cường độ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Sau đó, ngày 11-12/6, khu vực này tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.Miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng trong hôm nay và ngày mai.Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên hôm nay có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-17 giờ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Viện trưởng VKSND Tối cao: Gây thất thoát, lãng phí 100 triệu đồng đã phải ở tù là rất nặng Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 60mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.Dự báo từ ngày mai, Tây Nguyên và Nam Bộ giảm mưa. Nguyễn Hoài Bốn tư lệnh ngành ngồi ‘ghế nóng’ trả lời chất vấn Quốc hội

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

#Miền #Bắc #tiếp #tục #nắng #nóng #trước #khi #đón #mưa #lớn #nhiều #ngày

Hôm nay (3/6), các tỉnh miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng, riêng Nam Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối vào tối, cục bộ có mưa to.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Bắc và Trung Bộ đón nắng nóng diện rộng kéo dài gần 1 tuần  Dự báo thời tiết ngày 1/6: Nhiều nơi có mưa rào và dông, Duyên hải Nam Trung Bộ nắng nóng  Ngay sau mưa kỷ lục, miền Bắc đón nắng nóng kéo dài  

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển nên khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình hôm nay (3/6) có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Khu vực vùng núi Bắc Bộ ngày nắng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 31-34 độ, nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Vào chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.Thủ đô Hà Nội hôm nay nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ, nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất ngày phổ biến 55-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16 giờ.Dự báo nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài đến ngày mai (4/6), ngày 5/6 nắng nóng có xu hướng dịu dần. Từ chiều tối và đêm ngày 5 đến 10/6, miền Bắc lại đón một đợt mưa lớn diện rộng với cường độ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Sau đó, ngày 11-12/6, khu vực này tiếp tục có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.Miền Bắc, miền Trung tiếp tục đón nắng nóng trong hôm nay và ngày mai.Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên hôm nay có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-17 giờ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Viện trưởng VKSND Tối cao: Gây thất thoát, lãng phí 100 triệu đồng đã phải ở tù là rất nặng Các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ.Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 60mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.Dự báo từ ngày mai, Tây Nguyên và Nam Bộ giảm mưa. Nguyễn Hoài Bốn tư lệnh ngành ngồi ‘ghế nóng’ trả lời chất vấn Quốc hội

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Tiền Phong

Rate this post
Xem Thêm:  Hướng Dẫn In Trong Excel 2010, 2007, 2003, 2013, 2016, Thủ Thuật In Ấn Trong Excel 2010

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button